top of page
3.png
  • Writer's pictureNguyễn Thị Hòa

Vitamin K2 có gây độc không?

Vitamin K2 gây ngộ độc không? Đây là một vấn đề được rất nhiều nhà khoa học tiến hành nghiên cứu. Trong đó, tổ chức Kappa Bioscience AS, Oslo tại Na Uy tiến hành nghiên cứu độc tính cấp tính qua đường miệng ở chuột và cho kết quả:

  • Ở mức liều giới hạn 2000 mg / kg thể trọng, Vitamin K2(MK-7) không gây ra bất kỳ dấu hiệu độc tính nào ở bất kỳ con chuột nào được điều trị sau khi dùng thuốc và trong thời gian quan sát 14 ngày. Ngoài ra, sự tăng trọng cơ thể của những con chuột được điều trị không bị ảnh hưởng xấu. Dựa trên những kết quả này và trong các điều kiện của nghiên cứu này, liều lượng gây chết trung bình (LD 50 ) của MK-7 được xác định là lớn hơn mức liều giới hạn 2000 mg / kg thể trọng ở chuột.

Cho đến hiện tại vẫn chưa có tài liệu nào ghi nhận về độc tính của vitamin K2, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn đúng loại vitamin K2 để bổ sung cho trẻ một cách an toàn và hiệu quả nhất.


30 views0 comments

Comments


CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

HỎI BÁC SĨ NGAY

Banner DR BABY.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Dr Baby sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

ĐẶC BIỆT, miniapp hoàn toàn MIỄN PHÍ

ĐIỆN THOẠI.png

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ một mục tiêu và các cột mốc rõ ràng cho việc phát triển thể chất và trí não của con theo từng tháng tuổi. Tính năng này được thiết kế theo chương trình phát triển trẻ em ASQ-3 theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu và từng cột mốc rõ ràng, ba mẹ sẽ có kỹ năng của một chuyên gia phát triển trẻ em, để con mình có cơ hội đạt được các cột mốc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ trong 3 năm đầu đời quan trọng nhất.

BANNER LADI kv 1_edited.jpg

2 năm đầu đời là giai đoạn con bạn sẽ tăng chiều cao nhanh nhất. Chỉ với thời gian ngắn ngủi nhưng trẻ sẽ đạt 50% chiều cao trưởng thành.

Do vậy, nếu bạn đợi đến lúc đi nhà trẻ và thấy con thấp hơn bạn bè rồi mới sốt sắng tìm cách tăng chiều cao cho con thì đã bỏ lỡ cơ hội tăng chiều cao tốt nhất trong cuộc đời của con rồi.

Để con không phải thiệt thòi trong tương lai, LineaBon đã đưa ra công thức TĂNG CHIỀU CAO SỚM với

4 bước đơn giản, dễ áp dụng:

ảnh cho linh.png

Mẹ đang lo lắng về chiều cao của con?

Mẹ đang cần một giải pháp phù hợp với con mình?

1. Công dụng

  • Bổ sung vitamin D3 và vitamin K2 (vitaMK7)

  • Hỗ trợ hấp thu canxi hiệu quả

  • Hỗ trợ cải thiện mật độ xương

  • Hỗ trợ cho hệ xương và răng chắc khỏe

2. Giá bán

  • 295.000 đ/Hộp (Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp)

3. Đối tượng sử dụng

  • Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2

  • Người kém hấp thu Canxi

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển

lineabon d3k2.png
POST
banner (1).png

Nếu bạn muốn đặt mua LineaBon chính hãng tại công ty, hãy điền vào form sau, dược sĩ LineaBon sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn!

Đặt Mua LineaBon Chính Hãng

Ngay Tại Đây

bottom of page