top of page
3.png
  • Writer's pictureTrang Huyen

Mẹ ơi! Đợi con đến tuổi dậy thì mới bổ sung D3K2 đã muộn rồi!

Updated: Jan 27, 2021

Giai đoạn dậy thì là thời gian cơ thể trẻ có nhiều sự thay đổi, trong đó có sự tăng vọt chiều cao. Do đó, không ít cha mẹ nghĩ rằng “Đến tuổi dậy thì mới cần bổ sung D3K2 cho con”. Nhưng đây có phải là quan điểm đúng đắn?

khi mới sinh gen chỉ quyết định trẻ 6.4% chiều cao của trẻ
khi mới sinh gen chỉ quyết định trẻ 6.4% chiều cao của trẻ

BỐ MẸ NÊN CAN THIỆP CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ CON ĐẠT CHIỀU CAO TỐI ĐA


Theo nghiên cứu của Dubois L và cộng sự cho biết “khi mới sinh gen chỉ quyết định trẻ 6.4% chiều cao của trẻ, khi đến 16 tuổi, gen lại lại quyết định 71.8%”. Điều này có nghĩa, bố mẹ nên tác động yếu tố môi trường càng sớm càng tốt, đặc biệt dinh dưỡng trong giai đoạn vàng 1000 ngày đầu đời.


1000 ngày đầu đời là thời gian vàng trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất
1000 ngày đầu đời là thời gian vàng trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất

Giai đoạn 1000 ngày đầu đời là thời gian vàng trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất, chiếm hơn một nửa chiều cao khi trưởng thành. Khi mới sinh khoảng 50cm, trong một năm đầu tiên trẻ có thể tăng 25cm, một năm tiếp theo tăng 12,5cm nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ. Như vậy, bố mẹ cần bổ sung dinh dưỡng đúng cách cho con ngay từ khi mới sinh thay vì đợi đến khi con đến tuổi dậy thì.


DINH DƯỠNG - YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT GIÚP TRẺ TĂNG CHIỀU CAO


Trong giai đoạn 1000 ngày vàng, muốn con tối ưu chiều cao trước hết bố mẹ cần đảm bảo dinh dưỡng đa dạng, cân đối các thành phần và có chứa đầy đủ các nhóm chất bột đường, đạm, béo, vitamin, khoáng chất, sữa và các sản phẩm từ sữa mỗi ngày theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị. Đặc biệt, trẻ cần được bổ sung bộ đôi vitamin D3 và K2 - vi chất vàng giúp hấp thu canxi tối đa, hỗ trợ thúc đẩy chiều cao đạt chuẩn.


Trẻ cần được bổ sung bộ đôi vitamin D3 và K2 trong 1000 ngày đầu đời
Trẻ cần được bổ sung bộ đôi vitamin D3 và K2 trong 1000 ngày đầu đời

Sẽ không ít bậc phụ huynh thắc mắc “tại sao lại là Vitamin D3 và K2 mà không phải canxi”? Điều này được TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện y học ứng dụng Việt Nam cho biết “Nguồn canxi trong sữa và thức ăn hằng ngày đã đáp ứng đủ nhu cầu giúp xương phát triển dài ra nhưng canxi sẽ không tự mình cán đích tới xương khi không có sự hỗ trợ của Vitamin D3 và K2 - vi chất vàng giúp hấp thu tối đa canxi tới xương, cải thiện chiều cao cho trẻ”.

TS.BS Trương Hồng Sơn
TS.BS Trương Hồng Sơn tại Hội thảo của LineaBon

Khi có mặt của Vitamin D3 sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi từ máu vào xương, đồng thời kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin – một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương. Tại đây, Vitamin K2 ở dạng MK7 có tác dụng hoạt hóa osteocalcin, giúp gắn canxi vào xương, xây dựng và phát triển khung xương hiệu quả, giảm thiểu việc canxi lắng đọng vào thành mạch, cải thiện chiều cao cho trẻ.


Như vậy, bố mẹ có thể thấy rằng vitamin D3 và K2 luôn hỗ trợ nhau trong quá trình hấp thu canxi tới giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội. Do đó, thay vì chỉ bổ sung đơn lẻ bố mẹ hãy lựa chọn các sản phẩm bổ sung kết hợp bộ đôi vitamin D3 và K2 trong giai đoạn 1000 ngày vàng.

LỰA CHỌN SẢN PHẨM BỔ SUNG D3K2 HIỆU QUẢ, AN TOÀN CHO TRẺ

Vitamin D3 và K2 có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, không phải D3K2 cũng giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội. Trên thực tế, bản chất của vitamin D3 có mùi hắc, vị cay dễ bị phá hủy trong dịch vị dạ dày, còn MK7 sẽ bị mất tác dụng dưới tác dụng của ánh sáng. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm bổ sung chứa D3 dễ hấp thu và MK7 có hoạt tính, độ ổn định cao là rất quan trọng.

LINEABON D3K2 DUY NHẤT CHỨA K2&OLIVE™ GIÚP TRẺ HẤP THU TỐI ĐA CANXI

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhưng Lineabon là D3K2 duy nhất chứa K2&Olive™ - được kết hợp giữa MK7 tự nhiên, tinh khiết trong dầu oliu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên hiệu quả vượt trội của Lineabon so với các D3K2 khác trên thị trường.


Khác với vitamin K2 thông thường, K2&Olive™ trong Lineabon có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ chủng Bacillus subtilis natto trực tiếp tạo ra MK7 có cho độ tinh khiết cao nhất (> 99%). Đặc biệt, K2&Olive™ được cấp bằng độc quyền sáng chế về các công nghệ lên men sinh học, không sử dụng các hóa chất và dung môi nên an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ giọt một chiều, Lineabon chia liều chính xác, không chỉ dễ hấp thu, không mùi, không màu, giúp trẻ dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu.

Qua bài viết này, bố mẹ nào đang có con con yêu vẫn trong giai đoạn 1000 ngày vàng hãy xây dựng một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nhất là bộ đôi vitamin D3K2 để giúp trẻ đạt chiều cao vượt trội trong tương lai.

Mọi thắc mắc về sản phẩm mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 098 6060 688 để được giải đáp và tư vấn miễn phí từ dược sĩ chuyên môn mẹ nhé!

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page