top of page
3.png
  • Writer's pictureTrang Huyen

Tiêu Chí Lựa Chọn D3K2 Chất Lượng Giúp Con Tăng Chiều Cao Vượt Trội

Sẽ thật tiếc nếu mẹ chọn vitamin D3 và K2 chỉ cần biết có thành phần vitamin D3 và MK7 mà thiếu tìm hiểu về nguồn nguyên liệu và công nghệ bào chế. Một sản phẩm D3K2 thực sự chất lượng, giúp tăng chiều cao vượt trội lại phụ thuộc vào độ tinh khiết, nguồn gốc của MK7. Vậy, lựa chọn MK7 như thế nào để giúp con cao lớn vượt chuẩn?


K2&Olive™ - CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, CHO HIỆU QUẢ CAO NHẤT


Các sản phẩm D3K2 trên thị trường chủ yếu có 2 dạng MK7 chủ yếu: tự nhiên tinh khiết (K2&Olive™) và tổng hợp. Trong đó K2&Olive™ là MK7 tự nhiên, tinh khiết hòa tan trong dầu oliu đã được chứng minh trên lâm sàng với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn: hoạt tính sinh học và thời gian bán thải cao nhất, quy trình sản xuất an toàn giúp trẻ đạt chiều cao tối đa. Bố mẹ cùng xem qua những ưu điểm của K2&Olive™ dưới đây.


Hoạt tính sinh học cao nhất

Đây là MK7 hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên từ chủng Bacillus subtilis Natto trực tiếp tạo ra loại vitamin K2 tinh khiết là MK7, với đạt độ tinh khiết tối đa lên tới hơn 99% đồng phân all trans cho hiệu quả cao hơn và có tỷ lệ ổn định cao nhất, đạt trên 99% khi kết hợp với canxi cacbonat; 94% khi kết hợp với canxi citrat.


Do đó, K2&Olive™ có thể ổn định tối đa lên tới 3 năm ở nhiệt độ phòng, có khả năng phục hồi tuyệt vời khi tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian ngắn( 93%), khắc phục được nhược điểm dễ bị tia cực tím trong ánh nắng phân hủy như MK7 tổng hợp. Nhờ vậy, K2&Olive™ đem lại hiệu quả hấp thu canxi đến xương lên tới 99%, giúp tăng chiều cao vượt trội cho trẻ.


Thời gian bán thải lâu nhất

MK7 tự nhiên, tinh khiết có thời gian bán thải lâu nhất, kéo dài 72h, tức là có thể phát huy tác dụng trong khoảng 3 ngày. Trong khi đó MK7 thông thường chỉ có thời gian bán thải 8 giờ, nghĩa là phải uống khoảng 3 lần/ngày.


Quy trình sản xuất an toàn

Quy trình sản xuất K2&Olive™ độc đáo không chứa bất kỳ chất dị ứng, kim loại và dung môi hữu cơ nào. K2&Olive™ tạo ra không biến đổi gen, không chứa gluten, lactose, thuốc trừ sâu, độc tố… an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Quy trình sản xuất K2&Olive™

Như vậy, muốn lựa chọn D3K2 chất lượng giúp con phát triển chiều cao tối đa thì bố mẹ cần quan tâm nguồn gốc thành phần MK7, đặc biệt nên lựa chọn MK7 tự nhiên tinh khiết. Hiện tại, Lineabon là sản phẩm D3K2 duy nhất chứa MK7 ở dạng K2&Olive™ từ Châu Âu tại Việt Nam.


HÃY BỔ SUNG LINEABON - D3K2 DUY NHẤT CHỨA K2&Olive™ TỪ CHÂU ÂU TẠI VIỆT NAM

Lineabon chứa bộ đôi vàng vitamin D3 400IU và 22,5mcg MK7 dạng K2&Olive™ đây là liều lượng được khuyến cáo. Với MK7 trong Lineabon là K2&Olive™, là sự kết hợp giữa MK7 tự nhiên tinh khiết VitaMK7 và dầu ô liu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể. Nhờ đó, Lineabon D3 K2 giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Đặc biệt, sản phẩm Lineabon thiết kế nhỏ giọt một chiều, chia liều chính xác, không màu, không mùi vị, bé rất dễ uống, không gây nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu. Đây cũng chính là lý do hàng nghìn mẹ tin dùng Lineabon giúp con phát triển chiều cao. Bố mẹ xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY


Tương lai của con cao hay thấp chính là do quyết định hôm nay của bố mẹ, hy vọng rằng bố mẹ hãy có những lựa chọn D3K2 đúng đăn, chất lượng. Đặc biệt, để con cao lớn vượt trội bố mẹ đừng quên bổ sung sản phẩm Lineabon D3K2 cho con ngay từ khi mới lọt lòng.

Commentaires


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page