banner wix (1).png

LINEABON D3K2 - GIẢI PHÁP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ
KHÔNG PHỤ THUỘC GEN

MẸ CÓ BIẾT, GEN KHÔNG PHẢI YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT QUYẾT ĐỊNH CHIỀU CAO CỦA TRẺ

Gen

6,4%

Các yếu tố khác: dinh dưỡng, vận động, môi trường.... 93,6%

TRẺ SƠ SINH

Gen 71,8%

Các yếu tố khác: dinh dưỡng, vận động, môi trường.... 28,2%

TRẺ 16 TUỔI

Biểu đồ thể hiện tỉ lệ các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao ở trẻ sơ sinh và trẻ 16 tuổi

Nguồn: Theo nghiên cứu của Dubois L và cộng sự (Dubois L, Ohm Kyvik K, Girard M, et al. Genetic and Environmental Contributions to Weight, Height, and BMI from Birth to 19 Years of Age: An International Study of Over 12,000 Twin Pairs. Wang G, ed. PLoS ONE. 2012;7(2))

Từ biểu đồ trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, khi còn nhỏ chiều cao của trẻ không bị ảnh hưởng nhiều do gen. Tuy nhiên, trẻ càng lớn thì gen lại ảnh hưởng càng nhiều đến chiều cao. Vì vậy, cha mẹ cần tác động đến dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động, môi trường sống của trẻ,... càng sớm càng tốt để bé cao lớn nhất khi trưởng thành.

CHIỀU CAO NGƯỜI VIỆT THỤT LÙI KHÔNG PHẢI DO GEN

Nghiên cứu về chiều cao trẻ sơ sinh cho thấy, trẻ em Việt Nam khi sinh ra có chiều cao trung bình từ 50 – 53cm. Trẻ em trên thế giới khi sinh ra có chiều cao trung bình 51cm. Như vậy, khi sinh ra, con chúng ta không hề thấp bé.

Thế nhưng, từ 3 tuổi đến khi trưởng thành, chiều cao của người Việt ngày càng thụt lùi trên bảng xếp hạng thế giới. Không chỉ thua kém chủng tộc Âu – Mỹ - Phi, trong vòng 100 năm qua, chiều cao của chúng ta đang thụt lùi so với các nước cùng chủng tộc châu Á:

 • 100 năm trước, phụ nữ Việt Nam cao hơn phụ nữ Hàn Quốc 2.6cm, nam giới Việt Nam thấp hơn nam giới Hàn Quốc 4.5cm.

 • Hiện tại, phụ nữ Việt Nam thấp hơn phụ nữ Hàn Quốc 8.7cm, nam giới Việt Nam thấp hơn nam giới Hàn Quốc 10.5cm.

Người Việt đang bị bỏ xa về chiều cao. Nếu không can thiệp sớm về dinh dưỡng, chiều cao người Việt sẽ ngày càng thụt lùi.

Từ những con số trên, chúng ta có thể khẳng định rằng, gen chiều cao của người Việt không hề xấu. Chúng ta chỉ đang thấp đi bởi “không đầu tư đúng cách” cho chiều cao.

GIẢI PHÁP CHO MẸ ĐÂY: LINEABON D3K2 TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC GEN CHO TRẺ TRONG 1000 NGÀY VÀNG

LineaBon D3K2 hiểu rằng, trong 1000 ngày vàng đầu đời, gen chỉ quyết định 6.4% đến chiều cao của bé. Ở giai đoạn này, dinh dưỡng, vận động, giấc ngủ và môi trường ảnh hưởng mạnh mẽ đến chiều cao của bé. Trong đó, yếu tố dinh dưỡng quan trọng nhất, quyết định tới 32% chiều cao của trẻ. Với trẻ nhỏ, sữa mẹ và thức ăn đã cung cấp đầy đủ canxi để phát triển hệ xương và răng. Để giúp lượng canxi được hấp thu tối đa, ba mẹ hãy cho bé dùng LineaBon D3 + K2&Olive với công thức tăng chiều cao ưu việt:

Bộ đôi vàng K2&Olive 22.5 mcg và D3 400 IU mang đến tác động kép, giúp đưa Canxi chính xác từ thức ăn đến đích, giúp bé tăng chiều cao vượt trội trong 1000 ngày đầu đời.

K2&Olive tự nhiên dạng siêu vi chất có hoạt tính sinh học cao nhất, giúp vận chuyển tối đa Canxi vào xương và răng, giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội không phụ thuộc vào gen. 

