top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

LƯU Ý lựa chọn Vitamin D3 K2 cho trẻ: Không phải D3 K2 nào cũng gắn canxi vào xương

Updated: Mar 25, 2023

Việc sử dụng Vitamin D3 K2 để thay thế cho D3 là một nhu cầu chính đáng, được các chuyên gia khuyên dùng vì giúp hấp thu và vận chuyển chính xác canxi vào xương, răng, hỗ trợ tình trạng khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, thấp còi hay gặp ở trẻ.


Lưu ý: Không phải vitamin D3 K2 nào cũng gắn canxi vào xương
Lưu ý: Không phải vitamin D3 K2 nào cũng gắn canxi vào xương

Tuy nhiên, MK7(dạng K2 hay dùng nhất) lại có 2 loại, cisMK7 và transMK7, chỉ transMK7 có tác dụng vận chuyển canxi, còn cisMK7 hoàn toàn không có tác dụng gắn canxi vào xương. Do vậy, nếu hàm lượng cisMK7 trong K2 càng cao thì khả vận chuyển và hấp thu canxi của D3K2 càng giảm.


Làm sao để chọn được vitamin D3 K2 có hàm lượng cisMK7 thấp?

Vì hàm lượng cisMK7 ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của K2 nên các nhà sản xuất luôn tìm cách cải tiến để loại bỏ loại MK7 này để tạo ra loại K2 tinh khiết với hàm lượng transMK7 cao nhất.


Trước đây, các nhà khoa học phải dùng dung môi hoá chất để loại bỏ cisMK7. Phương pháp này chỉ tạo ra loại K2 có độ tinh khiết ở mức 90%, đồng thời phải sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.


Năm 2011, tập đoạn Gnosis Italia đã nghiên cứu ra phương pháp chuyển hoá sinh học, lên men trực tiếp từ Natto đậu nành ra transMK7 mà không sử dụng bất kỳ dung môi hóa chất nào. Phương pháp này cho phép tạo ra dạng K2 với độ tinh khiết 99.75%, được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản.


Dạng K2 này có tên gọi vitaMK7, được Dược điển Hoa Kỳ coi là chuẩn chất lượng cho các dạng K2MK7 khác.


LineaBon - D3K2 duy nhất tại Việt Nam chứa vitaMK7


Với sứ mệnh vì 1000 ngày đầu đời quý giá, LineaBon đã tiên phong đưa dạng K2 tinh khiết nhất này về Việt Nam, tạo thành sản phẩm LineaBon D3K2 duy nhất chứa thành phần vitaMK7.


LineaBon hy vọng rằng sản phẩm sẽ là nguồn vi chất chất lượng, giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng kém hấp thu canxi như khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, thấp còi.


Để biết thêm thông tin về cách sử dụng, liều dùng bạn vui lòng truy cập https://www.lineabon.vn/san-pham
1,350 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page