top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Dùng D3K2 vào thời điểm này, con sẽ cao lớn vượt trội bất ngờ

Uống bổ sung vitamin D3K2 rất hiệu quả trong việc phát triển chiều cao cho trẻ, nhưng chiều cao của trẻ sẽ đạt tối đa nếu mẹ cho con uống vào đúng “giờ vàng” mà ít người biết đến này.


THỜI ĐIỂM NÀO LÀ “GIỜ VÀNG” ĐỂ BỔ SUNG VITAMIN D3K2 CHO TRẺ?


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giờ vàng để bổ sung vitamin D3 K2 là vào trong hoặc sau bữa ăn buổi sáng mỗi ngày. Bởi việc cho trẻ uống vào thời điểm này sẽ đem lại hiệu quả hấp thụ canxi tối đa tới xương, giúp trẻ đạt chiều cao vượt trội ngay trong những năm đầu đời.Vậy, tại sao lại là buổi sáng mà không phải một thời điểm khác trong ngày? Điều này được giải thích bởi vitamin D3 K2 đều là các vitamin tan trong dầu nên việc uống vào thời điểm sát bữa ăn, gặp lượng chất béo trong thức ăn sẽ giúp tăng cường hấp thu. Ngược lại, nếu bổ sung vitamin D3 K2 vào lúc đói thì lượng dịch vị tiết ra sẽ gây phân hủy vitamin D3 làm mất tác dụng của bộ đôi này. Cũng vì lý do này, với các bé đã bắt đầu ăn dặm, mẹ hãy đảm bảo cho đủ dầu ăn vào cháo, thức ăn của bé để bé có đủ lượng chất béo phát triển thể chất và hấp thu các vitamin tan trong dầu.56 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page