Vitamin D3 hàm lượng cao 400 IU, đáp ứng nhu cầu D3 hàng ngày của trẻ theo khuyến nghị của WHO. Đủ D3, bé sẽ hấp thu Canxi tối đa từ thức ăn và sữa mẹ.

LineaBon D3K2 KHÔNG MÙI, KHÔNG VỊ, bé dễ uống, không nôn trớ, mẹ nhàn tênh! 

LineaBon D3K2 nhập khẩu từ CHÂU ÂU, được Bộ Y tế chứng nhận AN TOÀN tại thị trường Việt Nam.

bản công bố.png
Ban cong bo.1.png

LINEABON D3K2 – TĂNG CHIỀU CAO TỐT

HIỆU QUẢ RÕ RỆT SAU 1 LIỆU TRÌNH

Chỉ sau một liệu trình sử dụng LineaBon D3K2, hàng ngàn bà mẹ đã nhận thấy chiều cao của con thay đổi rõ rệt:

Mẹ Lê Thị Minh

“Mình dùng cho bé từ lúc bé 2 tháng tuổi, hiện tại bé nhà mình đã 21 tháng rồi. Trộm vía, bé cao hơn các bạn cùng trang lứa. Một tháng bé tăng 2.5 cm, “ăn được cả thế giới” và ngủ ngon lắm! Mẹ con cháu cảm ơn công ty rất nhiều vì đã mang đến sản phẩm tốt, giúp những bà mẹ bỉm lần đầu có con như mình tự tin chăm con hơn. Mình cực kỳ tin dùng và sẽ giới thiệu cho các mẹ khác sử dụng sản phẩm LineaBon.”

Mẹ Trần Thị Hằng

“Lúc bé nhà mình được 6 tháng, mọi người ai cũng kêu bé lùn, làm mình rất lo lắng, mình được mách bổ sung Vitamin D3K2 và mình đã chọn LineaBon giúp con hấp thụ canxi tối ưu nhất. Mình mua sử dụng cho con luôn, sau khi 1 tháng mình đo lại bé cao được 3cm, mừng lắm luôn. Từ đó mình tin sử dụng cho bé tới giờ bé được 18.5 tháng, từ là 1 bé thiếu chiều cao giờ thì bé đã vượt so với tiêu chuẩn và các bạn cùng trang lứa.”

Mẹ Thu Giang

“Đỗ nhà mình được gần 8 tháng, đo chiều cao thiếu 2cm nữa mới đạt mức trung bình. Lúc đó mình lo lắng, áp lực thực sự luôn. Về nhà mình loay hoay cả tuần để tìm hiểu về các sản phẩm tăng chiều cao cho con. Sau rất nhiều cân nhắc và loại trừ, mình lựa chọn sản phẩm vitamin D3K2 của Lineabon. Sau 2 tháng sử dụng, Đỗ nhà mình cao hơn mức chiều cao trung bình 2 cm. Gần nhà mình cũng có 1 chị bác sĩ đang làm tại viện Nhi TƯ, cũng cho con dùng sản phẩm này từ nhỏ. Chị cũng khuyên mình nên cho con dùng D3 này, lại càng yên tâm hơn.

LINEABON D3K2

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG CHO TRẺ

“Hiện nay trên thị trường đang có rất ít sản phẩm bổ sung vitamin D3 kết hợp với Vitamin K2 (MK7). Trong khi đó MK7 mới là chất giúp vận chuyển canxi vào xương, giảm thiểu nguy cơ canxi lắng đọng trong các mô mềm, thành mạch của trẻ.

Đặc biệt công nghệ bao vi nang sản xuất Lineabon không chỉ giúp bọc các phân tử vitamin D3 và MK7 khiến chúng được ổn định cấu trúc, dễ dàng di chuyển tới ruột non mà còn giúp vitamin không còn mùi vị khiến bé dễ uống. Nhờ vậy, Lineabon phát huy được tác dụng của vitamin D3 và MK7 nhanh chóng giải quyết tình trạng còi xương và giúp phát triển chiều cao cho trẻ đạt tối đa.”

Ts.BS. Phan Bích Nga

Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

“LineaBon là dạng vitamin D dễ hấp thu; không màu, không mùi, không vị trẻ dễ uống. Có chứa kèm theo MK7 hỗ trợ rất tốt trong việc vận chuyển canxi. Và với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van 1 chiều giúp bảo quản trong thời gian dài không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.”

