top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Hậu quả thiếu vitamin K2

Như chúng ta đã biết, Vitamin K2 có vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển canxi tới xương, răng và chống canxi lắng cặn thành mạch, chống xơ vữa động mạch, giảm áp lực cho tim. Do đó, nếu trẻ thiếu vi chất này sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực đến sức khỏe xương, tim mạch,...


Nếu thiếu vitamin K2, chúng ta sẽ đối mặt với nguy cơ:


- Gia tăng tỷ lệ mất xương và nguy cơ bị còi cọc, thấp lùn (ở trẻ em), bệnh loãng xương và gãy xương (ở người trưởng thành) do canxi không được sử dụng tốt.

Nguy cơ gãy xương sẽ tăng cao nếu thiếu vitamin K2

Hoạt động tạo xương vốn dĩ là sự phối hợp hoạt động giữa các protein điều hòa canxi tại xương tên là osteocalcin và vitamin K2. Trong đó, K2 đóng vai trò như một người nhạc trưởng, điều khiển và kích hoạt osteocalcin thực hiện vai trò của mình. Thiếu vitamin K2, các protein hấp thụ canxi dường như sẽ bị “tê liệt”, canxi sẽ “đi lạc” vào những nơi không thuộc về mình, gây lãng phí, thậm chí gây hại.


- Nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch do tình trạng vôi hóa thành mạch tăng cao.


Nguyên nhân là vì các protein điều hòa canxi tại thành mạch là Matrix Gla Protein (MGP) không được vitamin K2 kích hoạt. Hoạt động dọn dẹp các mảng xơ vữa và đào thải, đưa canxi trở lại máu để được vận chuyển đúng nơi cần nó bị đình trệ. Canxi sẽ lắng đọng lại các mô mềm như thành mạch, thận, lâu ngày tạo ra các mảng xơ vữa làm tắc nghẽn mạch máu.28 views

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page