top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT D3K2 CHẤT LƯỢNG

D3K2 của Anh, Đức hay Úc tốt hơn? Đó là câu hỏi được rất nhiều mẹ phân vân, thậm chí là tranh cãi trên các cộng đồng nuôi con.


Thế nhưng, nguồn gốc xuất xứ không phải câu trả lời, mà dạng vitamin K2 có trong mỗi sản phẩm mới là yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả hấp thu thực sự.
ĐỘ TINH KHIẾT - CHỈ SỐ PHẢN ÁNH HÀM LƯỢNG VITAMIN K2 THỰC SỰ GIÚP VẬN CHUYỂN CANXI VÀO XƯƠNG


Chúng ta đều biết, bên cạnh vitamin D3 thì vitamin K2 cũng là một vi chất quan trọng giúp vận chuyển canxi một cách trơn tru vào trong xương. Trong các dạng đồng phần của K2 thì MK7 được nghiên cứu và sử dụng nhiều hơn cả, vì có thời gian bán thải dài và hoạt tính sinh học cao hơn các đồng phân khác.


Tuy nhiên, MK7 lại có 2 loại: cisMK7 và transMK7. Trong 2 dạng này thì chỉ có transMK7 có tác dụng vận chuyển canxi, còn cisMK7 không những không có tác dụng mà còn làm MK7 nhanh phân huỷ. Do vậy, MK7 có hàm lượng transMK7 càng cao thì được gọi là càng tinh khiết.


Và trước đây, để sản xuất được MK7 tinh khiết thì phải sử dụng đến dung môi và hoá chất để tách cisMK7 ra khỏi transMK7. Phương pháp này tạo ra được MK7 có độ tinh khiết khoảng 90%, với sản lượng lớn, được áp dụng phổ biến trên thế giới.


Thế nhưng, MK7 được tạo ra bằng phương pháp này chưa thực sự đạt được hiệu quả hấp thu tối ưu vì vẫn chứa tạp chất. Chính vì vậy, để giải bài toán khó này, tập đoàn Gnosis của Ý đã tiên phong và nghiên cứu thành công quy trình lên men độc quyền không sử dụng đến dung môi, hóa chất như trước kia, trực tiếp tạo ra all-transMK7 với độ tinh khiết lên đến 99%. Loại MK7 tinh khiết này được gọi tên riêng là VitaMK7.


VITAMK7 - DẤU HIỆU NHẬN BIẾT D3K2 CHẤT LƯỢNG


VitaMK7 là dạng vitamin K2 duy nhất hiện nay có độ tinh khiết cao nhất, đáp ứng được tiêu chuẩn tinh khiết của Dược Điển Hoa Kỳ USP, và được lấy làm tham chiếu cho tất cả các loại vitamin K2.


Và để nhận diện dễ dàng hơn, vitaMK7 đã được nhà sản xuất cho phép tất cả các đối tác được phép thể hiện hình ảnh vitaMK7 trên các sản phẩm chứa dạng K2 này.


Tại Việt Nam, người dùng có thể sử dụng vi chất này cho con trong sản phẩm LineaBon D3K2. Với việc tiên phong kết hợp vitamin D3 và vitamin K2 ở dạng vitaMK7, LineaBon giúp trẻ hấp thu và phân bổ chính xác canxi vào xương và răng, hỗ trợ tăng trưởng tối đa trong 1000 ngày đầu đời.


326 views0 comments

コメント


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page