• Nguyễn Thị Hòa

Dùng D3K2 vào thời điểm này, con sẽ cao lớn vượt trội bất ngờ

Uống bổ sung vitamin D3K2 rất hiệu quả trong việc phát triển chiều cao cho trẻ, nhưng chiều cao của trẻ sẽ đạt tối đa nếu mẹ cho con uống vào đúng “giờ vàng” mà ít người biết đến này.


THỜI ĐIỂM NÀO LÀ “GIỜ VÀNG” ĐỂ BỔ SUNG VITAMIN D3K2 CHO TRẺ?


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giờ vàng để bổ sung vitamin D3 K2 là vào trong hoặc sau bữa ăn buổi sáng mỗi ngày. Bởi việc cho trẻ uống vào thời điểm này sẽ đem lại hiệu quả hấp thụ canxi tối đa tới xương, giúp trẻ đạt chiều cao vượt trội ngay trong những năm đầu đời.Vậy, tại sao lại là buổi sáng mà không phải một thời điểm khác trong ngày? Điều này được giải thích bởi vitamin D3 K2 đều là các vitamin tan trong dầu nên việc uống vào thời điểm sát bữa ăn, gặp lượng chất béo trong thức ăn sẽ giúp tăng cường hấp thu. Ngược lại, nếu bổ sung vitamin D3 K2 vào lúc đói thì lượng dịch vị tiết ra sẽ gây phân hủy vitamin D3 làm mất tác dụng của bộ đôi này. Cũng vì lý do này, với các bé đã bắt đầu ăn dặm, mẹ hãy đảm bảo cho đủ dầu ăn vào cháo, thức ăn của bé để bé có đủ lượng chất béo phát triển thể chất và hấp thu các vitamin tan trong dầu.8 views

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram