top of page
3.png
 • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Nên bổ sung LineaBon D3K2 cho trẻ trong bao lâu?

Updated: Nov 19, 2021

Nên bổ sung LineaBon D3K2 cho trẻ trong bao lâu là một câu hỏi nhận được rất nhiều thắc mắc từ các mẹ đang dùng hay đang quan tâm đến Lineabon D3K2 trong thời gian qua. Để trả lời cho câu hỏi này, ba mẹ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.


THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ BỔ SUNG LINEABON D3K2 CHO TRẺ


Vitamin D3 K2 có vai trò hấp thu canxi tối đa, tham gia vào quá trình phát triển chiều cao cho trẻ. Đây là bộ đôi vàng được khuyến cáo bổ sung cho các bé ngay sau khi sinh. Cụ thể:


Khuyến cáo về vitamin D3 theo Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ:


 • Trẻ bú mẹ hoàn toàn hoặc bú mẹ một phần (uống kèm sữa công thức) cần bổ sung vitamin D3 liều 400 IU mỗi ngày, bắt đầu từ vài ngày sau khi sinh.

 • Ngừng dùng vitamin D3 khi bé đã cai sữa và uống mỗi ngày 1 lít sữa có bổ sung vitamin D3. Nếu bé uống ít hơn khoảng 1 lít sữa công thức, mẹ vẫn nên tiếp tục bổ sung liều Vitamin D3 400 IU/ngày.

Mới đây, theo báo cáo của WHO đầu tháng 2/2019 đã cân nhắc và đưa ra lời khuyên mẹ nên bổ sung Vitamin D3 cho nhóm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến 5 tuổi. Đây là nhóm trẻ này có những nguy cơ cao ảnh hưởng bởi tia UV khi tắm nắng, mặt khác, các bé chưa phát triển hành vi ăn uống đầy đủ, nên thành phần thức ăn chứa đủ vitamin D là khó đạt được.Khuyến cáo bổ sung vitamin K2 cho trẻ:


Theo Viện y học Hoa Kỳ (IOM - US Institute of Medicine) đã khuyên nên bổ sung vitamin K2 cho trẻ hàng ngày ngay từ khi sơ sinh. Cũng theo các tổ chức uy tín khác như WHO/FAO (Tổ chức Y tế Thế giới / Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc), Bộ Y tế Vương Quốc Anh (DH - UK Department of Health) cũng khuyên bố mẹ nên bổ sung vitamin K2 cho trẻ ở mọi lứa tuổi.


Từ những khuyến cáo này, để đảm bảo đủ nhu cầu vitamin D3 K2 cho bé, bố mẹ cần bổ sung đều đặn Lineabon D3K2 ít nhất trong 1000 ngày đầu đời tức 18 tháng - giai đoạn VÀNG quyết định chiều cao. Sau giai đoạn này, tùy vào tình trạng của bé, mẹ có thể cân nhắc việc tiếp tục hay ngừng bổ sung Lineabon D3K2.LINEABON D3K2 - GIẢI PHÁP GIÚP BÉ TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ VÀO GEN TRONG 1000 NGÀY VÀNG.


Khi trẻ mới sinh, gen chỉ quyết định đến 6,4% chiều cao nhưng đến khi trẻ đến 16 tuổi gen lại quyết định đến 71,8% chiều cao. Do đó,để không đánh mất cơ hội vàng phát triển chiều cao, Lineabon D3K2 chính là giải pháp giúp trẻ tăng chiều cao không phụ thuộc vào gen ngay trong giai đoạn 1000 ngày vàng.


Được nhập khẩu từ Châu Âu, Lineabon chứa bộ đôi vàng Vitamin D3 và vitaMK7 chuẩn liều phù hợp với cơ địa của các bé tại Việt Nam. Cùng với sự kết hợp này, Lineabon tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu đồng thời phòng chống bệnh còi xương hiệu quả, cải thiện tình trạng khó ngủ, vặn mình, khóc đêm, rụng tóc vành khăn do kém hấp thu canxi gây ra.


Ngoài ra, không màu, không mùi, không gây nôn trớ chính là một điểm cộng lớn khiến hàng nghìn mẹ tin tưởng và lựa chọn Lineabon giúp con phát triển chiều cao trong 1000 ngày đầu đời. Như vậy, ba mẹ hãy nắm bắt cơ hội thay đổi chiều cao cho con bằng cách xem ngay sản phẩm Lineabon TẠI ĐÂY nhé.
Commenti


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

 • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

 • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

 • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

 • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page