top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Mẹ "trót" quên bổ sung D3K2, lần sau nên cho con uống như thế nào?

Updated: May 18, 2021

“Trót quên bổ sung D3K2, lần sau cho con uống liều gấp đôi ” đây là một quan niệm sai lầm hay gặp khi bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ. Cách dùng này không chỉ không giúp trẻ tăng chiều cao mà còn gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ.


BỔ SUNG GẤP ĐÔI VITAMIN D3K2 CÓ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ GẤP BỘI CHO TRẺ?


Phần lớn các sản phẩm D3K2 đều được khuyến cáo sử dụng liều hằng ngày. Chính vì vậy, việc bị quên bổ sung cho con một hai ngày là điều thường xuyên xảy ra và sẽ chẳng có gì đáng lo ngại cho đến khi mẹ bổ sung liều gấp đôi vào lần sau cho trẻ. Nhưng kỳ thực “bổ sung nhiều nhưng chưa chắc đã tốt” cho sự phát triển của trẻ.

Sai lầm khi bổ sung D3K2 cho con

Theo Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ đã khuyến cáo cho trẻ bú sữa mẹ hay bú sữa công thức dưới 1 lít/ngày nên uống bổ sung vitamin D3 400IU/ngày kết hợp với Vitamin K2. Với khuyến cáo này, nếu trẻ được bổ sung gấp đôi liều hằng ngày đồng nghĩa là trẻ sẽ nhận được khoảng 800IU vitamin D3 mỗi ngày. Mặc dù liều dùng này chưa tới giới hạn gây ngộ độc ở trẻ nhưng không thể loại bỏ nguy cơ quá liều khi bổ sung trong một khoảng thời gian kéo dài.


BỔ SUNG ĐỀU ĐẶN D3K2 MỖI NGÀY - GIẢI PHÁP TĂNG CHIỀU CAO AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO TRẺ


Bổ sung D3K2 liều khuyến cáo hằng ngày vào lần sau là giải pháp an toàn, tránh hiện tượng dư thừa khi mẹ “trót” quên bổ sung D3K2 cho con. Đặc biệt, việc tạo một thói quen bổ sung vitamin D3K2 đều đặn vào bữa ăn sáng mỗi ngày sẽ đem lại hiệu quả cũng như độ an toàn cao nhất cho bé, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu, phòng chống bệnh còi xương hiệu quả, cải thiện tình trạng khó ngủ, vặn mình, khóc đêm, rụng tóc vành khăn do kém hấp thu canxi gây ra.


Bên cạnh đó, việc lựa chọn các sản phẩm D3K2 có liều dùng chuẩn khuyến cáo cũng là yếu tố quyết định đến độ an toàn cũng như hiệu quả tăng chiều cao ở trẻ. Cùng với tiêu chí này, mẹ sẽ bất ngờ với cách chia liều “keo kiệt” nhưng lại cho liều chính xác an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của sản phẩm Lineabon - vitamin tăng chiều cao hàng đầu Việt Nam.


LINEABON CHIA LIỀU “KEO KIỆT” NHƯNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO TRẺ


Với nguồn gốc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu - một thị trường dược phẩm uy tín và an toàn cho con người, Lineabon cung cấp 400IU Vitamin D3 và 22,5mcg K2Olive tương đương trong 6 giọt. So với liều dung 1 -2 giọt của các D3K2 khác trên thị trường mẹ sẽ tưởng liều dùng Lineabon quá thừa và đắt hơn. Thế nhưng chính cách chia liều này vừa đảm bảo được hàm lượng khuyến cáo, vừa giúp mẹ đếm giọt dễ dàng, không gây hao hụt hay quá thừa vi chất trong quá trình sử dụng cho trẻ.


Lineabon D3K2 liều lượng chuẩn khuyến cáo, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Đặc biệt, thành phần K2Olive trong Lineabon được gọi là “siêu vi chất” kích hoạt tăng chiều cao tối đa cho trẻ. Bởi K2Olive là vitamin K2 duy nhất được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể. Đây chính là lý do vì sao cùng sử dụng D3K2 nhưng các bé dùng Lineabon lại có hiệu quả tăng chiều cao vượt trội hơn hẳn.


Một điểm nổi bật nữa mà mẹ không thể bỏ qua ở Lineabon là sản phẩm không màu, không mùi, không vị, không gây nôn trớ giúp bé dễ uống, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với những lý do này, Lineabon chính là giải pháp tối ưu giúp trẻ tăng chiều cao không phụ vào gen trong 1000 ngày vàng. Như vậy, mẹ còn ngại gì mà không tham khảo ngay Lineabon TẠI ĐÂY để giúp con sở hữu một chiều cao mong muốn khi trưởng thành.288 views

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page