top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Trẻ Sơ Sinh Bổ Sung D3K2 Như Thế Nào Vừa An Toàn, Vừa Hiệu Quả?

Updated: Apr 13, 2023

D3K2 là bộ đôi vi chất đã được các bác sĩ khuyên bổ sung cho các bé ngay sau sinh để hỗ trợ vấn đề còi xương, hỗ trợ phát triển chiều cao. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ lo lắng rằng không biết với cơ thể non nớt của các con trong những tháng đầu đời thì nên bổ sung D3K2 như thế nào vừa an toàn, vừa hiệu quả?THỨ NHẤT, CHỌN ĐÚNG LOẠI

Ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm D3K2 có nguồn gốc tự nhiên, tinh khiết để đảm bảo an toàn cho bé. Đồng thời, D3K2 có độ tinh khiết càng cao sẽ cho khả năng hấp thu canxi càng hiệu quả.

Tuy nhiên, đại đa số các sản phẩm D3K2 trên thị trường lại có độ tinh khiết thấp, chỉ đạt 40-50%. Chỉ duy nhất có LineaBon D3K2 đạt độ tinh khiết tuyệt đối vì có vitamin K2 ở dạng vitaMK7 tinh khiết lên đến 99,75%, giúp gấp đôi khả năng hấp thu canxi so với các loại D3K2 thông thường. Do vậy, ba mẹ có thể tin chọn LineaBon làm người bạn đồng hành trong những năm tháng đầu đời của con.


vitaMK7 - K2 tinh khiết lên đến 99,75% giúp gấp đôi khả năng hấp thu canxi

THỨ HAI, DÙNG ĐÚNG LIỀU

Ba mẹ nên dùng D3K2 đúng liều dự phòng khuyến nghị cho bé để đảm bảo độ an toàn và phát huy tối đa hiệu quả.

Với bé <1 tuổi: 400IU D3/ngày Với bé >1 tuổi: 600IU D3/ngày

Ba mẹ lưu ý: Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm sẽ có định lượng vitamin D3 trên số giọt là khác nhau. Có sản phẩm chỉ cần dùng 1-2 giọt là đủ liều khuyến nghị. Còn với LineaBon là 6 giọt tương ứng với 400 đơn vị D3 ba mẹ nhé!

THỨ BA, BỔ SUNG ĐỀU ĐẶN

Đây cũng là lưu ý quan trọng khi bổ sung D3K2 cho con để mang lại hiệu quả tối ưu. Việc bổ sung D3K2 liên tục sẽ giúp hỗ trợ quá trình hấp thu canxi vào xương không bị gián đoạn, hỗ trợ quá trình phát triển xương và phát triển chiều cao tối ưu.

Như vậy, để sử dụng D3K2 một cách an toàn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ, ba mẹ lưu ý: “Chọn đúng loại - Dùng đúng liều - Bổ sung đều đặn” để phát huy hết tác dụng. Chọn đúng loại D3K2 có nguồn gốc tự nhiên, tinh khiết như LineaBon, với vitamin K2 ở dạng vitaMK7 có độ tinh khiết cao nhất, đạt chuẩn USP của Dược Điển Hoa Kỳ. Bổ sung đủ liều khuyến cáo 400IU 1 ngày, như LineaBon cần bổ sung đủ 6 giọt. Và bổ sung liên tục để D3K2 phát huy hết tác dụng.

104,628 views0 comments

Opmerkingen


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page