top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Mắc 3 Sai Lầm Này Thì Uống D3K2 Nhiều Đến Mấy Cũng..."Phí Tiền"

Vitamin D3 và K2 là các chất dinh dưỡng cần thiết, cùng với canxi tạo thành “kiềng 3 chân” góp phần phát triển hệ xương, giúp trẻ tăng chiều cao tối đa. Nhưng bổ sung D3K2 mà mắc 3 sai lầm này thì có uống nhiều đến mấy cũng ..." phí tiền".Sai lầm 1: Chỉ bổ sung trước 9h sáng

Ai cũng khuyên nên cho bé uống trước 9h sáng, sát bữa ăn để hấp thu tốt nhất. Nhưng nếu qua 9h rồi mà vẫn quên chưa cho bé uống thì sao? Thì hãy cho bé uống ngay vì đây là D3K2, thà uống muộn còn hơn không nhé ba mẹ.

Tuy nhiên nên tránh uống buổi tối bởi hàm lượng vitamin D3 trong máu cao có thể khiến hormone Melatonin ( hormone điều hòa giấc ngủ) bị giảm, gây rối loạn giấc ngủ.


Sai lầm 1: Chỉ bổ sung trước 9h sáng

Sai lầm 2: Chỉ bổ sung D3K2 đến khi trẻ 2 tuổi

Mốc 0-2 tuổi được khuyến cáo bổ sung cho trẻ để phòng còi xương, tăng cường chiều cao. Còn sau đó muốn con có chiều cao tốt hơn nữa thì việc duy trì bổ sung D3K2 kết hợp chế độ ăn giàu canxi cho trẻ là điều vô cùng quan trọng.

Mặt khác, vitamin D3K2 từ nguồn ánh nắng hay thực phẩm hằng ngày rất khó để đáp ứng đủ nhu cầu và việc thiếu hụt D3K2 có thể khiến bé thiếu hụt canxi, chậm tăng chiều cao. Do vậy, ba mẹ nên duy trì bổ sung D3K2 đến 5 tuổi để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé.Sai lầm 2: Chỉ bổ sung D3K2 đến khi trẻ 2 tuổi

Sai lầm 3: Không bổ sung D3K2 tinh khiết

Cùng là D3K2 nhưng hiệu quả hấp thu canxi của mỗi loại là khác nhau. Lý do là bởi sự chênh lệch về độ tinh khiết của thành phần K2. Trong D3K2, nếu vitamin K2 có độ tinh khiết cao thì khả năng hấp thu canxi mới đạt hiệu quả tốt. Ngược lại nếu vitamin K2 kém tinh khiết thì khả năng hấp thu canxi thấp, dẫn đến bổ sung không hiệu quả, chiều cao chậm tăng.Sai lầm 3: Không bổ sung D3K2 tinh khiết

Vì vậy, chọn D3K2 tăng chiều cao ba mẹ cần lựa chọn D3K2 tinh khiết, bổ sung đúng liều khuyến cáo 400 - 600IU/ ngày, như LineaBon cần bổ sung 6-8 giọt. Và đợi đủ thời gian để D3K2 phát huy tác dụng, giúp bé tăng chiều cao tối ưu.

5,165 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page