• Nguyễn Thị Hòa

Con đã được tiêm vitamin K ngay sau khi sinh, có nên tiếp tục bổ sung K2 không?

Updated: Mar 11

Phần lớn trẻ mới sinh sẽ được tiêm Vitamin K1 có vai trò hỗ trợ quá trình đông máu, giúp làm liền vết thương và bảo vệ cơ thể khỏi các chứng xuất huyết não, viêm màng não. Do đó, nhiều mẹ đang nhầm lẫn giữa Vitamin K1 và K2, chủ quan không bổ sung Vitamin K2 dẫn đến chiều cao của trẻ bị bỏ xa so với bạn bè cùng trang lứa.

Phần lớn trẻ mới sinh sẽ được tiêm Vitamin K1 có vai trò hỗ trợ quá trình đông máu

Mặc dù đều thuộc Vitamin K, nhưng vitamin K1 và K2 có vai trò khác nhau. Ngoài vai trò chống đông máu, Vitamin K2 giúp chuyển hóa canxi từ máu đến tận xương, phát huy tối đa tác dụng của canxi, cải thiện chiều cao cho trẻ. Không chỉ vậy, Vitamin K2 còn làm giảm tuổi thọ yếu tố hủy xương, tăng tạo xương, tăng sinh collagen giúp xương dẻo dai, phát triển dài ra nhanh chóng, cải thiện chiều cao.


Như vậy, trẻ được đã được tiêm vitamin K1 ngay sau khi sinh vẫn cần bổ sung thêm vitamin K2 để giúp trẻ phát triển chiều cao. Đặc biệt, trẻ sẽ đạt chiều cao tối đa, khi bố mẹ bổ sung Vitamin K2(MK7) kết hợp Vitamin D3 - Bộ đôi vàng trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Để lựa chọn sản phẩm D3K2 an toàn, hiệu quả cho con, bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo nhé.


19 views

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram