top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Chuyên Gia Nhi Khoa Chỉ Ra 5 Lý Do Ba Mẹ Cần Bổ Sung D3K2 Cho Bé Từ Lúc Mới Sinh

Nếu ba mẹ vẫn băn khoăn lo lắng có nên bổ sung D3K2 cho bé ngay từ khi mới sinh hay không, thì 5 lý do mà chuyên gia nhi khoa chỉ ra dưới đây sẽ giải đáp cho ba mẹ ngay nhé!LÝ DO 1: VITAMIN D3K2 GIÚP CANXI HẤP THU TỚI XƯƠNG TỐT HƠN

Bộ đôi Canxi và vitamin D3 là không thể tách rời nhau trong việc phát triển xương. Do đó, cung cấp canxi không là chưa đủ, bởi vì muốn canxi vào xương tốt, khoáng hóa xương tốt thì cần phải có vitamin D3. Những nghiên cứu gần đây cho thấy thêm vai trò của vitamin K2 cũng tham gia vào quá trình hấp thu canxi tới xương được tốt hơn. Tuy nhiên, canxi thì có thể lấy được từ thực phẩm, riêng vitamin D3 và K2 thì không thể. Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng (2010) trên 19 tỉnh thành, việc cung cấp vitamin D qua khẩu phần ăn hàng ngày chỉ chiếm 8% nhu cầu (và trên thế giới là 10%). Đó chính là lý do tại sao ba mẹ cần bổ sung vitamin D3K2 cho bé ngay từ rất sớm.LÝ DO 2: TẮM NẮNG CHO TRẺ <6 THÁNG ĐỂ NHẬN VITAMIN D KHÔNG CÒN ĐƯỢC KHUYẾN CÁO

Nhiều bố mẹ vẫn nghĩ: Trẻ có thể lấy vitamin D3 từ việc tắm nắng và chuyển hóa qua da. Điều này hoàn toàn không sai, tuy nhiên việc tắm nắng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng không được khuyến cáo bởi tất cả các Hiệp hội Nhi Khoa trên thế giới và cả Việt Nam nữa, vì có quá nhiều nguy cơ gây hại cho làn da non nớt của trẻ. Do đó, việc cung cấp vitamin D3 từ việc tắm nắng và chuyển hóa qua da đã không còn phù hợp cho trẻ nhỏ, đặc biệt là các em bé dưới 6 tháng tuổi.

LÝ DO 3: VITAMIN D3K2 CÓ RẤT ÍT TRONG SỮA MẸ

Thức ăn chính cho trẻ dưới 6 tháng tuổi vẫn là sữa, mà thực tế cho thấy rằng, lượng vitamin D trong sữa mẹ cực kỳ ít, còn với sữa công thức bé phải uống 1 lít 1 ngày mới đáp ứng đủ nhu cầu vitamin D khuyến nghị. Việc đó thực sự là không dễ dàng. Nên với trẻ uống sữa mẹ, hoặc sữa công thức dưới 1 lít 1 ngày vẫn cần bổ sung vitamin D từ bên ngoài ba mẹ nhé.

LÝ DO 4: THIẾU VITAMIN D3K2 GÂY RA CÒI XƯƠNG Ở TRẺ NHỎ

Tỷ lệ còi xương ở trẻ em Việt Nam khá cao, thường là do thiếu vitamin D. Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng cho thấy rằng, dân số chung thiếu vitamin D lên đến 50%, đặc biệt là ở trẻ em. Điều này làm giảm việc hấp thu canxi vào xương, chất lượng xương sẽ không tốt, gây ra bệnh còi xương ở trẻ

LÝ DO 5: BỔ SUNG VITAMIN D3K2 CÀNG SỚM SẼ GIÚP CON CAO LỚN HƠN TRONG TƯƠNG LAI

Ba mẹ nào cũng mong muốn con mình sẽ cao lớn trong tương lai. Trong khi đó, chiều cao của trẻ dưới 2 tuổi quyết định rất là lớn chiều cao của bé khi trưởng thành. Và muốn con cao lớn thì chắc chắn xương phải chắc khỏe. Đó là lý do tại sao ba mẹ cần bổ sung vitamin D3K2 ngay từ khi trẻ mới sinh ra. CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN CÁCH BỔ SUNG VÀ LỰA CHỌN VITAMIN D3K2 CHO TRẺ Có 2 cách bổ sung vitamin D3K2 cho trẻ, đó là bổ sung liều cao mỗi 3-6 tháng, hoặc bổ sung mỗi ngày. Theo Bác Sĩ CKII Hoàng Quốc Tưởng thì ba mẹ nên bổ sung mỗi ngày với liều lượng là 400 đơn vị.

BS Tưởng cũng hướng dẫn ba mẹ nên lựa chọn sản phẩm vitamin D3K2 với thành phần vitaMK7 tự nhiên, có độ tinh khiết cao như LineaBon D3K2 để có thể đạt hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Với những giải đáp chi tiết từ chuyên gia nhi khoa về việc tại sao cần bổ sung D3K2 cho trẻ ngay từ lúc mới sinh, hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con. Nếu ba mẹ còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề bổ sung D3K2 cho con , hãy đặt thêm câu hỏi ngay bên dưới để được tư vấn kĩ hơn nhé!1,417 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page