banner wix.1.png

Tìm hiểu cách để...

Con Tăng Chiều Cao Tối Đa

Trong 1000 Ngày Đầu Đời

2 (12).png

Xin chào! Tôi là D3K2, tôi sẽ hướng dẫn bạn các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trẻ đạt 86 - 90 cm chiều cao trong 1000 ngày đầu đời.


Bạn có muốn điều đó?

HOTLINE: 098 60 60 688

 • Có phải con bạn khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, có biểu hiện còi xương?

 • Hay bạn muốn bổ sung D3K2 để trẻ tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời? 

3 (1).png

Bạn muốn khám phá điều gì khi truy cập Blog D3K2 của tôi?

Dù với mục đích gì đi chăng nữa, với kinh nghiệm 3 năm nghiên cứu chuyên sâu về D3K2, tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.
Ngay trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp cho bạn 3 câu hỏi quan trọng nhất về D3K2.

3 CÂU HỎI QUAN TRỌNG NHẤT VỀ D3K2

Tại sao cần chuyển từ D3 sang D3K2?

Nên sử dụng D3K2 đến năm bao nhiêu tuổi?

Làm sao để lựa chọn được sản phẩm chứa D3K2 chất lượng?

2 (12).png

TẠI SAO PHẢI CHUYỂN TỪ D3 SANG D3K2?

Rồi! Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu.

Vitamin D được khám phá ra từ những năm 1930s, có tác dụng giúp hấp thu canxi, phòng chống bệnh còi xương với các biểu hiện điển hình như trẻ khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, xương biến dạng. Tuy nhiên, loại vitamin này lại có rất ít trong sữa mẹ, trẻ sơ sinh cần uống ít nhất 1 lít sữa mẹ mỗi ngày mới có thể cung cấp đủ liều tối thiểu 400 IU vitamin D nên đây gần như là loại vitamin “duy nhất” cần bổ sung dự phòng ngay sau khi trẻ sinh ra.

Vai trò của Vitamin D3 và Vitamin K2 (MK7) trong quá trình hấp thu Canxi

Thế nhưng, đến năm 1990s người ta lại phát hiện ra rằng, canxi sau khi được vitamin D vận chuyển từ ruột non vào máu thì lại có xu hướng “lơ lửng” trong máu hoặc lắng đọng tại thành mạch máu mà không “chịu” đến xương, răng và các cơ quan đích khác. Chỉ đến khi có vitamin K2 thì canxi mới được “vận chuyển” vào xương và đẩy canxi ra khỏi thành mạch máu.


Do vậy, việc sử dụng kết hợp D3 và K2 sẽ tạo ra lợi ích kép, vừa giúp phòng chống bệnh còi xương hiệu quả, vừa gắn được canxi vào xương để trẻ tăng được chiều cao tối đa trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời.

NÊN SỬ DỤNG D3K2 ĐẾN NĂM BAO NHIÊU TUỔI?

3 (1).png

Trước khi trả lời câu hỏi này, tôi cần cho bạn biết 1 nghiên cứu mới nhất về sự phụ thuộc giữa gen và chiều cao.

image (1).png
 • Khi sinh ra: chiều cao của trẻ được quyết định bởi: 6.4% do gen, 85.9% do yếu tố môi trường thông thường, 7.81% do yếu tố môi trường đặc biệt.

 • 16 tuổi: chiều cao quyết định bởi: 71.8% do gen, 9.4% do các yếu tố môi trường thông thường, 18.8% do các yếu tố môi trường đặc biệt.

Nguồn: Dubois L, Ohm Kyvik K, Girard M, et al. Genetic and Environmental Contributions to Weight, Height, and BMI from Birth to 19 Years of Age: An International Study of Over 12,000 Twin Pairs. Wang G, ed. PLoS ONE. 2012;7(2)

Kết quả nghiên cứu sự phụ thuộc giữa gen và chiều cao

Nghiên cứu này được tiến hành tại 4 quốc gia, trên 26,000 người… và đã đưa ra kết luận rằng: khi mới sinh, gen chỉ quyết định 6.4% chiều cao, nhưng đến năm 16 tuổi, gen lại quyết định 71.8% chiều cao. Do vậy, nếu bạn muốn tác động đến chiều cao của con mình, bạn cần hành động càng sớm càng tốt, đặc biệt trong 1000 ngày VÀNG đầu đời của trẻ.

20200325_024040_436837_pho-dot-bien-gen-

Từ nghiên cứu này có thể thấy, việc bổ sung D3K2 cho trẻ gần như không có giới hạn độ tuổi, nhưng tối thiểu phải được bổ sung trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời, vì đây là giai đoạn chiều cao không phụ thuộc nhiều vào gen, và cũng là giai đoạn chiều cao của trẻ tăng được nhanh nhất, chiếm 50-60% chiều cao cả đời của trẻ sau này.

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC LOẠI D3K2

CHẤT LƯỢNG CHO TRẺ?

2 (12).png

Chất lượng của D3K2 gần như phụ thuộc hoàn toàn vào K2, nhưng không phải K2 nào cũng có chất lượng như nhau. Vitamin K2 được chia làm nhiều phân nhóm, trong đó chỉ có dạng MK4 và MK7 có tác dụng vận chuyển canxi. Tuy nhiên, MK7 được đánh giá cao hơn nhờ thời gian bán thải lâu hơn MK4.

Cụ thể, MK7 có thời gian bán hủy dài khoảng 8h, trong khi MK4 chỉ 4h. Điều này có nghĩa MK7 có thể phát huy tác dụng trong 1 ngày, trong khi MK4 phải uống trên 4 lần/ngày mới đủ. Chính thời gian tồn tại lâu hơn khiến MK7 được ưu tiên sử dụng rộng rãi hơn MK4.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại tại đây..

MK7 lại có 2 loại đồng phần: Trans MK7 và Cis MK7. Đồng phần Cis MK7 không những không có tác dụng vận chuyển canxi mà đồng thời, nếu hàm lượng Cis MK7 trong MK7 lớn còn dẫn đến tình trạng vi chất này dễ phân hủy, không ổn định.


Do vậy, để tạo ra loại MK7 có hoạt tính sinh học cao nhất, các nhà khoa học đã tìm cách loại bỏ Cis MK7, tạo ra loại MK7 tinh khiết All-trans MK7, với hàm lượng trans MK7 lên đến 99%. Tuy nhiên, trong quá trình loại bỏ này phải sử dụng đến dung môi và các hóa chất, nên loại MK7 tinh khiết tổng hợp này cho dù có hoạt tính sinh học rất cao nhưng chưa thực sự an toàn cho trẻ nhỏ. 

green-production-img.png

Quy trình lên men độc quyền tạo ra MK7 tự nhiên tinh khiết

Chỉ đến khi Tập đoàn Gnosis của Ý nghiên cứu và tìm ra quy trình lên men độc đáo, trực tiếp lên men đậu nành Natto ra thẳng MK7 tinh khiết Alltrans MK7, không tạo ra đồng phân Cis thì thế giới mới thực sự có loại MK7 tinh khiết không hóa chất, loại MK7 này được đặt tên là VitaMK7, và quy trình lên men này đã được cấp bằng sáng trên trên cả châu Âu, Mỹ, và Nhật Bản.

Nhờ đặc tính tự nhiên tinh khiết này, VitaMK7 đã được chứng minh và công nhận là loại MK7 hoạt tính sinh học cao nhất và thời gian bán thải lâu nhất, với khả năng tồn tại trong môi trường nhiệt độ phòng lên đến 3 năm, thời gian bán thải lên đến 72 giờ.

Tiếp đó, vì MK7 tan trong dầu, nên loại VitaMK7 lại được đưa vào dung môi dầu ô liu đậm đặc nguyên chất, từ đó chính thức tạo ra loại K2Olive tinh khiết nhất, an toàn nhất, có hoạt tính sinh học cao nhất, thời gian bán thải lâu nhất trong tất cả các loại K2.

LINEABON - D3K2 DUY NHẤT CHỨA K2OLIVE TẠI VIỆT NAM

Lineabon D3 K2 là sản phẩm hàng đầu trong nhóm các sản phẩm D3 K2 tại Việt Nam không chỉ vì đây là một trong số các sản phẩm đầu tiên kết hợp D3 và K2 mà còn bởi K2 trong Lineabon là loại K2olive oil, loại K2 chất lượng nhất.


Chính vì lý do này mà Lineabon không chỉ được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao, mà còn được hàng triệu bà mẹ tin dùng.

96.1.png
Bệnh viện Từ Dũ.jpg
Bệnh viện PSTU.jpg
Đơn thuốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương.j
Bệnh việ Đa Khoa Đức Giang.jpg

Lineabon được rất các bác sĩ kê đơn ở những bệnh viện lớn

Lineabon được nhiều các mẹ đánh giá cao trên các hội nhóm

LINEABON GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG
BIỂU HIỆN CÒI XƯƠNG, KHÓC ĐÊM, RA MỒ HÔI TRỘM

Nhờ thành phần chứa bộ đôi D3K2, và đặc biệt là loại K2olive có hoạt tính sinh học cao nhất nên nhiều trẻ đã thấy kết quả nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

102569830_250973282993193_68432241782666

Chị Hằng (26 tuổi, Hà Nội), bé Bon ban đầu hay quấy khóc, khóc đêm nên đã được mẹ chọn bổ sung Lineabon D3 K2, kết quả bé đã lấy lại giấc ngủ bình thường, ngay cả đi tiêm phòng, đặt lên bàn cân cũng vẫn ngủ ngon giấc như này.

