top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Xoa bụng giảm co thắt cho béMỤC ĐÍCH

Để giảm đau bụng co thắt cho bé


SỰ MÔ TẢ

Bắt đầu hoạt động này bằng cách đặt con bạn nằm ngửa trên một bề mặt phẳng, có đệm. Bây giờ, bạn hãy đặt tay lên bụng bé và nhẹ nhàng trượt tay từ xương sườn xuống bụng dưới. Thực hiện luân phiên từng tay một, sao cho động tác được liên tục và nhẹ nhàng ấn xuống phần bụng của bé, lặp lại động tác 5 lần với mỗi tay. Đối với cách mát-xa này, bé có thể mặc quần áo hoặc bạn có thể chọn thực hiện trước khi thay đồ hoặc tắm cho bé. Việc mát-xa nhẹ nhàng này sẽ giúp bé giảm đau bụng hoặc co thắt bụng. Bạn chỉ cần nhớ không mát-xa cho con ngay sau khi cho bé bú.


TÀI LIỆU ĐỀ XUẤT

Chỉ là trí tưởng tượng của bạn


SUB VIDEO

Xoa bụng để giúp giảm đau bụng co thắt cho bé

Nhận thức; Xã hội và cảm xúc; Ngôn ngữ; Thể chất; Sức khỏe (Những chứng bệnh thông thường: đau bụng co thắt ở trẻ nhỏ, đau bao tử, đầy hơi chứng bụng)

Bài mát-xa này là một trong số rất nhiều phương pháp giúp bé khỏi khó chịu ở bụng

Bạn cũng sẽ nuôi dưỡng sợ dây liên kết giữa bạn và con


LineaBon đang thực hiện Chuỗi Series videoHướng dẫn chăm sóc trẻ, mẹ quan tâm bấm ĐĂNG KÝ và để lại thông tin để nhận video hướng dẫn mỗi ngày nhé. Cực kỳ hữu ích luôn đó ba mẹ ơi.


Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page