top of page
3.png
  • Writer's pictureLineaBon D3K2

Có nên cho bé nằm võng để dễ ngủ hơn?

Updated: Jan 7, 2022Hỏi

Chào bác sĩ, bé nhà em 5 tháng khó ngủ, em có nên cho bé nằm võng cho dễ ngủ không ạ?

Lưu Luyến(1997)

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Đoàn Thị Mai - Nghiên cứu sinh khoa Y trường Saint-Peterburg State University, Liên bang Nga

Chào mẹ! Với câu hỏi trên bác sĩ xin giải đáp như sau:

Mẹ không nên cho bé ngủ võng, việc bé khó ngủ ở giai đoạn này một là do thiếu canxi, hai là thiếu máu dinh dưỡng do thiếu sắt. Những bé không bổ sung vitamin D3, uống ít sữa và chiều cao không đạt chuẩn thì chúng ta nên rò xét vấn đề thiếu canxi. Ngược lại, nếu bạn thấy chiều cao của con đủ rồi, lượng sữa đủ và đã bổ sung D3K2 thì có thể xem xét nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

Thiếu máu, thiếu sắt ảnh hưởng đến việc ăn ngủ của bé, thường gặp ở một số em bé có nguy cơ cao như: bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, bé sinh sớm, bé sinh nhẹ cân… Hay đơn giản, nếu bé ở trong độ tuổi xoay quanh 4 tháng tuổi thì khó ngủ là hiện tượng hết sức bình thường, đây là thời kì não bộ của bé đang phát triển nhanh, có xu hướng không đồng bộ với các cơ quan trong cơ thể dẫn đến bé gặp các tình trạng lắc đầu, đập tay, đập chân, khó ngủ, trằn trọc…thường kéo dài 2-3 tuần.

Nếu mẹ có thắc mắc về vấn đề giấc ngủ, bổ sung vitamin D3 K2, hãy bấm nút dưới đây và đặt câu hỏi cho Bác sĩ nhé.Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page