top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Thiếu Canxi Trẻ Thường Ngủ Không Ngon, Nhưng Tại Sao Không Khuyến Khích Bổ Sung Canxi Cho Trẻ?

Updated: Mar 25, 2023

Canxi không chỉ đóng vai trò quan trọng trong phát triển chiều cao mà còn có mối liên hệ mật thiết với hệ thần kinh của trẻ.


Thiếu Canxi Trẻ Thường Ngủ Không Ngon


0-6 tháng tuổi là giai đoạn hệ thần kinh của con chưa hoàn thiện. Trong khi đó canxi lại nắm giữ vai trò dẫn truyền tế bào thần kinh, nên khi thiếu canxi, hoạt động dẫn truyền thần kinh bị ức chế, điều đó làm cho não bộ trẻ vẫn còn đang trong trạng thái hưng phấn làm cho trẻ đột nhiên quấy khóc khi đang ngủ.


Thiếu canxi còn gây nên tình trạng còi xương, lúc này cơ thể sẽ rút canxi từ xương ra, khiến bé có cảm giác khó chịu, như có kiến bò trong xương. Tình trạng này diễn ra mạnh mẽ về đêm, bé sẽ càng quấy khóc, khó ngủ trầm trọng.


Tại Sao Không Khuyến Khích Bổ Sung Canxi Cho Trẻ?


Giai đoạn này lại không khuyến khích trẻ bổ sung canxi sớm bởi lượng canxi từ sữa mẹ/sữa công thức đã đáp ứng đủ nhu cầu của con hàng ngày. Vấn đề ở đây là canxi không tự mình định hướng chính xác được đến xương mà còn lang thang ở các bộ phận khác như mô mềm, thành mạch và tự đào thải ra ngoài cơ thể.


Chính vì vậy, canxi rất cần người “soi đường chỉ lối” để không bị lạc đường. Và người đó không ai khác chính là bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2.


Hiểu một cách đơn giản:


- Vitamin D3 giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu

- Vitamin K2 giúp định hướng chính xác canxi từ máu vào xương


Nếu trẻ được cung cấp đủ bộ đôi vitamin này thì canxi sẽ không bị lạc đường nữa. Hệ xương của trẻ sẽ được cung cấp đủ canxi, từ đó dần dần hỗ trợ tình trạng bé khó ngủ, khóc đêm do kém hấp thu canxi gây ra.


Đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của trẻ nhưng D3K2 lại rất dễ thiếu hụt và không thể tự tổng hợp được trong cơ thể mà cần được bổ sung từ bên ngoài. Chính vì vậy, đây cũng là bộ đôi vi chất thiết yếu được khuyến cáo nên bổ sung liên tục từ sơ sinh đến tối thiểu 2 năm đầu đời.


LineaBon - Sản Phẩm Bổ Sung Vitamin D3K2 Dạng Nhỏ Giọt An Toàn Hỗ Trợ Trẻ Hấp Thu Canxi Tối Ưu


Lineabon D3K2 – bổ sung vitamin D3 ở dạng nhỏ giọt, 6 giọt tương ứng 400 IU D3 thuộc liều bổ sung an toàn và đủ cho nhu cầu của trẻ mỗi ngày. Kết hợp thêm vitamin K2 (vitaMK7) tự nhiên tinh khiết làm cho quá trình gắn canxi vào xương diễn ra thuận lợi, giúp hỗ trợ xương tăng trưởng nhanh, chắc khỏe và dự phòng vấn đề còi xương.Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY486 views

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page