top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Lý do nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và vitamin K2

Updated: Mar 9, 2021

Vitamin D3 và vitamin K2 đều là các vitamin có vai trò điều hòa lượng canxi trong máu và xương, thế nhưng chúng ta không hay biết rằng việc bổ sung riêng lẻ hai vi chất này là chưa đủ. Trong khi đó sự kết hợp giữa vitamin D3 và K2 đã được chứng minh sẽ giúp hấp thu TỐI ĐA canxi, có tác dụng bảo vệ xương hiệu quả hơn hẳn.


Vitamin K2 và vitamin D3 giúp tối đa hóa hấp thu canxi


Trong khi vitamin D3 giúp hấp thụ canxi qua thành ruột vào trong máu thì vitamin K2 (cụ thể là MK7) có tác dụng định hướng canxi và các chất khoáng khác được liên kết và hấp thu và đúng xương giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và dẻo dai.

Vitamin K2 và vitamin D3 giúp tối đa hóa hấp thu canxi

Canxi được bổ sung qua đường uống, nếu không có vitamin D3 và MK7 sẽ chỉ có khoảng 10% lượng canxi tới được xương. Nếu bổ sung thêm vitamin D3, tỉ lệ đó sẽ là 40%. Khi có cả MK7 và vitamin D3 thì lượng canxi được cung cấp sẽ hấp thụ tối đa đến xương. MK7 giống như người lái xe tải chở canxi đến xương còn vitamin D3 giống như người chuyển canxi lên xe tải.


Giảm lắng đọng canxi, bảo vệ tim mạch và thận

Giảm lắng đọng canxi, bảo vệ tim mạch và thận

Việc kết hợp vitamin D3 và K2 có tác dụng tối đa hóa hấp thụ canxi và định hướng canxi đến xương và vị trí mô cần thiết hạn chế tối đa lắng đọng canxi tại thận và các mô của tim. Qua đó làm giảm nguy cơ sỏi thận, vôi hóa cơ tim và hệ mạch.


Không chỉ vậy, Vitamin D3 và vitamin K2 làm việc cùng nhau để sản xuất và kích hoạt Matrix GLA Protein (MGP). Đây là một chất quan trọng được tìm thấy xung quanh các sợi đàn hồi của lót động mạch giúp bảo vệ, chống lại sự hình thành tinh thể calcium - một trong những nguyên nhân dẫn đến vôi hóa động mạch.


Như vậy, với những lí do này, bố mẹ nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và K2 cho con để đem lại hiệu quả cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho trẻ.


70 views0 comments

ความคิดเห็น


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page