• Nguyễn Thị Hòa

Cơ chế hoạt động của vitamin D3K2

Updated: Mar 9

Vitamin D3, MK7 (vitamin K2) có công dụng rất lớn trong việc chuyển hóa và hấp thu Canxi, vận chuyển đến đúng đích là xương, kích thích sự tăng trưởng, giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu trong tương lai.

Cơ chế hoạt động của vitamin D3K2

Vitamin D3 xây dựng và duy trì xương chắc khỏe

Vitamin D3 giữ vai trò lớn trong việc điều tiết nồng độ Canxi và phốt pho, giúp tăng hấp thu Canxi và phốt pho ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở thận. Quá trình này thúc đẩy Canxi hóa ở sụn tăng trưởng – bộ phận quan trọng kích thích xương dài ra và tăng trưởng về mặt chiều cao.

Vitamin D3 sau khi đi vào cơ thể sẽ gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột, dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Sau khi cơ thể tổng hợp, một phần vitamin D3 được đưa tới gan rồi xuống thận và tiếp tục thực hiện quá trình chuyển hóa thành dạng khác hoạt động mạnh hơn.

Trong khi đó, một phần vitamin D3 được lưu ở gan và thận giúp điều khiển lượng Canxi trong máu, còn phần khác được lưu trong xương. Vitamin D3 giúp làm chậm quá trình mất xương, đồng thời tăng cường sức khỏe xương, tạo điều kiện để chiều cao phát triển. Thiếu vitamin D3 xương của trẻ sẽ xốp giòn và dễ vỡ.

Ngoài ra, vitamin D3 hoạt động ở ruột cũng góp phần tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa. Trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn đồng nghĩa với các dưỡng chất dễ dàng đi vào cơ thể để tiến hành nhiệm vụ nuôi dưỡng giúp phát triển chiều cao.


7 views

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram