top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

THIẾU VITAMIN D, TRẺ TĂNG NGUY CƠ MẮC COVID-19

Updated: Mar 24, 2022

Theo một nghiên cứu gộp trên 23 nghiên cứu khác nhau liên quan hơn 11 ngàn người bệnh mắc COVID-19 trên thế giới cho thấy, vitamin D có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh COVID-19 và giảm nguy cơ chuyển nặng khi đã mắc COVID-19.

Kết quả được công bố mới đây trên Tạp chí Quốc tế về Thực hành Lâm sàng (International journal of Clinical Practice).


THIẾU VITAMIN D, TRẺ TĂNG 3,3 LẦN NGUY CƠ MẮC COVID-19
THIẾU VITAMIN D, TRẺ TĂNG 3.3 LẦN NGUY CƠ MẮC COVID-19

1. Gần một nửa bệnh nhân COVID-19 bị thiếu vitamin D

Cụ thể, nghiên cứu trên cho thấy có 42% người bệnh Covid-19 bị thiếu vitamin D mức độ trung bình và 41% người bệnh thiếu vitamin D mức độ nặng. Nồng độ vitamin D trung bình của người bệnh COVID-19 là 20.3ng/ml trong khi nồng độ bình thường của vitamin D phải trên 30ng/ml.

Các nhà khoa học cũng cho biết, người thiếu vitamin D gia tăng nguy cơ mắc Covid-19 lên 3.3 lần so với người bình thường và người thiếu vitamin D khi đã mắc COVID-19 thì có nguy cơ chuyển nặng gấp 5 lần người bình thường.Nghiên cứu khác tại Israel cũng cho thấy, bệnh nhân Covid 19 thiếu vitamin D tăng nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng hoặc tử vong cao hơn 14 lần so với nhóm người đủ vitamin D.

Có thể thấy vitamin D có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe trước nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ hiện nay. Tuy nhiên trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 2 tuổi vừa không được tiêm vaccine, vừa là đối tượng dễ thiếu vitamin D nên sẽ đối mặt nguy cơ cao trước dịch bệnh Covid-19.2. Trẻ nhỏ cần được bổ sung vitamin D mỗi ngày

Hiện nước ta có khoảng hơn 40% trẻ em thiếu vitamin D, đặc biệt là nhóm trẻ dưới 3 tuổi ít có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Dù việc bổ sung vitamin D liều dự phòng cho trẻ mỗi ngày đã được khuyến cáo nhiều năm nay, tuy nhiên bổ sung như thế nào là hợp lí vẫn là điều mà nhiều cha mẹ hiện chưa nắm rõ.

Trẻ được khuyến cáo bổ sung tối thiểu 400IU vitamin D mỗi ngày để phòng chống bệnh còi xương. Loại vitamin D phù hợp cho trẻ nhỏ là vitamin D3 kết hợp vitamin K2 (còn gọi là MK7) ở dạng dung dịch nhỏ giọt. Vitamin D3 và MK7 sẽ hiệp đồng tác dụng làm tăng hiệu quả hấp thu và đưa tối đa canxi vào xương, phòng chống bệnh còi xương và giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả.

Đặc biệt, nếu MK7 ở dạng vitaMK7 sẽ cho hiệu quả sử dụng cao hơn vì vitaMK7 là loại MK7 thế hệ mới có độ tinh khiết cao hơn, ổn định hơn, cho hiệu quả hấp thu và tác dụng cao hơn MK7 thông thường.

Lineabon D3K2 là sản phẩm chứa vitamin D3, vitamin K2 dạng vitaMK7 có xuất xứ từ châu Âu phổ biến tại Việt Nam hiện nay.


Nếu trẻ được bổ sung đủ vitamin D3 và MK7 mỗi ngày, không chỉ hệ miễn dịch của trẻ được tăng cường mà cả chiều cao cũng được hỗ trợ phát triển tối đa. Vậy nên không chỉ riêng trẻ F0 đang điều trị tại nhà mà các trẻ khỏe mạnh đều cần được chú trọng bổ sung đủ 2 vi chất này mỗi ngày.


Đặt mua LineaBon D3K2 bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 cho bé ngay hôm nay để tạo cho con lá chắn miễn dịch khỏe.527 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page