top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Thực trạng thiếu vitamin D3

Những năm gần đây, tình trạng thiếu Vitamin D3 được quan tâm nhiều ở châu Á do tỷ lệ còi xương và loãng xương tăng ở nhiều quốc gia… Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG), kết quả điều tra vi chất ở 19 tỉnh của Việt Nam năm 2010 cũng cho thấy, tỷ lệ thiếu Vitamin D là 59,3% phụ nữ ở thành thị; 56,2 % phụ nữ nông thôn; 62,1% trẻ em ở thành thị và 53,7% trẻ em nông thôn.


Ngoài ra, theo thống kế được công bố tại Hội Nghị Khoa Học Chuyên Đề Tiếp Cận Kỹ Thuật Xét Nghiệm trong Chẩn đoán và điều trị diễn ra vào tháng 6/20218 ở TP HCM cho biết “Hơn 50% trẻ em tiểu học tại Việt Nam thiếu vitamin D”. Trên thực tế, con số này có thể còn lớn hơn nhiều bởi thói quen bao bọc con kỹ quá của không ít ông bố bà mẹ thời nay, trẻ ít được ra ngoài vui chơi hoặc nếu có cũng che chắn thân thể quá mức, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh.

Phần lớn trẻ sơ sinh đều thiếu vitamin D

Chúng ta dễ thấy rằng, trẻ em là đối tượng có nguy cơ thiếu vitamin D3 cao nhất. Điều này được bác sĩ Carole Baggerly – Giám đốc Grassroots Health – Tổ chức phi lợi nhuận với mục đích làm tăng nhận thức về tầm quan trọng của vitamin D3 giải thích: “Hầu hết phụ nữ sau sinh đều thiếu vitamin D3 nên sẽ không có vitamin D3 trong sữa mẹ để truyền sang cho con. Chỉ có khoảng từ 2-19% trẻ sơ sinh được bố mẹ tuân thủ bổ sung vitamin D3. Điều đó đồng nghĩa với việc có hơn 80% trẻ sơ sinh thiếu vitamin D3 vì giai đoạn này vẫn bú mẹ là chủ yếu”.


Không chỉ vậy, với khẩu phần Vitamin D3 hàng ngày chỉ cung cấp 8.0% nhu cầu khuyến nghị của phụ nữ và 10,6 % nhu cầu khuyến nghị cho trẻ em từ 1-3 tuổi, chế độ ăn nghèo canxi sẽ làm tăng dị hóa Vitamin D3. Như vậy, thiếu vitamin D đang là một tình trạng báo động “đỏ” và chúng ta cần bổ sung ngay vitamin D3 để hạn chế các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trẻ cũng như phòng ngừa tình trạng còi xương, tăng chiều cao cho trẻ.8 views

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page