ThS. BS. Lê Thị Hải

Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và
Tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia

“Điều đặc biệt ở sản phẩm này là ngoài thành phần D3 kết hợp MK7 thì công nghệ bào chế giữ được tính ổn định của phân tử vitamin không bị biến chất bởi axit trong dạ dày nên đảm bảo được hiệu quả sử dụng.

Đặc tính không màu không mùi vị của Lineabon cũng rất thích hợp để sử dụng cho các bé nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có cơ địa hay nôn trớ. Nhờ vậy sau khi sử dụng Lineabon, các triệu chứng thiếu canxi như khóc đêm, ra mồ hôi trộm ở trẻ sẽ thuyên giảm nhanh chóng và chiều cao của trẻ được hỗ trợ tăng tối đa.”

Ths.BS. ĐINH NGỌC HOA

Chuyên khoa Nhi bệnh viện Xanh Pôn,

Hà Nội

BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH

NÓI VỀ KHẢ NĂNG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC GEN

TRONG 1000 NGÀY ĐẦU ĐỜI CHO BÉ CỦA LINEABON D3K2?

vtv1.png

BẢN TIN THỜI SỰ ĐƯA TIN

1000 ngày đầu đời là giai đoạn VÀNG tăng chiều cao cho bé, nếu bỏ qua giai đoạn này thì sau này không gì có thể bù đắp được.

Chiều cao trong 2 năm đầu đời sẽ quyết định 60% chiều cao lúc trưởng thành. Nếu được chăm sóc tốt, năm đầu trẻ có thể tăng đến 25 cm, năm 2 trẻ có thể tăng thêm 15cm nữa.

Nếu bỏ lỡ không chăm sóc tốt giai đoạn này, không chỉ đánh mất cơ hội VÀNG tăng chiều cao mà khi trưởng thành, trẻ cũng có nguy cơ đánh mất 10cm so với chiều cao tối đa.

vtv9.png

CHƯƠNG TRÌNH Y KHOA HIỆN ĐẠI

Mong muốn có một thể trạng cao lớn, khỏe mạnh là điều mơ ước của rất nhiều người. Để phát triển chiều cao thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và trong đó, yếu tố dinh dưỡng chiếm một phần khá lớn.

Việc bổ sung dưỡng chất để hỗ trợ phát triển chiều cao là điều hết sức quan trọng như vitamin D3, vitamin K2. Đây là 2 vitamin giúp canxi được hấp thu tối đa vào xương, giúp xương của trẻ chắc khỏe và phát triển chiều cao, chống còi xương cho trẻ. Đặc biệt hữu ích cho trẻ có cơ địa khó hấp thu canxi.

vtv1.png

CHƯƠNG TRÌNH VÌ TẦM VÓC VIỆT

Theo các bác sĩ, để trẻ có một chiều cao tối ưu với hệ xương khớp khỏe mạnh, bên cạnh việc luyện tập vận động thì cha mẹ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Để hấp thu canxi một cách tối đa thì cần phải có bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2. Nhờ có 2 vitamin này, canxi được hấp thu tối một cách tối ưu. Chính vì vai trò quan trọng của bộ đôi này trong việc hấp thu cũng như là chuyển hóa canxi vào trong xương, D3K2 được gọi là "vitamin tăng chiều cao" với tác dụng kép. Bởi vậy, muốn phát triển chiều cao cho trẻ, chúng ta cần bổ sung vitamin D3 và vitamin K2, đặc biệt trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời của trẻ.

vtv1.png

CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM HÔM NAY

Bố mẹ có gen lùn liệu con có thể cao không? Câu trả lời là gen chỉ quyết định 6.4% chiều cao của trẻ khi mới sinh, nhưng đến khi 16 tuổi gen lại quyết định 71.8. Do đó, dù bố mẹ thấp nhưng con hoàn toàn có thể cao lớn nhưng phải hành động càng sớm càng tốt, đặc biệt trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời.

 

Ngay giai đoạn 1000 ngày đầu đời, việc bổ sung các loại vitamin, chất đồng dẫn rất cần thiết. Đặc biệt để con phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ nên bổ sung vitamin D3 và MK7 - vi chất giúp tăng hấp thụ canxi, điều hòa lượng canxi trong máu trẻ, đồng thời giúp huy động canxi tới đúng đích xương, cải thiện chiều cao cho trẻ.

