top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Thực trạng thiếu vitamin K2

Vitamin K2 đóng những vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ em, bao gồm hỗ trợ đông máu, thúc đẩy sức khỏe tim mạch (thông qua việc ức chế quá trình canxi hóa mạch máu) và khoáng hóa xương. Thật không may, nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thiếu hụt vitamin K cao ở trẻ sơ sinh và trẻ em.


Tình trạng vitamin K thấp thường gặp ở trẻ sơ sinh. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy có tới 50% tổng số trẻ sơ sinh bị thiếu vitamin K. Những lý do cho điều này bao gồm việc vận chuyển vitamin K qua hàng rào nhau thai bị hạn chế và hàm lượng vitamin K thấp trong sữa mẹ. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng việc mẹ bổ sung vitamin K có thể giúp giảm thiểu vấn đề này.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung vitamin K, đặc biệt là dạng MK-7 (menaquinone-7) của vitamin K2, là một chiến lược hiệu quả để kiểm soát sự thiếu hụt. Đặc biệt, nghiên cứu đã chỉ ra dạng MK-7 của vitamin K2 có lợi thế hơn dạng MK-4 hoặc hơn dạng vitamin K1 cho mục đích này. 4,5 Điều này bao gồm các ưu điểm về thời gian bán thải, sinh khả dụng và tiền sử sử dụng an toàn và hiệu quả ở trẻ em.

Như vậy, trẻ sơ sinh là đối tượng có nguy cơ thiếu hụt vitamin K2 nhiều nhất. Chính vì vậy, bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn vitamin K2 cho con ngay từ khi mới sinh để giúp phòng ngừa tình trạng còi xương, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ.


105 views

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page