top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Sữa Mẹ Tốt Thật Đấy...Nhưng Con Vẫn Thấp Bé, Còi Xương Là Do Đâu?

Updated: Mar 25, 2023

Chúng ta đều biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Cho con bú mẹ hoàn toàn theo cách thông thường chẳng có gì sai, nhưng trong giai đoạn 18 tháng đầu đời, con vẫn có nguy cơ bị còi xương, thiếu hụt chiều cao nếu không được chăm sóc đúng cách, đặc biệt là thiếu đi bộ đôi vi chất VITAMIN D3VITAMIN K2.


Sữa mẹ tuyệt vời là thế, nhưng lại có 1 nhược điểm duy nhất đó là hàm lượng vitamin D3 và vitamin K2 rất thấp. Đây là 2 vitamin duy nhất gần như không có trong thức ăn, bản thân người mẹ cũng dễ bị thiếu 2 vi chất này. Cho con bú 1 LÍT SỮA MẸ CŨNG CHỈ CUNG CẤP 50 IU VITAMIN D (trong khi 1 ngày con cần tới 400IU D3).


Vitamin D3 như 1 chiếc chìa khoá, mở các ổ khoá giúp đưa canxi vào cơ thể, vitamin K2 chính là nhiên liệu để những chiếc xe vận chuyển canxi đi tiếp vào xương và răng.Nếu trẻ không được bổ sung thêm 2 vi chất này ngay từ sau sinh thì tỉ lệ thiếu hụt là rất cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hấp thu và phân bổ chính xác canxi đến xương, cản trở đến quá trình phát triển xương và tăng chiều cao cho trẻ.


Như vậy, việc hấp thu canxi cho xương chắc khoẻ, trẻ cao lớn thật ra không hề đơn giản mà phải có sự kết hợp với cả vitamin D3 và vitamin K2. Lý tưởng nhất là bổ sung vitamin D3 kèm K2 thì canxi mới tới đúng nơi mà nó tới để phát triển cả hệ thống xương và răng khoẻ mạnh, là chìa khoá để hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao vượt bậc.


Giờ thì mẹ đã biết lý do vì sao nên bổ sung cho bé LineaBon D3K2 hàng ngày và liên tục trong 18 tháng đầu đời rồi nha!Lineabon D3K2 – bổ sung vitamin D3 ở dạng nhỏ giọt, 6 giọt tương ứng 400 IU D3 thuộc liều bổ sung an toàn và đủ cho nhu cầu của trẻ mỗi ngày. Kết hợp thêm vitamin K2 (vitaMK7) tự nhiên tinh khiết hỗ trợ quá trình gắn canxi vào xương diễn ra thuận lợi, hỗ trợ xương tăng trưởng nhanh, chắc khỏe và dự phòng vấn đề còi xương.


- Là sản phẩm D3K2 đầu tiên chứa “siêu vi chất” vitaMK7 tự nhiên, tinh khiết nhất hỗ trợ hấp thu canxi tối đa, và hỗ trợ tăng chiều cao


- Nhỏ giọt, không màu, không mùi vị, không gây nôn trớ, dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


- Đồng hành cùng con trong 1000 ngày đầu đời để hướng tới một tương lai khỏe mạnh, không thấp còi.


- Nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.


Mẹ xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page