top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Cơ chế hoạt động của vitamin D3K2

Updated: Mar 9, 2021

Vitamin D3, MK7 (vitamin K2) có công dụng rất lớn trong việc chuyển hóa và hấp thu Canxi, vận chuyển đến đúng đích là xương, kích thích sự tăng trưởng, giúp trẻ đạt chiều cao tối ưu trong tương lai.

Cơ chế hoạt động của vitamin D3K2

Vitamin D3 xây dựng và duy trì xương chắc khỏe

Vitamin D3 giữ vai trò lớn trong việc điều tiết nồng độ Canxi và phốt pho, giúp tăng hấp thu Canxi và phốt pho ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở thận. Quá trình này thúc đẩy Canxi hóa ở sụn tăng trưởng – bộ phận quan trọng kích thích xương dài ra và tăng trưởng về mặt chiều cao.

Vitamin D3 sau khi đi vào cơ thể sẽ gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu Canxi qua thành ruột, dẫn Canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Sau khi cơ thể tổng hợp, một phần vitamin D3 được đưa tới gan rồi xuống thận và tiếp tục thực hiện quá trình chuyển hóa thành dạng khác hoạt động mạnh hơn.

Trong khi đó, một phần vitamin D3 được lưu ở gan và thận giúp điều khiển lượng Canxi trong máu, còn phần khác được lưu trong xương. Vitamin D3 giúp làm chậm quá trình mất xương, đồng thời tăng cường sức khỏe xương, tạo điều kiện để chiều cao phát triển. Thiếu vitamin D3 xương của trẻ sẽ xốp giòn và dễ vỡ.

Ngoài ra, vitamin D3 hoạt động ở ruột cũng góp phần tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa. Trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn đồng nghĩa với các dưỡng chất dễ dàng đi vào cơ thể để tiến hành nhiệm vụ nuôi dưỡng giúp phát triển chiều cao.


212 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page