top of page
3.png
 • Writer's pictureLineaBon D3K2

K2 và MK7 là 2 vitamin khác nhau hay chính là một?

Updated: Dec 2, 2021

Đây là thắc mắc của nhiều mẹ khi tìm hiểu sản phẩm bổ sung D3 K2 cho con. Vì trên thực tế, trên nhãn của một số sản phẩm ghi D3 K2MK7 khiến nhiều mẹ lầm tưởng rằng K2 và MK7 là 2 vitamin khác nhau. Nhưng câu trả lời là KHÔNG mẹ nhé.


MK7 là 1 dạng của vitamin K2


Mẹ đã biết, Vitamin K2 được chia thành nhiều dưới nhóm, bao gồm: MK4, MK7, MK9, ...MK13. Trong đó MK4 và MK7 là 2 dạng tham gia vào quá trình hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, khi được so sánh giữa MK4 và MK7 thì kết quả cho thấy:

 • MK7 có sinh khả dụng tốt hơn MK4

 • MK7 có thời gian bán thải cao nhất 8 - 72h, trong khi đó MK4 chỉ 3-4h

MK7 là vitamin K2 có tác dụng cao nhất
Vitamin K2 MK7 và MK4

Chính vì vậy, MK7 là dạng vitamin K2 được ứng dụng nhiều trong hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ. Hầu hết các sản phẩm bổ sung Vitamin D3 K2 trên thị trường đều có thành phần Vitamin K2 ở dạng MK7, tùy thuộc vào từng sản phẩm có hoặc không ghi “MK7” trên bao bì. Đây là câu trả lời cho câu hỏi "K2 và MK7 là 2 vitamin khác nhau hay chính là một?".Thế nhưng, câu chuyện vitamin K2 chưa dừng lại ở MK7


Việc lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 trở nên phức tạp bởi thành phần vitamin K2. Không chỉ đơn giản là MK7 bởi MK7 lại được chia thành nhiều loại với hiệu quả khác nhau.


Trước bài toán khó về chất lượng của vitamin K2, Tập đoàn Gnosis tại Ý đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng cho thấy VitaMK7 có nguồn gốc tự nhiên có hoạt tính sinh học, độ ổn định, độ tinh khiết, thời gian bán thải cao nhất(72h). Nhờ đó, VitaMK7 được Dược điển Hoa Kỳ lấy làm tiêu chuẩn tham chiếu cho chất lượng các loại vitamin K2 khác. Điều này cũng khẳng định VitaMK7 là vitamin K2 có chất lượng tốt nhất hiện nay giúp kích hoạt TỐI ĐA chiều cao cho bé ngay những năm đầu đời.

So sánh độ tinh khiết của VitaMK7 và các loại K2 thông thường
Độ tinh khiết của các loại vitamin K2

Vì vậy, mẹ cần “khó tính” khi lựa chọn được sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho con, đặc biệt chọn D3 K2 có thành phần K2 ở dạng VitaMK7 tự nhiên, tinh khiết là cách giúp đem hiệu quả tối ưu cho con.Lineabon D3K2 ĐẦU TIÊN chứa MK7 tại Việt Nam


Lineabon là 1 trong những sản phẩm D3 K2 đầu tiên và duy nhất chứa VitaMK7 tại Việt Nam. Với 6 giọt mỗi ngày, Lineabon cung cấp 400IU D3 + 22,5mcg K2(VitaMK7) chuẩn khuyến cáo có tác dụng phân bổ chính xác canxi đến xương, giúp:


+ Giảm nhanh các tình trạng do kém hấp thu canxi gây ra: trẻ quấy đêm, ngủ không sau giấc, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn,...


+ Tác động đúng bản chất tăng chiều cao cho bé ngay những năm đầu đời.


Lineabon D3K2 - giúp trẻ ngủ ngon, cao lớn TỐI ĐA
Lineabon D3K2 - vitamin tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Đặc biệt, 1 điểm cộng của Lineabon nữa mẹ không nên bỏ lỡ cho con đó là thiết kế nhỏ giọt 1 chiều, không màu không mùi vị, dễ uống, dễ sử dụng, không gây nôn trớ như các dạng D3K2 thông thường. Để biết Lineabon có thực sự tốt không? Mẹ hãy tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY.


Như vậy, mẹ có thể thấy rằng hiểu và chọn đúng sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 rất quan trọng cho con ngay những năm đầu đời mẹ nhé. Đừng vội bỏ lỡ cơ hội tăng trưởng chiều cao cho con, hãy bấm ngay nút bên dưới để đặt câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia nhé.1,173 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

 • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

 • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

 • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

 • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page