269c895f5f39ad67f428
269c895f5f39ad67f428

press to zoom
725657f69c906ece3781
725657f69c906ece3781

press to zoom
8e081bd2d6b424ea7da5
8e081bd2d6b424ea7da5

press to zoom
269c895f5f39ad67f428
269c895f5f39ad67f428

press to zoom
1/6

VNEXPRESS, DÂN TRÍ, EVA, AFAMILY, SOHA nói về sản phẩm LineaBon D3 K2 đang gây sốt trong cộng đồng mẹ và bé vì giúp nhiều trẻ cao lên trông thấy

LINEABON D3K2 – TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CHO TRẺ

KHÔNG PHỤ THUỘC GEN TRONG 1000 NGÀY VÀNG

Nếu con bạn mang gen thấp của bố mẹ, hãy cho con dùng LineaBon D3K2 ngay. Sự chần chừ của bố mẹ hôm nay sẽ khiến con có nguy cơ thấp lùn trong tương lai! Ba mẹ đừng bỏ qua cơ hội tăng chiều cao cho con này nhé!

GÓC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO BA MẸ VỀ LINEABON D3K2

LineaBon D3K2 dùng được cho trẻ từ khi mới chào đời, sau khi bé đã xét nghiệm gót chân. Sản phẩm có thành phần thiên nhiên cực kỳ an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cha mẹ hãy yên tâm dùng cho bé nhé!

Vitamin.png

01. Bé mấy tháng tuổi dùng được LineaBon?

02. Bé sơ sinh dùng LineaBon có cần bổ sung thêm Canxi không?

Trẻ trong độ tuổi sơ sinh đã được cung cấp đủ canxi từ sữa mẹ và sữa công thức. Giai đoạn này, mẹ chỉ cần bổ sung D3 và K2 cho bé để canxi được hấp thu tối đa. Bổ sung canxi từ bên ngoài là dư thừa và không cần thiết. Với những trẻ thiếu hụt canxi bẩm sinh, mẹ cần hỏi thêm ý kiến từ bác sĩ để được tư vấn về liều dùng và cách dùng phù hợp.

LINEABON VITAMIN D3 - MK7 TĂNG CHIỀU CAO

03. Giai đoạn nào bổ sung D3K2 tốt nhất cho trẻ?

Trẻ có hai giai đoạn phát triển chiều cao nhanh nhất là giai đoạn 1000 ngày đầu đời (Từ khi mang thai đến 2 tuổi) và giai đoạn dậy thì. Trong đó, giai đoạn 1000 ngày đầu đời là thời gian bổ sung D3K2 tốt nhất bởi giai đoạn này, yếu tố dinh dưỡng quyết định tới 32% chiều cao của trẻ.

04. Làm thế nào để phân biệt LineaBon hàng thật và hàng giả?

Để phân biệt LineaBon hàng thật và hàng giả, quý khách hàng hãy chú ý hai yếu tố sau:

 • Sản phẩm có dán tem ở vỏ hộp

 • Sản phẩm có mã tích điểm để phân biệt hàng giả hàng nhái và tích điểm, đổi quà cho khách hàng

Các sản phẩm không có 2 yếu tố này là hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM LINEABON

Thành phần:

Vitamin D3: 400IU
Vitamin K2 (MK7): 22,5mcg
Thành phần khác: MCT oil, tocopherol-rich extract.

Đối tượng sử dụng:

Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2.
Người kém hấp thu canxi.
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Bước 1: Lắc đều lọ

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 2: Vặn nắp, nghiêng miệng lọ một góc khoảng 45 độ để nhỏ số giọt theo liều lượng thích hợp ra thìa hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng bé.

b_optimized.png
Shutterstock-464606771-332847.png

Lưu ý: Có thể pha với nước, cháo, sữa, nước hoa quả cho bé uống.

Liều lượng:

 • Trẻ em từ 0-6 tháng: 3 giọt mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 6-12 tháng: 6 giọt mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 1-3 tuổi: 6-8 giọt mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 3-12 tuổi: 8-12 giọt mỗi ngày.

 • Người lớn: 12 giọt mỗi ngày.

Thời gian dùng trong ngày: Trước hoặc ngay sau khi ăn sáng, và trước 11 giờ trưa hàng ngày.

Lưu ý: Có thể điều chỉnh theo hướng dẫn của thầy thuốc khi cần thiết.

Chú ý:

 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần của sản phẩm.

 • Không nên sử dụng thay thế cho chế độ ăn cân bằng.

 • Đọc kỹ sử dụng trước khi dùng.

 • Sau khi mở nắp cần giữ ở điều kiện bảo quản.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.