• Nguyễn Thị Hòa

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm D3K2 cho trẻ

Updated: Mar 9

Khi lựa chọn sản phẩm D3K2 cho con, bố mẹ cần đặc biệt chú trọng đến những tiêu chí như nguồn gốc, công nghệ bào chế, liều dùng - dễ uống để hỗ trợ con tăng chiều cao an toàn và hiệu quả vượt trội nhất. Để hiểu rõ hơn, bố mẹ hãy cùng đọc qua bài viết này.

Nguồn gốc nguyên liệu dược phẩm

Vitamin D3 phải dễ hấp thu: Bản chất vitamin D3 không ổn định, dễ bị dịch vị dạ dày phân hủy làm biến đổi chất, gây mất tác dụng. Vì vậy, mẹ nên lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin D3 dễ hấp thụ, phân tử có tính ổn định không bị phân hủy qua quá trình tiêu hóa sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả sử dụng cho trẻ.

Vitamin K2 phải có nguồn gốc tự nhiên: Vitamin K2 có nhiều loại, tuy nhiên không phải loại vitamin K2 nào cũng cho hiệu quả vượt trội. Mẹ nên ưu tiên loại vitamin K2 có nguồn gốc tự nhiên, tinh khiết vì đây là loại vitamin K2 vừa có hoạt tính sinh học cao, vừa an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường, K2&Olive™ (kết hợp MK7 tự nhiên, tinh khiết với dầu oliu nguyên chất) đang là loại vitamin K2 đáp ứng được những điều này.


Công nghệ bào chế tiên tiến

Vitamin K2(MK7) dễ bị phân hủy bởi ánh sáng, gây mất tác dụng. Do đó, để khắc phục nhược điểm này đòi hỏi phải có công nghệ bào chế tiên tiến để tạo ra MK7 có độ tinh khiết cao. Hiện tại, K2&Olive™ là vitamin K2 duy nhất đã khắc phục được này. Với quy trình sản xuất độc đáo không sử dụng dung môi hóa chất nào, K2&Olive™ tạo ra có độ tinh khiết cao nhất(>99%), có khả năng phục hồi nhanh chóng khi tiếp xúc với ánh sáng và có thời gian tồn tại lâu hơn so với vitamin K2 thông thường.

Chuẩn liều khuyến cáo

Lựa chọn sản phẩm D3K2 chuẩn liều là tiêu chí quan trọng vừa đảm bảo tính an toàn vừa đem lại hiệu quả tăng chiều cao cho trẻ. Dưới đây là liều khuyến cáo bổ sung bộ đôi vitamin theo các tổ chức y tế.

- Liều bổ sung của vitamin D3 theo Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ:

 • Đối với trẻ bú mẹ hoàn toàn hoặc bú mẹ một phần (uống kèm sữa công thức) cần được bổ sung vitamin D liều 400 IU mỗi ngày, bắt đầu vài ngày sau khi sinh.

 • Đối với trẻ đã cai sữa và uống mỗi ngày 1 lít sữa giàu vitamin D (sữa công thức với trẻ < 12 tháng hoặc sữa bò với trẻ >12 tháng) mẹ mới ngừng dùng vitamin D. Nếu trẻ uống ít hơn 1 lít sữa mỗi ngày thì mẹ nên tiếp tục bổ sung 400 IU vitamin D/ngày.

- Liều bổ sung MK7: Theo tạp chí Lancet khuyến cáo bố mẹ nên bổ sung MK7 với liều trên 7mcg/ngày mới có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

An toàn - Dễ uống


Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị nôn trớ, biếng ăn nếu như uống D3 có vị cay, hắc. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm D3K2 không màu, không mùi vị, dễ uống, không gây nôn trớ là tiêu chí rất cần thiết quyết định lượng vitamin trẻ hấp thu được vào cơ thể để phát huy tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao


10 views

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram