top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

LineaBon có gây tiêu chảy, táo bón, biếng ăn ở trẻ?

“Lineabon có gây tiêu chảy, táo bón hay biếng ăn ở trẻ không?” - đây là một nỗi lo lắng của nhiều mẹ khi bổ sung Lineabon cho con nói riêng và các sản phẩm D3K2 nói chung. Bởi trên thực tế, đã có một số bé gặp những tình trạng này. Vậy, đâu mới là câu trả lời chính xác nhất cho mẹ?


D3K2 GÂY TIÊU CHẢY, TÁO BÓN, BIẾNG ĂN Ở TRẺ KHI NÀO?


Với liều dùng chuẩn khuyến cáo vitamin D3 K2 là bộ đôi vàng cần thiết tham gia vào quá trình phát triển xương ở trẻ em, an toàn và không độc hại cho trẻ. Đối với các trường hợp trẻ bị biếng ăn, tiêu chảy, táo bón chỉ xảy ra khi bổ sung liều Vitamin D3 quá thừa ở mức trên 1000IU/ngày trong một thời gian dài, canxi được hấp thu quá nhiều vào máu, gây ngộ độc.Táo bón:Thường xảy ra ở giai đoạn đầu, do canxi có tính hút nước cao nên khi canxi quá nhiều tới ruột non sẽ hút cạn nước làm phân rắn và cứng, gây táo bón ở trẻ.


Tiêu chảy: Bổ sung Vitamin D3 quá nhiều, làm cho quá trình hấp thu canxi qua thành ruột vào máu phải hoạt động liên tục, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. Từ đó, nhiều trẻ sẽ xuất hiện các dấu hiệu tiêu chảy, ăn không ngon miệng, giảm hấp thu các chất dinh dưỡng khác.


Biếng ăn: Bản chất Vitamin D3 có thể tích lũy trong gan kéo dài 3 - 6 tháng, khi được bổ sung quá nhiều khiến trẻ bị luôn có cảm giác no. Ngoài ra, mùi vị cay, hắc của Vitamin D3 cũng là một trong những lý do gây biếng ăn ở trẻ.


LINEABON CÓ GÂY TIÊU CHẢY, BIẾNG ĂN, TÁO BÓN Ở TRẺ KHÔNG?


Lineabon chứa thành phần 400IU vitamin D3 và 22,5mcg K2Olive - đây là liều dùng chuẩn khuyến cáo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với nguồn gốc Vitamin D3 từ mỡ cừu dễ hấp thu và K2Olive tự nhiên, tinh khiết không gây các tình trạng biếng ăn, tiêu chảy, táo bón cho trẻ. Nhờ vậy, Lineabon phát huy tác dụng kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu, đồng thời phòng chống bệnh còi xương hiệu quả, cải thiện tình trạng khó ngủ, vặn mình, khóc đêm, rụng tóc vành khăn do kém hấp thu canxi gây ra.


Đặc biệt, Lineabon không màu, không mùi, có thiết kế nhỏ giọt 1 chiều cho liều D3K2 chính xác, không chỉ tránh được tình trạng quá thừa vitamin D3 ở trẻ mà còn hạn chế được hiện tượng dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc như các sản phẩm D3K2 dạng pipet, dạng xịt trên thị trường. Đây chính là những lý do, Lineabon được hàng nghìn mẹ lựa chọn và tin dùng giúp con phát triển chiều cao trong giai đoạn 1000 ngày vàng. Vì vậy, mẹ đừng bỏ qua bộ đôi D3K2 vừa an toàn, vừa hiệu quả trong Lineabon Cho con bằng cách xem ngay sản phẩm TẠI ĐÂY.464 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page