top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Phát Hiện Mới: D3K2 LineaBon Giúp Hấp Thu Canxi Gấp 2 Lần So Với D3K2 Thông Thường

Updated: Mar 25, 2023

Loại D3K2 nào hấp thu được nhiều canxi vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều mẹ băn khoăn. Bởi không phải loại D3K2 nào cũng cho khả năng hấp thu canxi như nhau, mà còn phụ thuộc vào chất lượng của vitamin K2. Nếu mẹ vẫn chưa biết lựa chọn loại D3K2 nào thì đừng bỏ qua thông tin mới nhất về loại K2 này nhé! D3K2 thông thường chỉ đáp ứng được 50% khả năng hấp thu canxi Trên thực tế, K2 (MK7) có 2 loại: cisMK7 và transMK7. Trong 2 loại này, chỉ transMK7 mới có tác dụng vận chuyển canxi. cisMK7 không vận chuyển canxi mà còn làm cho K2MK7 nhanh phân huỷ. Do vậy, để D3K2 hấp thu canxi hoàn toàn khi vào cơ thể thì cần loại bỏ cisMK7 ra khỏi hỗn hợp. Tuy nhiên, đa số các loại D3K2 trên thị trường hiện nay chỉ cho khả năng hấp thu canxi khoảng 40 - 50%. Bởi các loại K2(MK7) trong các loại D3K2 này chứa cả cisMK7 và transMK7 do được sản xuất công nghiệp với số lượng lớn nên cho hiệu quả hấp thu chưa cao. VitaMK7 - Dạng K2 mới giúp hấp thu canxi gấp 2 lần Năm 2011, tập đoàn Gnosis Italia đã nghiên cứu ra phương pháp chuyển hoá sinh học, lên men trực tiếp từ Natto đậu nành ra transMK7 mà không sử dụng bất kỳ dung môi hoá chất nào.

Phương pháp này cho phép tạo ra dạng K2 với độ tinh khiết 99.75%, giúp gấp đôi khả năng hấp thu canxi so với các loại K2 thông thường. Dạng K2 này có tên gọi vitaMK7, được dược điển Hoa Kỳ coi là chuẩn chất lượng cho các dạng K2 MK7 khác. LineaBon - D3K2 duy nhất tại Việt Nam chứa vitaMK7 LineaBon tự hào là D3K2 đầu tiên tại Việt Nam cung cấp bộ đôi vitamin D3 và K2(vitaMK7) tự nhiên, tinh khiết nhất giúp gấp đôi khả năng hấp thu canxi so với các loại D3K2 thông thường.

LineaBon hy vọng rằng sản phẩm sẽ là nguồn vi chất chất lượng, hỗ trợ cải thiện tình trạng kém hấp thu canxi như khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, thấp còi.


Xem thêm thông tin Sản Phẩm TẠI ĐÂY

555 views

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page