top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

5 Sai Lầm Khi Bổ Sung D3K2 Khiến Con Vẫn Khó Ngủ, Khóc Đêm

Updated: Mar 25, 2023

Cùng là D3K2 mà sao “con nhà người ta” bổ sung thì ngủ ngon, mẹ nhàn, còn “con nhà mình” vẫn ọ ọe, vặn mình, quấy khóc cả đêm? Vậy mẹ hãy xem ngay có đang mắc 1 trong 5 sai lầm dưới đây không nhé!


1. Bổ sung chưa đúng loại


Cùng là D3K2 nhưng có rất nhiều loại từ giá cả đến chất lượng. Nếu mẹ lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc tổng hợp, lẫn tạp chất sẽ cho hiệu quả không cao. Vì vậy, việc đầu tiên mẹ cần lựa chọn được sản phẩm D3K2 tự nhiên, với K2 ở dạng vitaMK7 là dạng có độ tinh khiết cao nhất, cho hiệu quả hấp thu tốt hơn.


VitaMK7 - K2 tinh khiết giúp hấp thu canxi nhiều hơn

2. Bổ sung chưa đủ liều


Nhiều mẹ mặc định là D3K2 chỉ nên nhỏ 1, 2 giọt vì nếu nhỏ nhiều thì gây hại cho bé. Nhưng trên thực tế, mỗi sản phẩm D3K2 có cách dùng và định lượng vitamin D3 trên số giọt là khác nhau


Hiện nay, các bác sĩ đều khuyên trẻ dưới 1 tuổi cần bổ sung liều dự phòng là 400IU D3. Như D3K2 LineaBon cần bổ sung 6 giọt mới đáp ứng đủ lượng D3 khuyến nghị. Nếu mẹ chỉ bổ sung 1-2 giọt LineaBon thì sẽ không đủ liều như khuyến cáo, không hỗ trợ nhiều cho các vấn đề còi xương, khóc đêm, thiếu hụt chiều cao ở trẻ3. Bổ sung chưa đủ thời gian


Bổ sung D3K2 không phải ngày 1 ngày 2 là có thể phát huy tác dụng. Bởi cơ chế của D3K2 là giúp hấp thu canxi tốt hơn, từ đó dần dần cải thiện tình trạng khó ngủ khóc đêm do kém hấp thu canxi gây ra. Tùy tình trạng từng bé thiếu nhiều hay ít, thì sẽ cần nhiều thời gian hơn. Theo phản hồi của đa số các mẹ tình trạng giấc ngủ của con sẽ cải thiện từ 1-3 tuần4. Trùng hợp với tuần khủng hoảng wonderweek


Nhiều mẹ than thở rằng trong tháng con rất ngoan nhưng bổ sung D3K2 vào con lại quấy khóc nhiều hơn. Nhưng mẹ lại không biết con đang rơi vào tuần khủng hoảng wonder week, nên việc bổ sung D3K2 cho con không cải thiện nhiều như mẹ mong muốn. Vấn đề này mẹ không cần quá lo lắng, bởi bước qua tuần khủng hoảng, con sẽ đi vào nề nếp.


Mẹ xem bé nhà mình có đang ở trong tuần khủng hoảng không nhé!


Lịch dự đoán tuần khủng hoảng của bé

5. Do các nguyên nhân sinh lý khác


Một vài nguyên nhân mẹ ít để ý đến như: con đói, tã ướt hoặc do môi trường quá sáng hoặc quá ồn ào cũng khiến con khó ngủ và dễ giật mình tỉnh giấc.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON NGỦ NGON, VÀO GIẤC DỄ DÀNG


Để con có giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn, mẹ có thể áp dụng các cách dưới đây:


- Đáp ứng các nhu cầu sinh lý của con: cho con bú khi đói, thay bỉm khi ướt,...và tạo cho con môi trường ngủ tốt nhất: giảm ồn, ít ánh sáng, thoáng mát, sạch sẽ.


- Khi con rơi vào tuần khủng hoảng, mẹ cố gắng ôm ấp, vỗ về con để cùng nhau bước qua thật nhẹ nhàng.


- Bổ sung D3K2 để phòng trường hợp con khó ngủ, khóc đêm do kém hấp thu canxi gây ra.


Ba mẹ lưu ý: “Chọn đúng loại - Uống đúng liều - Đủ thời gian” để hỗ trợ phát huy hết tác dụng. Chọn đúng loại D3K2 có nguồn gốc tự nhiên, tinh khiết như LineaBon, với vitamin K2 ở dạng vitaMK7 có độ tinh khiết cao nhất, đạt chuẩn USP của Dược Điển Hoa Kỳ. Bổ sung đủ liều khuyến cáo 400IU 1 ngày, như LineaBon cần bổ sung đủ 6 giọt. Và đợi đủ thời gian để D3K2 phát huy tác dụng.


6,306 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page