• Nguyễn Thị Hòa

Thực trạng thiếu vitamin K2

Vitamin K2 đóng những vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ em, bao gồm hỗ trợ đông máu, thúc đẩy sức khỏe tim mạch (thông qua việc ức chế quá trình canxi hóa mạch máu) và khoáng hóa xương. Thật không may, nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thiếu hụt vitamin K cao ở trẻ sơ sinh và trẻ em.


Tình trạng vitamin K thấp thường gặp ở trẻ sơ sinh. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy có tới 50% tổng số trẻ sơ sinh bị thiếu vitamin K. Những lý do cho điều này bao gồm việc vận chuyển vitamin K qua hàng rào nhau thai bị hạn chế và hàm lượng vitamin K thấp trong sữa mẹ. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng việc mẹ bổ sung vitamin K có thể giúp giảm thiểu vấn đề này.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung vitamin K, đặc biệt là dạng MK-7 (menaquinone-7) của vitamin K2, là một chiến lược hiệu quả để kiểm soát sự thiếu hụt. Đặc biệt, nghiên cứu đã chỉ ra dạng MK-7 của vitamin K2 có lợi thế hơn dạng MK-4 hoặc hơn dạng vitamin K1 cho mục đích này. 4,5 Điều này bao gồm các ưu điểm về thời gian bán thải, sinh khả dụng và tiền sử sử dụng an toàn và hiệu quả ở trẻ em.

Như vậy, trẻ sơ sinh là đối tượng có nguy cơ thiếu hụt vitamin K2 nhiều nhất. Chính vì vậy, bố mẹ hãy chuẩn bị sẵn vitamin K2 cho con ngay từ khi mới sinh để giúp phòng ngừa tình trạng còi xương, hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ.


2 views

HOT HOT HOT !!!

TẶNG CẨM NANG TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN CHO TRẺ

Bạn sẽ có trong tay "bí kíp" giúp trẻ cao lớn vượt chuẩn bất chấp gen "lùn" từ ba mẹ. Tải ngay cuốn tài liệu vì nó hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện tầm vóc cho bé yêu. Ngoài ra, hàng tuần bạn sẽ nhận được tin tức và các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

BẠN ĐÃ ĐẦU TƯ ĐÚNG CÁCH ĐỂ

CON CAO 90cm TRONG 2 NĂM ĐẦU ĐỜI CHƯA?

Theo Bác sĩ Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học ứng dụng Việt Nam), khi mới sinh gen chỉ quy định 6.4% chiều cao nhưng đến năm 16 tuổi gen lại quyết định đến 71.8%. Nếu muốn cải thiện chiều cao cho trẻ thì cha mẹ cần can thiệp càng sớm càng tốt bởi con có thể đạt tối đa 90cm chiều cao nếu được bổ sung dinh dưỡng và vận động đúng cách.

Bằng tất cả nỗ lực và trăn trở vì tầm vóc người Việt, LineaBon đã tìm ra mối liên hệ mật thiết giữa 2 loại vitamin D3 và vitamin K2 tới sự phát triển khung xương của trẻ trong những năm đầu đời. Vitamin d3 giúp hấp thu canxi có lẽ ba mẹ đều đã biết rồi. Nhưng vitamin K2 thì nhiều ba mẹ vẫn chưa thực sự hiểu rõ.  Hiểu đơn giản, ta hình dung vitamin K2 như một người cảnh sát giao thông đang đứng phân làn, điều hướng canxi đến mô xương, răng và ngăn không cho canxi gắn vào mô mềm, mạch máu. Nhờ vậy, canxi được hấp thu hoàn toàn, khung xương phát triển khỏe mạnh, bé sẽ dễ dàng đạt chiều cao chuẩn tối đa.

Ba mẹ muốn tìm hiểu chuyên sâu về dinh dưỡng cũng như mong muốn phát triển chiều cao tương lai cho con hãy bấm vào link dưới đây nhé!

1.png

1. Công dụng

 • Tăng hấp thu canxi vào xương

 • Tăng sinh collagen trong xương

 • Giúp trẻ hết khóc đêm, vặn mình, rụng tóc vành khăn

 • Tăng chiều cao tối đa trong 1000 ngày đầu đời cho trẻ

2. Giá bán

 • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

 • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

 • Người kém hấp thu Canxi

 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

 

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

THEO DÕI

* Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MẸ VÀ BÉ

Blog Nuôi Con
Để Bé Thêm Cao

Để Bé Ngủ Ngon

Câu Chuyện Thành Công

LIÊN HỆ

352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

0986 06 06 88

admin@lineabon.com.vn

Copyright 2020 Revo Pharma, all rights reserved.

 • YouTube
 • Facebook
 • Instagram