top of page
3.png
 • Writer's pictureLineaBon D3K2

D3 K2 MK7 và D3K2 có tác dụng khác nhau không?

Updated: Nov 29, 2021

Với cách viết D3 K2 MK7 nghe có vẻ nhiều thành phần hơn D3 K2 đang khiến nhiều mẹ nhầm tưởng rằng D3 K2 MK7 có nhiều tác dụng vượt trội hơn hẳn. Thực hư sự thật này là gì? Hãy cùng Lineabon tìm ngay câu trả lời chính xác nhất nhé.


D3K2 MK7 có khác D3K2?
Tác dụng của D3K2 MK7 và D3K2

D3 K2 và D3 K2 MK7 có tác dụng giống nhau hay khác nhau?


Thành phần vitamin D3 không có gì phải bàn nữa, với vai trò giúp hấp thu canxi vào cơ thể, vitamin D3 luôn được quan tâm và khuyến cáo bổ sung cho bé từ trước đến nay.


Điều đáng quan tâm hơn ở đây là K2 và K2 MK7. Liệu K2 MK7có phải chứa thêm MK7 không? Trước tiên mẹ hãy cùng tìm hiểu sơ qua về vitamin K2 nhé.


Vitamin K2 thuộc vitamin K có vai trò vận chuyển canxi đến xương, duy trì mật độ xương khỏe mạnh. Vitamin K2 tồn tại dưới các nhóm gọi là Menaquinones (MKs) từ MK4 - MK13. Trong đó MK4 và MK7 là 2 nhóm tác động trực tiếp tới cơ chế hấp thụ canxi của cơ thể. Tuy nhiên, MK7 có thời gian bán thải (8-72h) cao hơn MK4(khoảng 3-4h) nên được ứng dụng nhiều hơn trong các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ.


Chính vì vậy, MK7 thực chất chính là một dạng tồn tại của vitamin K2. Tùy vào từng sản phẩm sẽ ghi D3 K2 hoặc D3 K2 MK7 trên bao bì mẹ nhé.


Nên lựa chọn sản phẩm vitamin D3 K2 nào chất lượng cho con?


Câu chuyện lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 khá phức tạp bởi thành phần vitamin K2. Vitamin K2 không dừng lại phân loại MK7 mà trong MK7 lại được chia thành nhiều loại khác nhau. Mà trong khi đó vitamin K2 là yếu tố quyết định chủ chốt cho chất lượng cũng như hiệu quả mang lại cho bé.


Vậy, Vitamin K2 nào chất lượng tốt nhất hiện nay?


Một đánh giá thực tế của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ về chất lượng của các loại MK7. Kết quả cho thấy VitaMK7 là vitamin K2 có độ tinh khiết cao nhất( 97.8% đồng phân All -trans MK7). Đặc biệt, VitaMK7 được nghiên cứu lâm sàng có hoạt tính sinh học cao nhất, độ ổn định và thời gian bán thải cao nhất(72h). Nhờ đó, VitaMK7 được Dược điển Hoa Kỳ lấy làm tham chiếu cho chất lượng các loại vitamin K2 khác.

vitaMK7- vitamin K2 tự nhiên, tinh khiết nhất
Mức độ tinh khiết của các loại vitamin K2

Mặc dù VitaMK7 có chất lượng tốt nhất nhưng lại ít sản phẩm chứa thành phần này, bởi chính độ tinh khiết cao nên đòi hỏi quy trình cũng như chi phí sản xuất không dễ dàng. Hiện tại, ở Việt Nam, Lineabon là D3 K2 ĐẦU TIÊN chứa VitaMK7 - siêu vi chất kích hoạt tăng chiều cao cho trẻ.


LineaBon - D3K2 vượt trội nhờ “siêu vi chất” VitaMK7


Với thành phần chứa thêm VitaMK7 tự nhiên, tinh khiết có những ưu điểm nổi bật:

 • Quy trình sản xuất không sử dụng dung môi hóa chất

 • Được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ (số 7.718.407 / Bằng sáng chế EU số 1 803 820 / Bằng sáng chế JP số 5 043 425)

 • Được Dược điển Hoa Kỳ lấy làm tham chiếu cho chất lượng các loại vitamin K2 khác.

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên hiệu quả vượt trội so với các D3 khác trên thị trường. Chỉ với 6 giọt Lineabon có thể cung cấp đủ 400IU D3+ 22,5mcg VitaMK7 mang lại tác dụng hấp thu TỐI ĐA canxi đến xương cho hiệu quả chống còi xương, tăng chiều cao cho trẻ.


Vitamin D3 K2 Lineabon
Lineabon - vitamin D3 K2 tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Cùng với đó, thiết kế nhỏ giọt một chiều cũng giúp Lineabon phân liều chính xác, không mùi, không màu, dễ uống, không gây nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu.


Với những ưu điểm vượt trội này, mẹ đừng bỏ qua Lineabon cho con, hãy kiểm chứng chất lượng của Lineabon ngay TẠI ĐÂY.


Nếu còn thắc mắc về vấn đề bổ sung vitamin D3 K2 hãy để lại câu hỏi và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nhé.
1,407 views

Comentarios


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

 • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

 • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

 • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

 • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page