Untitled-1.png

Chị Dung (31 tuổi, Ninh Bình), trước đêm nào bé cũng xì xục, khó ngủ, cứ bế trên tay thì ngủ yên nhưng hễ đặt xuống là lại giật mình tỉnh giấc. Chị đã thử nhiều cách, uống D3, đánh vía nhưng không đỡ, chỉ đến khi dùng Lineabon con mới tròn giấc đến sáng.

LINEABON GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG
BIỂU HIỆN CÒI XƯƠNG, KHÓC ĐÊM, RA MỒ HÔI TRỘM

LineaBon là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và K2 từ Châu Âu, với ưu điểm không màu, không mùi, không vị nên không gây nôn trớ. Sử dụng LineaBon D3-K2 với liều an toàn hàng hỗ trợ trẻ phòng chống các bệnh lý còi xương, rối loạn giấc ngủ và phát triển chiều cao tối ưu.

Ts.BS. Phan Bích Nga

Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

“LineaBon là dạng vitamin D dễ hấp thu; không màu, không mùi, không vị trẻ dễ uống. Có chứa kèm theo MK7 hỗ trợ rất tốt trong việc vận chuyển canxi. Và với quy cách đóng gói dạng nhỏ giọt van 1 chiều giúp bảo quản trong thời gian dài không sợ bụi bẩn, vi khuẩn... xâm nhập.”

ThS. BS. Lê Thị Hải

Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và
Tư vấn Dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia

“Để trẻ phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ phải đảm bảo con được bú mẹ hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đồng thời bổ sung các vi chất cần thiết trong 1000 ngày đầu đời. Đặc biệt, một chế độ dinh dưỡng phù hợp là khi có cả vitamin D3 và K2 - bộ đôi vi chất quan trọng để chuyển hóa tối đa canxi đến xương”.

Ts.Bs TRƯƠNG HỒNG SƠ

Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam

LINEABON GIÚP BÉ VỪA CHỐNG CÒI XƯƠNG,
VỪA TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

Rất nhiều mẹ chia sẻ sử dụng Lineabon D3K2 vì ban đầu con bị khó ngủ, khóc đêm nhưng sau đó thì gắn bó lâu dài vì thấy con cao lên trông thấy.

8_optimized (1).png

Chị Thanh Thao Nguyen

Bé mình sinh non 31w thôi nên mẹ lúc nào cũng lo lắng về cân nặng và chiều cao của con cho bằng các bạn cùng lứa. 3,5 tháng mà bé dài có 55cm, thấp hơn chuẩn tận 5cm, mẹ đau đầu tìm hiểu nhiều loại canxi và d3 thì tình cờ biết được sản phẩm Linebone này, cho con dùng thử một lọ Linebone và một liệu trình canxi Hartus, trộm vía tỷ lần 6,5m con đc 67cm, tăng 12cm trong 3m và đạt mốc chiều cao chuẩn, ăn ngoan ngủ ngoan, mẹ mừng như bắt được vàng. Rất hài lòng và sẽ ủng hộ shop dài dài

11_optimized (1).png

Chị Trương Bé Duyên

Bé Ken hiện 6 tháng 10 ngày. Tháng trước khi dùng Lineabon bé tăng 1cm. Sau 1 tháng dùng bé tăng 3cm. Bé rất thích uống và uống đều đặn mỗi sáng. Trộm vía bé đã biết ngồi.

14.png

Chị Ng T Thanh

Con mình uống vitamin - mk7 từ lúc e hơn 2 tháng giờ được 6 tháng ăn giỏi , ngủ ngoan sâu giấc. Sản phẩm rất tốt. Sẽ theo lâu dài, tư vấn rất nhiệt tình và quan tâm đến quá trình bé sử dụng. Rất hài lòng
Hình ảnh con e đây
Trộm vía con em siêu ngoan, siêu dễ ko bao giờ quấy khóc. No là tự chơi xong tự lăn ra ngủ. Yêu lắm.

6_optimized (1).png

Chị Nguyễn Khánh Ninh

Shark nhà mik trvia sd Lineabon từ lúc 2m đến nay đã được 7m rồi. Từ khi sd D3-MK7 tình trạng mồ hôi trộm cải thiện hẳn bé ngủ sâu giấc hơn. K quấy khóc ban đêm. Và chiều cao cải thiện đáng kể luôn. Chiều cao của bé nhà mik trc đây bị thấp hơn so với tiêu chuẩn nhiều. Và bây giờ đã đạt chuẩn rồi. Bé thích uống Lineabon. Và mik thì rất tâm đắc Lineabon và đã giới thiệu bạn bè mik sd cho con rồi. Mik sẽ sd dài dài cho con

12.png

Chị Kha Tu

Con mình nay hơn 5 tháng tuổi.lúc bé trước bé nhà mình rất khó ngủ thức trắng đêm mình rất lo.rất may bạn mình giới thiệu cho mình lọ Lineabon mà con bạn đang sử dụng và nay con mình đã uống gần 1lọ,con ngủ rất ngoan.mình rất hài lòng và mình sẽ ủng hộ lâu dài!!

1001 CÂU HỎI KHI SỬ DỤNG LINEABON D3K2

“Vitamin K2 là vi chất cần thiết cho sự phát triển xương ở trẻ em, an toàn và không độc hại ngay cả khi dùng liều cực cao.” ( nguồn: Beutler, E., M.A Lichtman và B.S. Coller, Williams Hematology, tái bản lần thứ 5, 1995. trang. 1481-1485.). Hiện không có nghiên cứu nào ghi nhận việc bổ sung vitamin K2 gây hại cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Vì thế mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng vitamin K2 cho bé sơ sinh. Và cũng phải nhắc lại 1 lần nữa với các mẹ rằng vitamin K2 không gây độc nên chuyện dùng vitamin K2 gây biếng ăn là không có căn cứ.

Vitamin.png

01. Dùng K2 có làm trẻ biếng ăn không?

02. Trẻ bao nhiêu tuổi thì dùng được?

Bé từ 0-3 tuổi là thời gian thích hợp để sử dụng Lineabon đạt hiệu quả cao nhất.

LINEABON VITAMIN D3 - MK7 TĂNG CHIỀU CAO

03. Dùng LineaBon có cần thêm canxi cho trẻ?

Việc bổ sung canxi cho trẻ dưới 1 tuổi không mang lại hiệu quả tăng chiều cao mà còn có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ. Muốn tăng chiều cao cho bé trong giai đoạn này để bắt kịp chuẩn, thay vì canxi mẹ nên bổ sung vitamin D3 và MK7 cho bé mới thực sự đem lại hiệu quả.

04. Tại sao trên hộp thuốc ghi liều cho trẻ 0-6 tháng là 200 IU D3 trong khi liều D3 tối thiểu là 400IU?

Liều dùng trên vỏ hộp cho trẻ em từ 0-6 tháng là 3 giọt tương đương 200IU D3. Đây là liều dùng được khuyến nghị cho trẻ em ở Châu Âu có thể trạng tốt và đang phát triển bình thường. Trẻ em Việt Nam có điều kiện chăm sóc dinh dưỡng và thể trạng kém hơn do đó liều dùng khuyến nghị là 400IU D3 tương đương với 6 giọt LineaBon.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG LINEABON D3K2
NGAY TỪ LÚC MỚI SINH CHO TRẺ

1. Phòng chống còi xương, giúp bé ngủ ngon giấc.

Dù cho kinh tế phát triển nhưng vẫn có đến gần 50% trẻ mới sinh có dấu hiệu còi xương, thiếu vitamin D với các biểu hiện khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm, biến dạng xương đầu xương ngực, xương chi… Do vậy, việc bổ sung Lineabon D3K2 ngay từ sau sinh là vô cùng cần thiết với trẻ nhỏ.

LINEABON CHO THẾ HỆ TRẺ CAO LỚN VƯỢT TRỘ
Thiết kế không tên (1)-min.png

2. Tận dụng được cơ hội tăng chiều cao tốt nhất của trẻ.

Gen chỉ quyết định 6,4% chiều cao của trẻ cho đến năm 16 tuổi gen lại quyết định 71.8% chiều cao. Trẻ có thể đạt chiều cao tối đa trong tương lai nếu được cung cấp đủ dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời. Vì vậy, mẹ cần bổ sung canxi ngay từ khi con còn nằm trong bụng mẹ. Cho đến khi chào đời cha mẹ cần chú trọng hơn về vấn đề dinh dưỡng giấc ngủ, vận động. Bên cạnh đó, cha mẹ hãy bổ sung thêm vitamin tăng chiều cao Lineabon D3K2 để giúp con hấp thu tối đa canxi cải thiện chiều cao.

banner2.png

3. Sản phẩm được nhiều bệnh viện uy tín tin dùng.

Bệnh viện Từ Dũ.jpg
Bệnh viện PSTU.jpg
Đơn thuốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương.j
Bệnh việ Đa Khoa Đức Giang.jpg

4. Sản phẩm được hàng triệu bà mẹ tin dùng cho con.

8_optimized
8_optimized

press to zoom
7_optimized
7_optimized

press to zoom
quỳnhdương_optimized
quỳnhdương_optimized

press to zoom
8_optimized
8_optimized

press to zoom
1/16

5. Dạng dùng không màu, không mùi, không vị.

Sản phẩm Lineabon không chỉ dễ hấp thu, đạt hiệu quả mà còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp sử dụng cho trẻ có cơ địa khó hấp thu.

3 CAM KẾT CỦA LINEABON KHI BẠN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

1

Chất lượng hàng đầu

Lineabon là dòng D3K2 duy nhất tại Việt Nam chứa K2&Olive là loại K2 có chất lượng cao nhất trong tất cả các loại K2. Do vậy, khi sử dụng D3K2 Lineabon đồng nghĩa bạn đang sử dụng sản phẩm D3K2 có chất lượng tốt nhất thị trường.

2

Lineabon an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Đặc tính không màu không mùi vị của Lineabon cũng rất thích hợp để sử dụng cho các bé nhạy cảm như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có cơ địa hay nôn trớ.

3

Nhanh chóng cải thiện tình trạng khóc đêm, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn do kém hấp thu canxi 

Với thành phần D3K2 chứa K2olive oil với hoạt tính sinh học và thời gian bán thải lên đến 72h, Lineabon sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình trạng trẻ khóc đêm, khó ngủ, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM LINEABON

Thành phần:

Vitamin D3: 400IU
Vitamin K2 (MK7): 22,5mcg
Thành phần khác: MCT oil, tocopherol-rich extract.

Đối tượng sử dụng:

Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2.
Người kém hấp thu canxi.
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Bước 1: Lắc đều lọ

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 2: Vặn nắp, nghiêng miệng lọ một góc khoảng 45 độ để nhỏ số giọt theo liều lượng thích hợp ra thìa hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng bé.

b_optimized.png
Shutterstock-464606771-332847.png

Lưu ý: Có thể pha với nước, cháo, sữa, nước hoa quả cho bé uống.

Liều lượng:

 • Trẻ em từ 0-6 tháng: 3 giọt mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 6-12 tháng: 6 giọt mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 1-3 tuổi: 6-8 giọt mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 3-12 tuổi: 8-12 giọt mỗi ngày.

 • Người lớn: 12 giọt mỗi ngày.

Thời gian dùng trong ngày: Trước hoặc ngay sau khi ăn sáng, và trước 11 giờ trưa hàng ngày.

Lưu ý: Có thể điều chỉnh theo hướng dẫn của thầy thuốc khi cần thiết.

Chú ý:

 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần của sản phẩm.

 • Không nên sử dụng thay thế cho chế độ ăn cân bằng.

 • Đọc kỹ sử dụng trước khi dùng.

 • Sau khi mở nắp cần giữ ở điều kiện bảo quản.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản:

Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 25 độ C.

Thời hạn sử dụng:

 • 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

 • Ngày sản xuất và hạn dùng được ghi trên nhãn lọ hoặc trên vỏ hộp.

Quy cách đóng gói:

Chai 10ml.
Xuất xứ: Slovenia
Nhà sản xuất: KINEZIKA d.o.o
Địa chỉ: Plinarniska ulica 4,3000 Celje, Slovenia

DÙNG NGAY LINEABON D3K2
ĐỂ TRẺ ĐẠT 86-90 CM NĂM 2 TUỔI

Untitled-3 (1).png

Trẻ em sinh ra có chiều cao trung bình 50cm. Năm thứ nhất trẻ tăng thêm 25cm chiều cao và 2 năm tiếp theo mỗi năm tăng 10cm nếu được chăm sóc dinh dưỡng đúng cách và vận động hợp lý. Dinh dưỡng đúng cách bao gồm việc bổ sung các vi chất như vitamin A, D, E,... canxi. Và để hấp thu tối đa canxi đến đúng đích, cho khung xương phát triển dài ra thì cơ thể bé cần bổ sung vitamin D3 K2. LineaBon là vitamin D3K2 duy nhất chứa K2&Olive sạch nhất với hoạt tính sinh học cao nhất cho hiệu quả sử dụng cao nhất giúp bé cao lớn vượt trội.