top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Dấu hiệu "tố" vitamin D3 K2 hư hỏng, mẹ cần bỏ ngay

Updated: Dec 21, 2021

Vitamin D3 K2 được gọi là “bộ đôi vàng" có tác dụng hấp thu canxi và tăng chiều cao cho trẻ trong 1000 ngày đầu đời. Tuy nhiên, song song đó, nếu vitamin D3 K2 bị hư hỏng, biến chất không những không mang lại lợi ích tăng chiều cao, ngược lại tạo ra những chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ. Vậy, làm thế nào để nhận biết vitamin D3 K2 bị hư hỏng?


DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VITAMIN D3 K2 BỊ HƯ HỎNG


Do vitamin D3 K2 thường kém bền vững nên được đóng gói trong bao bì có nút kín, chai lọ có màu, tránh ảnh hưởng trực tiếp từ của các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ...Do đó, để nhận biết vitamin D3 K2 bị hư hỏng hay không bằng mắt thường không thể phát hiện ra. Bằng phép so sánh này, mẹ hoàn toàn có thể phân biệt đâu là vitamin D3 K2 có chất lượng tốt, đâu là vitamin D3 K2 đã bị hư hỏng.


Thứ nhất, về màu sắc: Phần lớn sản phẩm D3K2 ở dạng dung dịch thường được chế biến không màu, trong suốt. Do đó, khi nhỏ vitamin d3 k2 ra tay có hiện tượng vẩn đục (kết tủa) hoặc bị đông đặc lại thì đây chính là một trong những dấu hiệu dễ dàng đánh giá chất lượng của vitamin D3 K2.Dấu hiệu "tố" vitamin D3 K2 bị hư hỏng
Dấu hiệu "tố" vitamin D3 K2 bị hư hỏng

Thứ hai, về mùi vị: Cũng giống như màu sắc, hầu hết các sản phẩm vitamin D3 K2 cũng được chế biến ở dạng không mùi, không vị hoặc có thể thêm một chút hương vị để giúp trẻ thích thú hơn khi uống. Do đó, nếu sản phẩm có mùi vị thay đổi, khó chịu, tốt nhất mẹ nên ngừng sử dụng ngay cho con.


Đối với một số sản phẩm D3K2 ở dạng pipet/sử dụng bơm xilanh, dễ dàng nhận biết viamin D3 K2 bị nhiễm bẩn, hư hỏng khi có vết bẩn đen ở đầu pipet. Nguy hiểm hơn cả là mắt thường không thể phát hiện ra được tình trạng này trong giai đoạn đầu. Nếu gặp trường hợp này, khi sử dụng mẹ cần để pipet vào lọ ngay sau mỗi lần sử dụng hoặc cân nhắc chuyển sang sử dụng dạng nhỏ giọt 1 chiều, hạn chế nhiễm bẩn.CÁCH BẢO QUẢN VITAMIN D3 K2 ĐÚNG CÁCH, TRÁNH HƯ HỎNG


Điều kiện bảo quản sẽ quyết định đến tính toàn vẹn của sản phẩm. Chính vì vậy, việc bảo quản sản phẩm D3K2 đúng cách sẽ đem lại hiệu quả tăng chiều cao vượt trội cho trẻ. Để làm được điều này, mẹ cần thiết bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, không cần thiết phải để trong tủ lạnh (vì vitamin D3K2 có thể tồn tại ở nhiệt độ 20 độ C).


Bên cạnh đó, để hạn chế nhược điểm vitamin K2 dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời , mẹ nên tránh các hành động như đun sôi hay cho ánh sáng chiếu trực tiếp... Từ lưu ý này, khi cho bé uống vitamin D3 K2 bằng cách nhỏ vào sữa hay cháo thì cần đảm bảo nguyên tắc "không nóng" để vitamin K2 ổn định, giữ nguyên hoạt tính, phát huy tác dụng hấp thu canxi tới xương, cải thiện chiều cao cho trẻ.


