top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Ba mẹ chú ý: Trẻ THẤP CÒI lúc bé, nguy cơ THẤP LÙN khi trưởng thành

Theo WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) cảnh báo “Trẻ thấp còi (Chiều cao dưới -2SD) nếu không điều trị trước 2 tuổi thì di chứng chậm phát triển thể chất và tâm lý kéo dài SUỐT ĐỜI".

Ba mẹ check ngay chiều cao của con ở bảng bên dưới của WHO để xem bé ở ngưỡng nào, nếu dưới ngưỡng -2SD thì nên đi khám và tư vấn dinh dưỡng ngay nhé!


NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG TRẺ THẤP CÒI


Trẻ thấp còi có nhiều lý do nhưng một trong những nguyên nhân chính của tình trạng này là dinh dưỡng không được đáp ứng đủ, đặc biệt là thiếu hụt các vi chất cần thiết cho quá trình phát triển hệ xương và chiều cao trong 1000 ngày đầu đời.

Trong đó, hầu hết trẻ em bị thấp còi ở giai đoạn này là do thiếu hụt vitamin D3 và vitamin K2. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hấp thu và phân bổ chính xác canxi đến xương, cản trở đến quá trình phát triển xương và tăng chiều cao cho trẻ.

TĂNG CHIỀU CAO ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ THẤP CÒI


Dinh dưỡng đúng và đủ chính là “chìa khóa vàng” để trẻ thấp còi cải thiện tầm vóc. Ngoài chế độ ăn đa dạng và đủ 8 nhóm chất, đặc biệt ba mẹ cần chú trọng các vi chất tác động trực tiếp tới sự phát triển xương.


Canxi và phốt pho là nguyên tố chính trong xương, giúp xây dựng và duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh. Tuy nhiên, để canxi và phốt pho được hấp thu tối đa khi vào cơ thể thì rất cần thêm vitamin D3 và vitamin K2 hỗ trợ.

Vitamin D3 giúp hấp thu canxi, phốt pho từ ruột vào máu đồng thời duy trì nồng độ ở mức ổn định. Vitamin K2 đảm nhận chức năng phối hợp vitamin D3 đưa canxi từ máu đến đúng vị trí cần đến tại xương, kiểm soát canxi lắng đọng tại các vị trí không cần thiết như mô mềm, mạch máu, gây các bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể.

Tuy nhiên vitamin D3 và K2 lại có rất ít trong thức ăn, trẻ cần bổ sung dự phòng ngay từ sau sinh đến hết 2 năm đầu đời.

Lineabon D3K2 - Lựa chọn hàng đầu được các mẹ tin dùng giúp con phát triển chiều cao vượt trội


LineaBon là sản phẩm kết hợp vitamin D3 giúp trẻ tăng hấp thu canxi và phốt pho cùng với vitamin K2 (vitaMK7) tự nhiên tinh khiết làm cho quá trình gắn canxi vào xương diễn ra thuận lợi, giúp xương tăng trưởng nhanh, chắc khỏe và phòng ngừa còi xương.


Hơn thế nữa, LineaBon là sự kết hợp của vitamin D3 và vitaMK7 - dạng vitamin K2 tự nhiên, tinh khiết nhất hiện nay, đáp ứng được tiêu chuẩn tinh khiết của Dược Điển Hoa Kỳ USP và được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản.


Mẹ càng yên tâm hơn bởi sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu với dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu vô cùng khắt khe, được chứng nhận là nguồn vi chất an toàn dành cho bé bởi các chuyên gia Viện dinh dưỡng Quốc gia.

Komentarze


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page