top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Bổ sung vitamin D giúp tăng cường miễn dịch giảm thiểu tác hại của Covid 19

Updated: Mar 24, 2022

Không chỉ hỗ trợ tăng tạo xương, vitamin D còn được xem như là nhân tố quan trọng trong đáp ứng miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch chống lại các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra, giảm thiểu nguy cơ trở nặng của bệnh covid-19.


Vitamin D có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh hô hấp
Vitamin D có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh hô hấp

1. Vitamin D có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh hô hấp


Đối với hệ miễn dịch, vitamin D được xem như là nhân tố quan trọng trong đáp ứng miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng miễn dịch chống lại các bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.

Vitamin D tác động tới cả 2 hệ thống phòng thủ của cơ thể: hệ miễn dịch bẩm sinh và hệ miễn dịch thích ứng, giúp chúng trở nên mạnh mẽ, nhanh nhạy và phối hợp nhịp nhàng với nhau để đối phó với các tác nhân gây bệnh.

Vitamin D tác động tới cả 2 hệ thống phòng thủ của cơ thể
Vitamin D tác động tới cả 2 hệ thống phòng thủ của cơ thể

Thiếu hụt vi chất này có liên quan đến tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (viêm phế quản, viêm phổi, lao, hen suyễn), cúm, bệnh tự miễn…


2. Bổ sung vitamin D làm giảm nguy cơ bệnh nhân COVID-19 trở nặng

Báo cáo của nhóm TS. Beran, ĐH Toledo, Mỹ mới đây cho thấy ở nhóm bổ sung đủ vitamin D ít phải đặt nội khí quản hơn có thời gian nằm viện trung bình ngắn hơn, trong khi nhóm dùng vitamin C không có lợi ích này.

Nghiên cứu khác tại Israel cũng cho thấy, bệnh nhân Covid 19 thiếu vitamin D tăng nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng hoặc tử vong cao hơn 14 lần so với nhóm người đủ vitamin D.

Theo giới chuyên gia, vitamin D có thể đóng vai trò điều chỉnh những phản ứng khác nhau của hệ thống miễn dịch. Nó có thể giúp các tế bào xác định “kẻ xâm nhập”, đồng thời cũng ngăn chặn phản ứng vượt quá tầm kiểm soát. Những chức năng này cũng có thể có tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh nhân COVID-19 trở nặng.


Vitamin D giúp ngăn ngừa bệnh nhân COVID-19 trở nặng
Vitamin D giúp ngăn ngừa bệnh nhân COVID-19 trở nặng

Dù các nhà khoa học vẫn nhấn mạnh việc sử dụng vitamin D không phải là biện pháp thay thế cho việc tiêm vaccine ngừa COVID-19. Tuy nhiên, duy trì cơ thể luôn trong trạng thái đủ vitamin D là vô cùng quan trọng không chỉ trong việc hấp thụ canxi, hỗ trợ tăng chiều cao, mà còn giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh, giảm thiểu trở nặng và nhanh phục hồi sau khi mắc bệnh.


3. Bổ sung vitamin D3 kèm MK7 sẽ vừa giúp trẻ tăng cường miễn dịch, vừa hỗ trợ tăng chiều cao tối đa

Trẻ được khuyến cáo bổ sung tối thiểu 400IU vitamin D mỗi ngày để phòng chống bệnh còi xương. Loại vitamin D phù hợp cho trẻ nhỏ là vitamin D3 kết hợp vitamin K2 (còn gọi là MK7) ở dạng dung dịch nhỏ giọt. Vitamin D3 và MK7 sẽ hiệp đồng tác dụng làm tăng hiệu quả hấp thu và đưa tối đa canxi vào xương.

Đặc biệt, nếu MK7 ở dạng vitaMK7 sẽ cho hiệu quả sử dụng cao hơn vì vitaMK7 là loại MK7 thế hệ mới có độ tinh khiết cao hơn, ổn định hơn, cho hiệu quả hấp thu và tác dụng cao hơn MK7 thông thường.

Lineabon D3K2 là sản phẩm chứa vitamin D3, vitamin K2 dạng vitaMK7 có xuất xứ từ châu Âu phổ biến tại Việt Nam hiện nay.Nếu trẻ được bổ sung đủ vitamin D3 và MK7 mỗi ngày, không chỉ hệ miễn dịch của trẻ được tăng cường mà cả chiều cao cũng được hỗ trợ phát triển tối đa. Vậy nên trẻ nhỏ cần được chú trọng bổ sung đủ 2 vi chất này mỗi ngày.


Đặt mua LineaBon D3K2 bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 cho bé ngay hôm nay để tạo cho con lá chắn miễn dịch khỏe.1,098 views

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

App Mẹ Tập Sự sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

Ứng dụng Babukids (1920 x 1080 px) (8).png
BANNER LADI kv 1_edited.jpg
metapsu.png

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page