K2&Olive™ - Vi Chất Vàng Trong Làng Vitamin Tăng Chiều Cao Cho Trẻ

Khi nhắc đến các vitamin tăng chiều cao cho trẻ, nhiều mẹ đã biết vai trò quan trọng của vitamin K2. Tuy nhiên, sẽ thật đáng tiếc nếu mẹ chỉ biết đến vitamin K2 đơn thuần mà thiếu tìm hiểu về K2&Olive™ - vi chất vàng giúp tăng chiều cao tối đa cho trẻ. Vậy, K2&Olive™ có ưu điểm gì nổi bật hơn vitamin K2 thông thường?


K2&Olive™ - CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC VÀ THỜI GIAN BÁN THẢI CAO NHẤT, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO TRẺ


K2&Olive™ là sự kết hợp giữa MK7 tự nhiên, tinh khiết và dầu ô liu nguyên chất được sản xuất độc quyền bởi tập đoàn Gnosis tại Italia. Đây là vitamin K2 duy nhất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và thời gian bán thải cao nhất, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

K2&Olive™ có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất giúp trẻ dễ hấp thu

MK7 trong K2&Olive™ có nguồn gốc tự nhiên từ chủng Bacillus subtilis Natto trực tiếp tạo ra MK7 ở dạng đồng phân all trans có độ tinh khiết cao nhất(> 99%) cho hiệu quả và có tỷ lệ ổn định cao nhất. Do đó, K2&Olive™ có thể ổn định tối đa lên tới 3 năm ở nhiệt độ phòng, có khả năng phục hồi tuyệt vời khi tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian ngắn ( 93%), khắc phục được nhược điểm dễ bị tia cực tím trong ánh nắng phân hủy như MK7 thông thường. Nhờ vậy, K2&Olive™ đem lại hiệu quả hấp thu canxi tối đa tới xương, giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp trẻ tăng chiều cao tối đa.


Thời gian bán thải lâu nhất cho hiệu quả trọn vẹn

K2&Olive™ có thời gian bán thải lâu nhất, kéo dài 72h, tức là có thể phát huy tác dụng dài trong khoảng 3 ngày. Trong khi đó MK7 thông thường có tác dụng ngắn do có thời gian bán thải 8 giờ, điều này có nghĩa trẻ cần phải uống khoảng 3 lần/ngày mới có tác dụng trọn vẹn như K2&Olive™.

Quy trình sản xuất K2&Olive™ độc đáo không chứa bất kỳ chất dị ứng, kim loại và dung môi hữu cơ nào

Quy trình sản xuất chất lượng, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Với quy trình sản xuất K2&Olive™ độc đáo không chứa bất kỳ chất dị ứng, kim loại và dung môi hữu cơ nào. Đặc biệt, K2&Olive™ chứa thành phần không biến đổi gen, không chứa gluten, lactose, thuốc trừ sâu, độc tố…không gây tác dụng không phụ, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Mặc dù K2&Olive™ có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng có rất ít sản phẩm chứa thành phần này. Điều này chủ yếu do nguồn cung cấp MK7 tinh khiết tự nhiên trong K2&Olive™ bị giới hạn và chi phí sản xuất lớn. Tại Việt Nam, K2&Olive™ chỉ chứa duy nhất trong sản phẩm Lineabon - vitamin tăng chiều cao đầu tiên từ Châu Âu tại Việt Nam.


BỔ SUNG LINEABON - D3K2 DUY NHẤT CHỨA THÀNH PHẦN K2&Olive™ TỪ CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM


Lineabon là thực phẩm bổ sung bộ đôi vàng vitamin D3 400IU và 22,5mcg MK7 hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Đặc biệt, Lineabon là D3K2 duy nhất chứa thành phần Vitamin K2 ở dạng K2&Olive™ - đây là điểm khác biệt tạo nên hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm D3K2 khác.


Sự kết hợp này giúp K2 trong Lineabon không chỉ là loại MK7 có hoạt tính sinh học cao nhất, mà còn được chứng minh lâm sàng giúp gia tăng nồng độ MK7 trong huyết tương và tăng cường quá trình kích hoạt Osteocalcin - protein gắn canxi vào xương. Nhờ đó, Lineabon giúp làm tăng hiệu quả hấp thu canxi tới tận xương (99%) đạt tối đa, giải quyết nhanh tình trạng còi xương, tăng chiều cao cho trẻ.

Không chỉ vậy, Lineabon được đóng gói ở dạng nhỏ giọt một chiều, không mùi, không màu, cho liều chính xác, giúp bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Như vậy, Vitamin K2 quan trọng nhưng không phải vitamin K2 nào cũng có tác dụng tăng chiều cao tối đa cho trẻ. Bố mẹ hãy nắm lấy cơ hội tăng trưởng chiều cao của con bằng cách lựa chọn bổ sung sản phẩm D3K2 đúng đắn. Đặc biệt, bố mẹ không được bỏ qua K2&Olive™ trong Lineabon D3K2 để giúp con cao lớn vượt trội. Bố mẹ tìm hiểu thêm sản phẩm TẠI ĐÂY.

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram