top of page
3.png
  • Writer's pictureTrang Huyen

Tiêu chí lựa chọn vitamin D3 K2 chất lượng giúp con tăng chiều cao vượt trội

Updated: Jan 15, 2021

Sẽ thật tiếc nếu mẹ chọn vitamin D3 K2 chỉ cần biết có thành phần vitamin D3 và MK7 mà thiếu đi sự tìm hiểu về nguồn nguyên liệu và công nghệ bào chế. Một sản phẩm D3K2 thực sự chất lượng, giúp tăng chiều cao vượt trội lại phụ thuộc vào độ tinh khiết, nguồn gốc của MK7. Vậy, lựa chọn MK7 như thế nào để giúp con cao lớn vượt chuẩn?


Tiêu chí lựa chọn Vitamin D3K2 chất lượng cho trẻ


MK7 TỰ NHIÊN, TINH KHIẾT CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, CHO HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Trên thị trường có 2 dạng MK7 chủ yếu: tự nhiên tinh khiết và tự nhiên tổng hợp. Trong đó, mẹ có thể lựa chọn MK7 tự nhiên, tinh khiết là dạng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bởi đây là MK7 đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và thời gian bán thải cao nhất, an toàn tuyệt đối cho trẻ.Hoạt tính sinh học cao nhất

MK7 hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên từ chủng Bacillus subtilis Natto trực tiếp tạo ra loại vitamin K2 tinh khiết là MK7, với cấu trúc không gian “all trans”, dạng duy nhất hoạt động của vitamin này. Đặc biệt MK7 tạo ra có độ tinh khiết cao >99%, có thể tồn tại ở nhiệt độ phòng 3 năm, có khả năng phục hồi tuyệt vời khi tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian ngắn. Nhờ vậy, MK7 đem lại hiệu quả hấp thu canxi đến xương lên tới 99%, giúp phát triển chiều cao tối đa.


Thời gian bán thải cao nhất

Đây là MK7 có thời gian bán thải dài nhất, kéo dài 72h, tức là có thể phát huy tác dụng trong khoảng 3 ngày. Trong khi đó MK7 thông thường có thời gian bán thải 8 giờ. Mặt khác, MK7 có thể tích lũy trong gan khoảng 7 ngày, giúp dự phòng trường hợp trẻ bị thiếu hụt.

An toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Khác với K2 thông thường, quy trình sản xuất MK7 độc đáo không chứa bất kì hóa chất, dung môi nào. MK7 tạo ra 100% không biến đổi gen, không chứa gluten, lactose, thuốc trừ sâu, độc tố...an toàn tuyệt đối cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Như vậy, muốn lựa chọn D3K2 chất lượng giúp con phát triển chiều cao tối đa thì bố mẹ cần quan tâm nguồn gốc thành phần MK7, đặc biệt nên lựa chọn MK7 tự nhiên tinh khiết. Và Lineabon D3K2 là sản phẩm duy nhất chứa dạng MK7 này.

HÃY BỔ SUNG LINEABON - VITAMIN D3K2 TĂNG CHIỀU CAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


Chứa K2&Olive™ là loại K2 có hoạt tính sinh học cao nhất từ châu Âu

Vitamin K2 trong Lineabon là K2&Olive™, là sự kết hợp giữa MK7 tự nhiên tinh khiết VitaMK7 và dầu ô liu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể. Nhờ đó, Lineabon D3K2 giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp phát triển chiều cao vượt trội. Tác động theo 2 hướng vừa tăng hấp thu canxi vào xương hơn Canxi - D3 thông thường, vừa tăng tạo xương, tăng sản sinh collagen cho xương chắc khỏe và dài ra tối đa.

Không màu, không mùi vị, dễ uống

Sản phẩm Lineabon không chỉ dễ hấp thu, đạt hiệu quả mà còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp sử dụng cho trẻ có cơ địa khó hấp thu. Bố mẹ xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY


Tương lai của con cao hay thấp chính là do quyết định hôm nay của bố mẹ, hy vọng rằng bố mẹ hãy có những lựa chọn vitamin D3K2 đúng đắn, chất lượng. Đặc biệt, để con cao lớn vượt trội bố mẹ đừng quên bổ sung sản phẩm Lineabon D3K2 cho con ngay từ khi mới lọt lòng.

90 views

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page