Trên thực tế, bên cạnh các giải pháp bảo quản vitamin D3 K2 sau khi mở nắp, việc lựa chọn sản phẩm có liều dùng phù hợp, thời gian sử dụng hợp lí, đóng gói an toàn ngay từ ban đầu cũng rất quan trọng. Để đi sâu hơn vào chi tiết từng yêu cầu trên, mẹ hãy cùng theo dõi các tiêu chí lựa chọn sản phẩm vitamin D3 K2 vừa chất lượng, vừa tránh được hư hỏng.TIÊU CHÍ CHỌN SẢN PHẨM VITAMIN D3 K2 HIỆU QUẢ, KHÔNG BỊ HƯ HỎNG


Thời gian được khuyến nghị sử dụng vitamin D3 K2 sau khi mở nắp là trong khoảng thời gian từ 1-3 tháng. Điều này đồng nghĩa, mẹ cần lựa chọn sản phẩm có liều dùng phù hợp mỗi ngày trong khoảng thời gian được khuyến cáo, tốt nhất là không quá 3 tháng trở đi.


Ngoài ra, để hạn chế tình trạng dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc ở một số vitamin D3K2 dạng pipet làm mất tác dụng của sản phẩm thì việc lựa chọn D3K2 dạng nhỏ giọt 1 chiều là lưu ý cần được quan tâm. Với thiết kế sử dụng van nhỏ giọt 1 chiều phân liều vitamin D3 K2 chính xác ra ngoài cho trẻ, đồng thời không cho phép không khí bên ngoài xâm nhập, hạn chế được tình trạng vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập.
LINEABON D3K2 NHỎ GIỌT 1 CHIỀU - GIẢI PHÁP "HỮU HIỆU" CHO TRẺ


Trên thị trường hiện nay, có rất ít sản phẩm D3K2 đáp ứng đủ tiêu chí kép về thời gian sử dụng hợp lí cùng với thiết kế nhỏ giọt 1 chiều giúp bảo quản tốt vitamin D3K2 trong suốt quá trình sử dụng. Tong đó, sản phẩm Lineabon D3K2 là một trong những sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 đầu tiên ứng dụng thiết kế nhỏ giọt 1 chiều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam


Với thiết kế nhỏ giọt 1 chiều, Lineabon D3K2 cung cấp chính xác 400IU vitamin D3+ 22,5mcg Vitamin K2(tương đương 6 giọt) đáp ứng liều khuyến cáo y tế giúp tăng cường hấp thu canxi từ chế độ ăn hằng ngày đến xương. Đồng thời hạn chế canxi đi " lắng đọng" tại thành mạch máu, mô mềm, thận...làm giảm nguy cơ bệnh lí về tim mạch, sỏi thận,...Nhờ đó, Lineabon D3K2 tác động đúng bản chất tăng chiều cao cho trẻ 1 cách an toàn nhất.


Lineabon van nhỏ giọt 1 chiều, phân liều chính xác, an toàn
Lineabon van nhỏ giọt 1 chiều, phân liều chính xác, an toàn

Đặc biệt, với dung tích 10ml tương ứng 300 giọt sử dụng hơn 1 tháng, nằm trong khoảng thời gian khuyến cáo đảm bảo được vitamin D3 K2 phát huy tối đa tác dụng và dễ dàng bảo quản, tránh hư hỏng.


Không chỉ giải được bài toán về bảo quản vitamin D3 K2, Lineabon còn có hiệu quả siêu vượt trội nhờ chứa thành phần vitamin K2 ở dạng vitaMK7 tự nhiên, tinh khiết nhất. Với ưu điểm vượt trội có hoạt tính sinh học, độ ổn định, thời gian bán thải cao nhất, đây cũng chính là lý do giải thích vì sao cùng sử dụng vitamin D3 K2 nhưng các bé uống Lineabon hằng ngày có hiệu quả chống còi xương, tăng chiều cao hơn hẳn.


LineaBon D3K2 nhỏ giọt đầu tiên duy nhất chứa vitaMK7
Lineabon D3K2 400IU

Thêm một điểm cộng mẹ nên lựa chọn Lineabon D3K2 cho con đó là sản phẩm không màu, không có mùi vị dễ uống, không gây nôn trớ khi sử dụng, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhờ những ưu điểm này, Lineabon đã được rất nhiều chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng khuyến cáo giúp trẻ tăng chiều cao trong 1000 ngày vàng.


Do đó, vì một tương lai con có chiều cao vượt trội, mẹ hãy xem ngay sản phẩm Lineabon TẠI ĐÂY.Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page