• Nguyễn Thị Hòa

Lý do nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và vitamin K2

Updated: Mar 9

Vitamin D3 và vitamin K2 đều là các vitamin có vai trò điều hòa lượng canxi trong máu và xương, thế nhưng chúng ta không hay biết rằng việc bổ sung riêng lẻ hai vi chất này là chưa đủ. Trong khi đó sự kết hợp giữa vitamin D3 và K2 đã được chứng minh sẽ giúp hấp thu TỐI ĐA canxi, có tác dụng bảo vệ xương hiệu quả hơn hẳn.


Vitamin K2 và vitamin D3 giúp tối đa hóa hấp thu canxi


Trong khi vitamin D3 giúp hấp thụ canxi qua thành ruột vào trong máu thì vitamin K2 (cụ thể là MK7) có tác dụng định hướng canxi và các chất khoáng khác được liên kết và hấp thu và đúng xương giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và dẻo dai.

Vitamin K2 và vitamin D3 giúp tối đa hóa hấp thu canxi

Canxi được bổ sung qua đường uống, nếu không có vitamin D3 và MK7 sẽ chỉ có khoảng 10% lượng canxi tới được xương. Nếu bổ sung thêm vitamin D3, tỉ lệ đó sẽ là 40%. Khi có cả MK7 và vitamin D3 thì lượng canxi được cung cấp sẽ hấp thụ tối đa đến xương. MK7 giống như người lái xe tải chở canxi đến xương còn vitamin D3 giống như người chuyển canxi lên xe tải.


Giảm lắng đọng canxi, bảo vệ tim mạch và thận

Giảm lắng đọng canxi, bảo vệ tim mạch và thận

Việc kết hợp vitamin D3 và K2 có tác dụng tối đa hóa hấp thụ canxi và định hướng canxi đến xương và vị trí mô cần thiết hạn chế tối đa lắng đọng canxi tại thận và các mô của tim. Qua đó làm giảm nguy cơ sỏi thận, vôi hóa cơ tim và hệ mạch.


Không chỉ vậy, Vitamin D3 và vitamin K2 làm việc cùng nhau để sản xuất và kích hoạt Matrix GLA Protein (MGP). Đây là một chất quan trọng được tìm thấy xung quanh các sợi đàn hồi của lót động mạch giúp bảo vệ, chống lại sự hình thành tinh thể calcium - một trong những nguyên nhân dẫn đến vôi hóa động mạch.


Như vậy, với những lí do này, bố mẹ nên bổ sung kết hợp vitamin D3 và K2 cho con để đem lại hiệu quả cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho trẻ.


4 views

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram