top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

4 Bước Đơn Giản Để Tăng Chiều Cao Sớm Cho Bé

Một chiều cao tốt sẽ giúp con có nhiều cơ hội nghề nghiệp, tự tin hơn và không bị thua thiệt. Một khung xương khỏe mạnh sẽ giúp con hạn chế mắc các bệnh xương khớp, phòng ngừa loãng xương.


Nếu tập trung tiềm lực để phát triển chiều cao ngay từ sớm, trẻ sẽ có nhiều thời gian để bắt kịp sự tăng trưởng trong từng giai đoạn, và đạt được chiều cao tối ưu, đặc biệt là giai đoạn 3 năm đầu đời.Chính vì vậy, LineaBon đem tới cho ba mẹ công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM CHO BÉ, đơn giản, dễ áp dụng với 4 bước:


1. Bắt đầu từ 0 tuổi


Khi mới sinh gen chỉ ảnh hưởng 6.4% chiều cao, nhưng năm 16 tuổi gen lại ảnh hướng đến 71.8%. Do vậy, càng bắt đầu sớm càng có cơ hội tăng chiều cao càng nhanh.Đặc biệt, 0-2 tuổi là giai đoạn vàng quyết định đến 60% chiều cao của trẻ sau này, và trẻ có thể đạt hơn một nửa chiều cao khi trưởng thành nếu được chăm sóc tốt. Nếu mẹ lỡ bỏ qua giai đoạn này mà để đến mẫu giáo mới phục hồi thì rất khó khăn vì đây là giai đoạn tăng trưởng cao nhất.


2. Dinh dưỡng đủ 8 nhóm chất


Dinh dưỡng là yếu tố lớn nhất, tác động trực tiếp đến chiều cao của con. Mẹ cần cho con một chế độ dinh dưỡng đa dạng, khoa học, đầy đủ 8 nhóm chất và nhất thiết không thể thiếu vitamin tăng chiều cao D3K2 - bộ đội giúp canxi được hấp thu tối đa vào xương và răng.
3. Vận động tối thiểu 30’ mỗi ngày


Vận động đúng sẽ giúp tăng sự dẻo dai cơ bắp, kích thích xương, sụn phát triển, kích thích quá trình trao đổi chất…LineaBon đã xây dựng ứng dụng LinoKids để giúp cha mẹ có thể cho con vận động một cách có hệ thống theo từng ngày tuổi. Vừa giúp tăng chiều cao, vừa phát triển trí tuệ cho bé.


4. Kết thúc với giấc ngủ trước 21h


Giấc ngủ cần đáp ứng tối thiểu 10-13 tiếng mỗi ngày. Đảm bảo ngủ sớm và đủ giấc, nên ngủ trước 21h, bởi từ 22h đến 3h sáng là khoảng thời gian hormone tăng trưởng hoạt động mạnh nhất, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao.Vì vậy để con không phải thiệt thòi trong tương lai, mẹ hãy chú trọng chăm sóc chiều cao cho con ngay từ 2 năm đầu đời.. Và đừng quên kiềng 3 chân “dinh dưỡng - vận động - giấc ngủ” chính là 3 yếu tố quyết định chiều cao của trẻ trong giai đoạn này.Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page