top of page
3.png
  • Writer's pictureTrang Huyen

Có Phải Loại Vitamin K2 Nào Cũng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Vượt Trội?

Vitamin K2 được xem là “vi chất vàng” trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, không phải vitamin K2 nào cũng giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội. Do đó, bố mẹ cần hiểu và bổ sung đúng loại vitamin K2 tốt nhất để trẻ “cao hết tiềm năng”.


MK7 - LÀ DẠNG CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT ĐỐI VỚI CHIỀU CAO CỦA TRẺ


Vitamin K2 được chia làm nhiều phân nhóm, trong đó MK4 và MK7 là hai dạng thường được quan tâm hơn. Tuy nhiên, MK7 được đánh giá là dạng có tác động hiệu quả cao nhất đối với chiều cao của trẻ. Bởi MK7 có thời gian bán hủy dài khoảng 8 - 72 giờ, trong khi MK4 chỉ 3-4 giờ. Điều này có nghĩa MK7 có thể phát huy tác dụng trong 1 - 3 ngày, trong khi MK4 phải uống trên 4 lần/ngày mới đủ. Với thời gian tồn tại lâu giúp MK7 kích hoạt tối đa các Osteocalcin để vận chuyển canxi từ máu đến xương hiệu quả nhất.

MK7 còn làm giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương, tăng tạo xương, tăng sinh collagen nên giúp xương dài ra nhanh chóng

Không chỉ vậy, MK7 còn làm giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương, tăng tạo xương, tăng sinh collagen nên giúp xương dài ra nhanh chóng, kéo theo phát triển chiều cao tối đa cho trẻ. Tuy nhiên, chỉ MK7 đơn thuần là chưa đủ, nguồn gốc và công nghệ bào chế của MK7 mới là yếu tố quyết định độ an toàn cũng như hiệu quả đối với chiều cao của trẻ.

K2&Olive® - MK7 TỰ NHIÊN, TINH KHIẾT CHO HOẠT TÍNH SINH HỌC VÀ ỔN ĐỊNH CAO NHẤT

Hiện nay, có nhiều loại MK7 với nguồn gốc khác nhau, nhưng chủ yếu ở 2 dạng phổ biến: tự nhiên tinh khiết và tổng hợp. Trong đó, MK7 tự nhiên, tinh khiết vitaMK7® hòa tan với dầu ô-liu hay còn được gọi là K2&Olive™ là dạng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bởi đây là MK7 duy nhất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định, độ tinh khiết cao nhất. Dưới đây là những ưu điểm của K2&Olive™ bố mẹ cùng xem qua.

Hoạt tính sinh học cao nhất

MK7 trong K2&Olive™ hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên từ chủng Bacillus subtilis Natto trực tiếp tạo ra loại vitamin K2 tinh khiết là MK7, với độ tinh khiết tối đa lên tới hơn 99% đồng phân all trans cho hiệu quả cao hơn và có tỷ lệ ổn định cao nhất. Chính vì vậy, K2&Olive™ có thể ổn định tối đa lên tới 3 năm ở nhiệt độ phòng, có khả năng phục hồi tuyệt vời khi tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian ngắn ( 93%), khắc phục được nhược điểm dễ bị tia cực tím trong ánh nắng phân hủy như MK7 tổng hợp. Nhờ vậy, K2&Olive™ đem lại hiệu quả hấp thu canxi lên tới 99%, giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp trẻ tăng chiều cao tối đa.


Thời gian bán thải lâu nhất

MK7 tự nhiên, tinh khiết có thời gian bán thải lâu nhất, kéo dài 72h, tức là có thể phát huy tác dụng trong khoảng 3 ngày, trong khi đó MK7 thông thường chỉ có thời gian bán thải 8 giờ, nghĩa là phải uống khoảng 3 lần/ngày.


Quy trình sản xuất an toàn

Quy trình sản xuất K2&Olive™ độc đáo không chứa bất kỳ chất dị ứng, kim loại và dung môi hữu cơ nào. Đặc biệt, K2&Olive™ tạo ra không biến đổi gen, không chứa gluten, lactose, thuốc trừ sâu, độc tố…không gây tác dụng không phụ, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Như vậy, mẹ có thể thấy rằng K2&Olive™ chính là loại vitamin K2 đem lại hiệu quả cũng như độ an toàn tốt nhất cho chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, ở Việt Nam lại rất ít sản phẩm chứa thành phần này bởi nguồn tạo ra MK7 bị giới hạn và chi phí sản xuất lớn. Hiện tại, Sản phẩm Lineabon là D3K2 duy nhất chứa thành phần K2&Olive™ từ Châu Âu tại Việt Nam.


BỔ SUNG LINEABON - D3K2 DUY NHẤT CHỨA THÀNH PHẦN K2&Olive™ TỪ CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM


Lineabon là sản phẩm nhỏ giọt nhập khẩu từ châu Âu duy nhất chứa bộ đôi vàng Vitamin D3 và K2&olive® - đây là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên hiệu quả vượt trội của Lineabon so với các D3K2 khác trên thị trường. Với K2&Olive™ trong Lineabon có độ tinh khiết nhất (> 99%) đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao cùng sử dụng D3K2 nhưng các bé uống Lineabon hằng ngày có hiệu quả chống còi xương, tăng chiều cao vượt trội hơn.

Lineabon là sản phẩm nhỏ giọt nhập khẩu từ châu Âu duy nhất chứa bộ đôi vàng Vitamin D3 và K2&olive®

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ giọt một chiều, Lineabon chia liều chính xác, dễ hấp thu, không mùi, không màu, giúp trẻ dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu. Với những tính năng vượt trội này, Lineabon đã được hàng nghìn bà mẹ tin tưởng và đã chia sẻ về hiệu quả tích cực khi sử dụng cho con mình.


Qua bài viết này, hy vọng bố mẹ hiểu rằng không phải vitamin K2 nào cũng giúp con tăng chiều cao. Vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm D3K2 cho con, bố mẹ cần tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như công nghệ bào chế của sản phẩm D3K2. Đặc biệt, để con phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ không được bỏ qua K2&Olive™ trong Lineabon D3K2.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page