top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Con đã được tiêm vitamin K ngay sau khi sinh, có nên tiếp tục bổ sung K2 không?

Updated: Mar 11, 2021

Phần lớn trẻ mới sinh sẽ được tiêm Vitamin K1 có vai trò hỗ trợ quá trình đông máu, giúp làm liền vết thương và bảo vệ cơ thể khỏi các chứng xuất huyết não, viêm màng não. Do đó, nhiều mẹ đang nhầm lẫn giữa Vitamin K1 và K2, chủ quan không bổ sung Vitamin K2 dẫn đến chiều cao của trẻ bị bỏ xa so với bạn bè cùng trang lứa.

Phần lớn trẻ mới sinh sẽ được tiêm Vitamin K1 có vai trò hỗ trợ quá trình đông máu

Mặc dù đều thuộc Vitamin K, nhưng vitamin K1 và K2 có vai trò khác nhau. Ngoài vai trò chống đông máu, Vitamin K2 giúp chuyển hóa canxi từ máu đến tận xương, phát huy tối đa tác dụng của canxi, cải thiện chiều cao cho trẻ. Không chỉ vậy, Vitamin K2 còn làm giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương, tăng tạo xương, tăng sinh collagen giúp xương dẻo dai, phát triển dài ra nhanh chóng, cải thiện chiều cao.


Như vậy, trẻ được đã được tiêm vitamin K1 ngay sau khi sinh vẫn cần bổ sung thêm vitamin K2 để giúp trẻ phát triển chiều cao. Đặc biệt, trẻ sẽ đạt chiều cao tối đa, khi bố mẹ bổ sung Vitamin K2(MK7) kết hợp Vitamin D3 - Bộ đôi vàng trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Để lựa chọn sản phẩm D3K2 an toàn, hiệu quả cho con, bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo nhé.


26 views0 comments

Kommentare


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page