top of page
3.png
 • Writer's pictureLineaBon D3K2

Cách quấn tã cho béMỤC ĐÍCH

Học cách quấn tã cho bé một cách thoải mái, nhẹ nhàng.


SỰ MÔ TẢ

Trong những tháng đầu đời, em bé sơ sinh của bạn thường bị giật mình. Phản xạ này hay xảy ra như một phản ứng với cảm giác giống như đang rơi tự do. Mặc dù hoàn toàn bình thường, nhưng cơn giật mình có thể gián đoạn giấc ngủ của bé. Để tránh điều này xảy ra, bạn có thể quấn tã cho bé (trong 2 tháng đầu hoặc trước khi bé bắt đầu lẫy, lật). Việc quấn tã cho bé giống như cảm giác ở trong bụng mẹ vì tất cả cơ thể bé gắn kết chặt chẽ với nhau. Có nhiều cách để quấn bé và cũng có một số loại chăn bán sẵn rất hữu ích.


Để quấn khăn cho bé một cách đơn giản và truyền thống, hãy làm như sau:

 1. Dùng một chiếc chăn vuông to bằng vải thoáng khí và đặt nó theo hình kim cương trên một bề mặt mềm mại, thoải mái.

 2. Lấy mép trên của khăn và gấp xuống cho đến khi bằng với chiều dài của bé.

 3. Đặt bé lên trên mép gấp, đảm bảo vai của bé chạm vào mép ngoài.

 4. Lấy một bên của tấm chăn và đưa lên và quấn nó vào phía lưng của em bé. Bạn có thể cho tay bé ra ngoài hoặc vào trong tùy theo ý thích của con.

 5. Bây giờ, hãy lấy góc dưới của tấm chăn, đưa lên và gài ngay quanh góc vai của bé. Đảm bảo phần chân và hông có thể cử động thoải mái khi bé đạp vào tã.

 6. Lấy phần vải cuối cùng đưa vòng qua ngực bé tạo thành hình "cổ chữ v" để tránh khăn đè lên mặt bé. Một phần đuôi của chăn sẽ vẫn dư, bạn hãy kéo lên và lật ra phía lưng để nhét cố định vào. Có thể sẽ cần luyện tập một vài lần nhưng rất nhanh thôi, bạn sẽ học được cách quấn an toàn cho bé.

LineaBon đang thực hiện Chuỗi video Hướng dẫn chăm sóc trẻ, mẹ quan tâm bấm ĐĂNG KÝ và để lại thông tin để nhận video hướng dẫn mỗi ngày nhé. Cực kỳ hữu ích luôn đó ba mẹ ơi.11 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

 • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

 • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

 • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

 • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page