top of page
3.png
  • Writer's pictureTrang Huyen

VitaMK7 – Vitamin K2 Tinh Khiết Nhất Hỗ Trợ Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Đa

Updated: Jun 7, 2022

VitaMK7 là loại vitamin K2 tự nhiên tinh khiết nhất được tạo ra từ quy trình lên men đậu nành Natto đặc biệt, không sử dụng bất kỳ dung môi, hóa chất nào nên vừa có hoạt tính sinh học cao nhất, vừa an toàn nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


1. THÀNH PHẦN VITAMK7 LÀ TINH CHẤT K2 TỐT NHẤT, ĐƯỢC VÍ NHƯ TINH CHẤT VÀNG CHO TRẺ TĂNG CHIỀU CAO


Theo PGS.TS Luca Tiano – Giảng viên Bộ môn Khoa học sự sống và Môi trường, Đại học Marche, Italia, thực tế không phải mọi loại MK7 đều có tác dụng như nhau. MK7 lại có 2 loại đồng phần: Trans MK7 và Cis MK7.

Theo PGS.TS Luca Tiano – Giảng viên Bộ môn Khoa học sự sống và Môi trường, Đại học Marche, Italia

Đồng phần Cis MK7 không những không có tác dụng sinh học, không vận chuyển canxi mà đồng thời, nếu hàm lượng Cis MK7 trong MK7 lớn còn dẫn đến tình trạng vi chất này dễ phân hủy, không ổn định.


Ngược lại, MK7 càng tinh khiết, có lượng đồng phân trans càng cao càng tăng hiệu quả sử dụng. Cấu trúc đồng phân trans của MK7 cũng là cấu trúc quyết định tính bền vững, ổn định của MK7.


Khác với các loại MK7 khác chỉ đạt tối đa 90% đồng phân trans, VitaMK7 là sự kết hợp của MK7 tự nhiên tinh khiết kết hợp dầu ô liu đạt độ tinh khiết cao nhất có trên 99% đồng phân trans. Nhờ độ tinh khiết cao gần tuyệt đối này mà VitaMK7 được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học cao nhất và ổn định nhất trong các loại MK7.


Đồng thời, trong cơ thể người, VitaMK7 có thể tồn tại lên tới 72 giờ để phát huy trọn vẹn tác dụng. Đây cũng là vitamin K2 có tính ổn định cao nhất, lên tới 3 năm bảo quản trong nhiệt độ dưới 25 độ C. Đặc biệt, trong khi các MK7 khác chỉ giữ được độ tinh khiết 53% khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì VitaMK7 có thể giữ được độ tinh khiết lên tới 93%.


Nhờ độ tinh khiết và tính ổn định cao như vậy nên VitaMK7 phát huy trọn vẹn tác dụng hỗ trợ tối đa khung xương và hệ tim mạch của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

2. VitaMK7 AN TOÀN, THÍCH HỢP CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ SỬ DỤNG

Ngoài hoạt tính sinh học cho hiệu quả cao, quy trình sản xuất VitaMK7 cũng đặc biệt an toàn hơn các MK7 khác.


Khác với quy trình sản xuất truyền thống sử dụng dung môi hóa học để chiết xuất đồng phân trans, quá trình sản xuất VitaMK7 sử dụng công nghệ sinh học xuất phát từ quy trình lên men chủng vi khuẩn Bacillus subtilis natto không biến đổi gen. Quy trình này trực tiếp tạo ra các đồng phân trans với độ tinh khiết lên tới 99% mà không cần dùng bất cứ dung môi hóa học nào. Nhờ vậy, VitaMK7 không chứa bất kỳ chất dị ứng, kim loại và dung môi hữu cơ nào; được công bố là “Hoàn toàn không chứa” các chất đó.

Quy trình sản xuất VitaMK7

Cũng nhờ những ưu điểm vượt trội này, quy trình sản xuất vitaMK7 đã được cấp bằng sáng chế ở nhiều quốc gia khác nhau (EP 1803820, US 7.718.407, JP 5043425). Quá trình sản xuất được thực hiện trong nhà máy GMP, tuân thủ các tiêu chuẩn ISO và HACCP, và được kiểm tra bởi FDA để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và sự an toàn của tất cả các sản phẩm VitaMK7.


Do đó, VitaMK7 hoàn toàn an toàn, dễ hấp thu cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ không dung nạp đạm gluten, đậu nành...


3. BỔ SUNG vitaMK7 KẾT HỢP VITAMIN D3 HÀNG NGÀY LÀ CÁCH AN TOÀN HIỆU QUẢ NHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CỦA TRẺ


Theo báo cáo tổng hợp trên website của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ về sự tương tác hiệp đồng giữa vitamin D và K đối với sức khỏe xương và tim mạch, vitamin D3 và MK7 đã được chứng minh là có đặc tính tạo xương. Trong đó, ngoài tác dụng tăng cường hấp thu, gắn kết canxi vào xương hơn so với vitamin D3 thông thường, sự kết hợp vitamin D3 và MK7 còn tác động đến các yếu tố tăng trưởng khác thông qua các tác động tới gen, hormone tăng trưởng và các protein tham gia vào quá trình tạo xương.


Ngoài ra, MK7 còn làm giảm quá trình hủy xương, tăng tạo xương nhờ công dụng giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương. Sự có mặt đồng thời của MK7 sẽ làm tăng hoạt tính của vitamin D3 và ngược lại. Do vậy, việc bổ sung đồng thời vitamin D3 kết hợp MK7 giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn so với chỉ bổ sung vitamin D thông thường hoặc bổ sung 2 vi chất này riêng lẻ.


Bên cạnh đó, TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cũng cho biết: “Vitamin D và vitamin K2 chính là vitamin then chốt trong tăng trưởng chiều cao bởi vì liên quan đến việc hấp thu, vận chuyển canxi, cần được bổ sung đầy đủ, thường xuyên. Đặc biệt, vitamin D có rất ít trong sữa mẹ, thực phẩm nên được khuyến cáo bổ sung khi trẻ vừa chào đời.”

TS.BS Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Đặc biệt, TS.BS Sơn nhấn mạnh thêm: “Khi mới sinh, gen chỉ tác đông đến 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71,8%. Vậy nên, khi gen di truyền tác động đến chiều cao trong giai đoạn sơ sinh và dưới 2 tuổi càng ít thì cơ hội sử dụng D3K2 kết hợp với chế độ chăm sóc toàn diện để giúp trẻ tăng chiều cao tối đa càng rộng mở hơn nữa.”

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất, khi bổ sung D3K2 cho bé, cha mẹ nên chọn các loại D3K2 có chứa vitamin D3 và vitaMK7 sẽ giúp trẻ được khỏe mạnh và tăng chiều cao tối đa.

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page