top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Trẻ đã được bổ sung vitamin D3 K2 mỗi ngày, liên tục tắm nắng có "quá thừa"?

Tắm nắng là một phương pháp từ xưa được nhiều mẹ áp dụng để hấp thu vitamin D3, cải thiện chiều cao cho trẻ. Cho đến hiện tại, ngay cả khi trẻ đã được cung cấp các thực phẩm bổ sung vitamin D3 K2, phương pháp này vẫn được nhiều mẹ sử dụng cho con. Như vậy, việc trẻ đã bổ sung vitamin D3 K2 mỗi ngày, việc tiếp tục tắm nắng có gây ra tình trạng “quá thừa” vitamin D3 hay không?


TẮM NẮNG CHO TRẺ - MẸ CẦN HIỂU ĐÚNG


Mẹ có biết, ánh sáng mặt trời có 3 loại tia cực tím UVA, UVB, UVC, trong đó cơ thể của trẻ có thể tự tổng hợp vitamin D3 khi da tiếp xúc đủ với tia UVB trong ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, để da trẻ tiếp xúc được với tia UVB là một điều hoàn toàn không dễ dàng.

Tia UVB có bước sóng ngắn và chỉ tới được trái đất khi mặt trời lên cao, tạo góc 50 độ với nơi chúng ta đang đứng, tức là khoảng từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều. Đây cũng là khoảng thời gian nắng chói chang nhất, nếu trẻ tiếp xúc thường xuyên với tia UVB có thể gây cháy da, sạm da và tăng nguy cơ ung thư da.


Bên cạnh đó, cấu trúc da của trẻ, đặc biệt với nhóm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 5 tuổi chưa hoàn chỉnh và dễ bị tổn thương bởi các tia UV. Vì vậy, việc tắm nắng để cung cấp vitamin D3 cho trẻ hằng ngày không còn được khuyến cáo bởi nhiều tổ chức y tế lớn trên thế giới. Điều này cũng có nghĩa, dù trẻ được hay chưa được bổ sung vitamin D3 K2 hằng ngày thì việc tắm nắng khó có thể cung cấp được vitamin D3 cho trẻ, nên việc “quá thừa” là không thể xảy ra.


KHÔNG PHẢI TẮM NẮNG - ĐÂU MỚI LÀ CÁCH BỔ SUNG VITAMIN D3 K2 ĐÚNG CÁCH?


Để bổ sung vitamin D3 K2 đúng cách, Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ khuyến cáo, trẻ dưới 6 tháng tuổi tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng ở bất kỳ thời gian nào trong ngày. Cùng với đó, trẻ bú mẹ hay bú sữa công thức dưới 1 lit/ ngày nên uống bổ sung vitamin D3 400IU/ ngày kết hợp với vitamin K2 thông qua các thực phẩm bổ sung để phòng ngừa còi xương, tăng chiều cao tối đa cho trẻ.


Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả vượt trội cho trẻ. Để lựa chọn sản phẩm D3 K2 giúp trẻ tăng chiều cao tối đa, nguồn gốc tự nhiên và độ tinh khiết cao của vitamin K2 - là yếu tố quyết định phần lớn hiệu quả. Hiện tại, K2&Olive là vitamin K2 duy nhất đang đáp ứng tốt những yêu cầu này.


LINEABON - D3K2 DUY NHẤT CHỨA K2&OLIVE GIẢI PHÁP TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN


Tại Việt Nam, K2&Olive chỉ chứa duy nhất trong sản phẩm LINEABON - VITAMIN TĂNG CHIỀU CAO NHỎ GIỌT ĐẦU TIÊN TỪ CHÂU ÂU. Với thành phần chứa bộ đôi vàng Vitamin D3 và K2&Olive - điểm khác biệt giúp trẻ hết quấy khóc đêm, ra mồ hôi trộm, còi xương, tăng chiều cao vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm D3K2 khác.368 views0 comments

Comentarios


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page