top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Giảm tình trạng quấy khóc do đau bụng co thắt ở trẻ (Colic - Khóc dạ đề)
MỤC ĐÍCH

Để an ủi con bạn qua cơn quấy khóc do đau bụng co thắt

 

MÔ TẢ

Tiếp xúc da với trẻ, đung đưa nhẹ nhàng và âm thanh dịu dàng là những cách tuyệt vời để giúp trấn an bé. Nếu con bạn quấy khóc và bị đau bụng co thắt, những kỹ thuật nhẹ nhàng này là cách tuyệt vời để giảm bớt sự khó chịu cho bé. Hơn nữa, ôm con ở tư thế bụng bé trên cánh tay của bạn có vẻ như có tác dụng tốt đối với một số trẻ sơ sinh. Hãy thử cách này nếu con bạn thấy khó chịu và không dễ dỗ dành. Đặt trẻ nằm sấp trên cẳng tay bạn, giữ cánh tay bạn chắc chắn giữa hai chân bé và đỡ má bé bằng lòng bàn tay. Bây giờ, hãy đưa bé lại gần bạn và nhẹ nhàng đung đưa bé sang hai bên. Chuyển động qua lại rất tốt trong việc giúp trẻ bình tĩnh lại và những âm thanh nhẹ nhàng cũng có tác dụng. Nói chuyện với bé thật dịu dàng, rằng bạn biết bé đang bị đau và hy vọng cảm giác khó chịu này sẽ sớm khỏi.


Tiếp tục đung đưa bé cho đến khi bé bình tĩnh lại, nhưng hãy ngưng nếu bạn nhận thấy bé không thoải mái. Nếu trẻ phản ứng theo hướng tích cực, hãy ôm con nằm sấp lâu hơn nếu cần, bạn chỉ cần đảm bảo trẻ không ngủ ở tư thế này.


LineaBon đang thực hiện Chuỗi Series video Hướng dẫn chăm sóc trẻ, mẹ quan tâm bấm ĐĂNG KÝ và để lại thông tin để nhận video hướng dẫn mỗi ngày nhé. Cực kỳ hữu ích luôn đó ba mẹ ơi.


8 views

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

App Mẹ Tập Sự sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

Ứng dụng Babukids (1920 x 1080 px) (8).png
BANNER LADI kv 1_edited.jpg
metapsu.png

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page