top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

5 Sai Lầm Khi Bổ Sung D3K2 Khiến Bé Mãi "Nấm Lùn"

Updated: Mar 25, 2023

D3K2 là bộ đôi vitamin nòng cốt giúp hỗ trợ hấp thu canxi tới xương và hỗ trợ tăng chiều cao ở trẻ. Tuy nhiên, có 1 số sai lầm khiến mẹ bổ sung D3K2 cho bé nhưng chiều cao vẫn tăng chậm, thậm chí còn "giậm chân tại chỗ". Cùng LineaBon tìm hiểu ngay nhé!Bổ sung muộn


Đây là nguyên nhân mà đại đa số các mẹ mắc phải. Nhiều mẹ bổ sung D3K2 cho con khá là muộn, thậm chí 2, 3 tuổi mới bổ sung thì đã bỏ lỡ giai đoạn con tăng tốc chiều cao nhanh nhất trước đó rồi.

D3K2 nên bổ sung càng sớm càng tốt để hỗ trợ hệ xương của con được cung cấp đủ đầy canxi và hỗ trợ phát triển dài ra nhanh chóng. Đặc biệt giai đoạn ngay khi lọt lòng là giai đoạn con tăng tốc chiều cao nhanh nhất trong cả cuộc đời, quyết định đến 60% chiều cao của con khi trưởng thành.

Bổ sung không liên tục


Việc gián đoạn quá trình bổ sung D3K2 cũng là lý do khiến chiều cao của trẻ "giậm chân tại chỗ". Bởi quá trình phát triển của xương được tính bằng tháng, bằng năm, nên bổ sung D3K2 không phải ngày 1 ngày 2 là có thể phát huy tác dụng.

Do vậy, mẹ nên kiên trì bổ sung D3K2 đều đặn, liên tục cho bé từ khi mới sinh và có thể duy trì tới lớn để hệ xương của con được hỗ trợ phát triển tối đa.

Bổ sung chưa đủ liều


Khi mẹ bổ sung cho bé không đủ liều khuyến cáo đồng nghĩa với việc bé không nhận đủ lượng vitamin D3 và K2 cần thiết mỗi ngày. Như vậy xương sẽ không nhận đủ canxi và quá trình phát triển chiều cao cũng chậm lại.

Mẹ lưu ý nhỏ đúng số giọt D3K2 cho con bằng với liều khuyến nghị. Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm D3K2 sẽ có cách dùng và định lượng vitamin D3 trên số giọt là khác nhau. Có sản phẩm chỉ bổ sung 1-2 giọt 1 ngày là đủ nhu cầu khuyến nghị, còn như LineaBon cần bổ sung 6 giọt mới đáp ứng đủ 400 IU D3 khuyến nghị hàng ngày.


Bổ sung sai thời điểm


Bổ sung không đúng thời điểm cũng là một nguyên nhân khiến cho D3K2 không được hấp thu hoàn toàn.

Trên thực tế, D3K2 có thể bổ sung vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, D3K2 là bộ đôi vitamin tan trong dầu nên việc bổ sung vào gần sát bữa ăn sẽ giúp hấp thu tốt hơn các thời điểm khác. Đặc biệt, buổi sáng là thời điểm tốt nhất để bổ sung các loại vitamin vì chúng phát huy tác dụng tốt vào đầu ngày.

Bổ sung chưa đúng loại


Không phải D3K2 nào cũng có chất lượng như nhau. Trong khi đa số các loại D3K2 có trên thị trường hiện nay chỉ cho hiệu quả hấp thu canxi 40-50% do thành phần chưa thực sự tinh khiết, nên nếu mẹ bổ sung những loại này cho con thì chiều cao của con có thể cải thiện nhưng không nhiều.

Để hỗ trợ con phát triển chiều cao hết tiềm năng, mẹ nên lựa chọn D3K2 có hiệu quả hấp thu canxi cao hơn, đặc biệt là D3K2 với K2 ở dạng vitaMK7 là dạng có độ tinh khiết cao nhất, cho hiệu quả hấp thu vượt trội gấp 2 lần các sản phẩm khác.

VitaMK7 - K2 tinh khiết giúp hấp thu canxi nhiều hơn

LineaBon là sản phẩm D3K2 đầu tiên và duy nhất hiện nay chứa vitaMK7, nên cho hiệu quả hấp thu canxi vượt trội gấp nhiều lần các sản phẩm khác. Từ đó, hỗ trợ trẻ cứng cáp, cao lớn.


Mẹ xem có mắc những sai lầm trên đây để điều chỉnh ngay nhé. Cần tư vấn thêm về cách dùng D3K2, mẹ ấn VÀO ĐÂY để được hỗ trợ!

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page