Bố Mẹ Nên Bổ Sung Vitamin D3 Hay D3K2 Cho Con?

Updated: Mar 11

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc cải thiện chiều cao cho con thông qua các thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều bố mẹ hoang mang đó là nên lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3 đơn lẻ hay D3K2 mới đem lại hiệu quả tối đa cho con? Việc thêm Vitamin K2 có vai trò gì trong quá trình tăng chiều cao cho trẻ?


VAI TRÒ CỦA VITAMIN D3 VÀ K2 ĐỐI VỚI CHIỀU CAO CỦA TRẺ


Trước khi biết được việc bổ sung vitamin D3 hay D3K2 sẽ tốt hơn cho con, bố mẹ hãy cùng nhìn qua vai trò của vitamin D3 và K2 đối với sự phát triển chiều cao của con.


1. Vai trò của vitamin D3


Khi lượng canxi được bổ sung vào cơ thể, vitamin D3 sẽ gắn và giúp đưa canxi qua thành ruột đi vào hệ tuần hoàn chung một cách nhanh chóng. Như vậy, sự có mặt của Vitamin D3 giúp làm tăng hấp thu và điều hòa nồng độ canxi trong máu và xương, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, làm tăng trưởng chiều cao cho bé.

Vai trò của Vitamin D3

Nếu trẻ thiếu vi chất này, có nghĩa ruột sẽ không hấp thụ đủ canxi và phospho làm canxi máu giảm. Khi đó, canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi trong máu nên gây hậu quả là trẻ chậm lớn, còi xương, chậm biết đi, chân vòng kiềng...

2. Vai trò của Vitamin K2 (dạng MK7)


MK7 được ví giống như “người lái xe” chở canxi từ máu vào tận xương. Khi xương có đủ canxi thì xương sẽ luôn chắc khỏe, giúp bé cao lớn nhanh hơn và đạt chiều cao tối đa. Cùng với đó, MK7 sẽ giúp lấy canxi ở chỗ thừa, thậm chí là chỗ nguy hiểm để đưa đến chỗ cần để phát huy tối ưu tác dụng tăng chiều cao cho trẻ. Đặc biệt, MK7 còn giúp tăng sinh Collagen, tăng tạo xương giúp xương luôn dẻo dai, có sức bền và khả năng chịu lực tốt.

Vai trò của Vitamin K2

Như vậy, MK7 là một mắt xích rất quan trọng giúp xương phát triển nhanh chóng và chắc khỏe. Do đó, thiếu MK7 ở trẻ đang phát triển sẽ để lại nhiều tác động tiêu cực về sức khỏe xương và khó đạt chiều cao tốt nhất khi đến tuổi trưởng thành.


VẬY, BỐ MẸ NÊN BỔ SUNG D3 HAY D3K2 CHO BÉ?


Bố mẹ có thể thấy rằng, vitamin D3 và MK7 đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao cho bé. Hành trình đến đích là xương và răng sẽ trọn vẹn khi bố mẹ bổ sung phối hợp bộ đôi vitamin này. Điều này bố mẹ có thể thấy rõ khi trẻ chỉ được bổ sung vitamin D3, cơ thể chỉ hấp thu tối đa được khoảng 40% Canxi tới xương. Canxi sẽ được hấp thu tối đa tới mô xương phát huy tác dụng khi có MK7.


Như vậy, việc lựa chọn sản phẩm chứa cả vitamin D3K2 sẽ có hiệu quả tăng chiều cao vượt trội hơn là D3 thông thường. Vậy, lựa chọn sản phẩm D3K2 như nào để đem lại hiệu quả, an toàn cho bé?


LỰA CHỌN D3K2 NHƯ THẾ NÀO AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO BÉ?


Một lưu ý được nhấn mạnh khi lựa chọn D3K2 cho con là bố mẹ cần ưu tiên sản phẩm chứa MK7 tự nhiên, tinh khiết vì đây là loại vitamin K2 vừa có hoạt tính sinh học cao, vừa an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường, K2&Olive™ đang là loại vitamin K2 đáp ứng được những điều này. Tại Việt Nam, K2&Olive™ chứa duy nhất trong sản phẩm Lineabon D3K2 - vitamin tăng chiều cao từ Châu Âu.


K2&Olive™ trong Lineabon được kết hợp giữa MK7 tự nhiên, tinh khiết trong dầu oliu nguyên chất - là vitamin K2 duy nhất được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


1. Hoạt tính sinh học cao nhất đem lại hiệu quả tăng chiều cao tối đa


K2&Olive™ có nguồn gốc tự nhiên từ chủng Bacillus subtilis Natto trực tiếp tạo ra MK7 ở dạng đồng phân all trans cho độ tinh khiết cao nhất (> 99%) cho hiệu quả và tỷ lệ ổn định cao nhất. Vì vậy, K2&Olive™ có thể ổn định tối đa lên tới 3 năm ở nhiệt độ phòng, có khả năng phục hồi tuyệt vời khi tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian ngắn ( 93%). Nhờ đó, Lineabon đem lại hiệu quả hấp thu tối đa canxi tới xương giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp trẻ tăng chiều cao tối đa.


2. Thời gian bán thải lâu nhất cho hiệu quả trọn vẹn

K2&Olive™ có độ ổn định cao, do đó mà có thể tồn tại lâu trong cơ thể, kéo dài 72h, tức là có thể phát huy tác dụng trong khoảng 3 ngày, giúp bé nhanh chóng đạt chiều cao tối ưu.


3. Quy trình sản xuất chất lượng, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Khác với vitamin K2 thông thường, K2&Olive™ có quy trình sản xuất độc đáo không chứa bất kỳ chất dị ứng, kim loại và dung môi hữu cơ nào. Đặc biệt, K2&Olive™ chứa thành phần không biến đổi gen, không chứa gluten, lactose, thuốc trừ sâu, độc tố…không gây tác dụng không phụ, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


Ngoài ra, Lineabon có thiết kế nhỏ giọt một chiều dễ sử dụng, không mùi, không mùi giúp chia liều chính xác và hạn chế bị nhiễm khuẩn hơn so với các dạng pipet hay dạng xịt.

Với những lý do này, nhiều mẹ đã tin dùng lựa chọn Lineabon cho con sử dụng để hỗ trợ tăng chiều cao. Còn mẹ thì sao? Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY.


Như vậy, trẻ rất cần vitamin D3 và MK7 để sở hữu chiều cao vượt trội khi trưởng thành. Do đó, vi một tương lai không thấp còi, bố mẹ hãy bổ sung bộ đôi vitamin D3 và MK7, đặc biệt không thể bỏ qua sản phẩm Lineabon cho con trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời nhé.


HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram