top of page

Là bộ đôi vi chất cần thiết cho trẻ trong những năm tháng đầu đời, tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh chưa biết bổ sung D3K2 cho con sao cho an toàn và hiệu quả?

D3K2 RẤT QUAN TRỌNG VỚI TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Vitamin D3vitamin K2 có vai trò quan trọng trong việc hấp thu canxi vào cơ thể bé, giúp cho hệ cơ xương chắc khỏe, cứng cáp, phát triển chiều cao tối đa. Ngoài vai trò tối ưu khả năng hấp thu canxi, D3K2 cũng là bộ đôi quan trọng của cơ thể, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng.

Vitamin D3 hấp thu canxi từ ruột vào máu

arrow.png

Vitamin D3  kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin

(một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương)

arrow.png

Vitamin K2 kích hoạt Osteocalcin hoạt động, đưa canxi gắn đúng xương

TUY NHIÊN D3K2 LẠI RẤT DỄ THIẾU HỤT

arrow.png
arrow.png

Trong 1 lít sữa mẹ

chỉ chứa khoảng 50IU

Sữa mẹ không có

Uống >1 lít sữa công thức mỗi ngày mới cung cấp đủ

Sữa công thức khó hấp thu

Dễ bị hao hụt bởi nhiệt do quá trình chế biến

Thức ăn hao hụt khi chế biến

Do đó, ba mẹ nên bổ sung D3K2 bằng đường uống cho con với liều dự phòng được khuyến nghị

Trẻ <1 tuổi

400IU/ngày

Trẻ >1 tuổi

600-800IU/ngày

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

5 LƯU Ý GIÚP BA MẸ BỔ SUNG D3K2 CHO CON AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Theo chuyên gia Nhi khoa Hoàng Quốc Tưởng, D3K2 là bộ đôi duy nhất mà trẻ có thể bổ sung thường quy ngay từ sau sinh. Tuy nhiên cũng cần nắm chắc 5 lưu ý sau để bổ sung D3K2 cho con an toàn và hiệu quả nhất

LƯU Ý VỀ ĐỘ TINH KHIẾT

Ưu tiên lựa chọn các sản phẩm D3K2 có độ tinh khiết cao, không chứa hoặc chứa rất ít chất phụ gia và chất bảo quản để đảm bảo an toàn với cơ thể non nớt của trẻ.

LƯU Ý VỀ LIỀU LƯỢNG

Thừa hay thiếu D3K2 đều không tốt. Do đó, cha mẹ lưu ý nên bổ sung đúng liều khuyến nghị, như trẻ dưới 1 tuổi là bổ sung đủ 400 đơn vị D3 mỗi ngày. Cha mẹ cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng của từng loại, bởi mỗi loại D3K2 có cách dùng khác nhau, cũng như định lượng vitamin trên số giọt/ml là khác nhau.

LƯU Ý VỀ DẠNG DÙNG

Cha mẹ nên lựa chọn dạng D3K2 tiện lợi đi đôi với an toàn như dạng nhỏ giọt 1 chiều. Bởi van 1 chiều của dạng nhỏ giọt sẽ giúp cho vitamin không bị nhiễm khuẩn, đồng thời sẽ giúp vitamin ra chính xác hơn.

LƯU Ý VỀ MÙI VỊ

Các dạng D3K2 có vị ngọt nhân tạo hoặc mùi thơm về lâu dài có thể khiến bé biếng ăn. Do đó, cha mẹ nên lựa chọn D3K2 không mùi, không vị bổ sung cho con là tốt nhất.

LƯU Ý VỀ NGUỒN GỐC

Lựa chọn D3K2 có xuất xứ rõ ràng, đáp ứng được các tiêu chuẩn Châu Âu và được nhiều chuyên gia đánh giá cao sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn khi bổ sung cho con.

LINEABON - BỔ SUNG D3K2 TINH KHIẾT CHO TRẺ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

anh ladi wix.png

Giúp trẻ ngủ ngon, cải thiện tình trạng cài xương do kém hấp thu canxi

Vitamin D3 và vitamin K2 có trong LineaBon tinh khiết gấp đôi các dòng D3K2 thông thường, nên cho khả năng hấp thu cao GẤP 2 LẦN, cải thiện nhanh chóng tình trạng còi xương: khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm...do kém hấp thu canxi gây ra.

Giúp trẻ tăng chiều cao tối đa, hệ xương răng chắc khỏe

Bộ đôi D3K2 tinh khiết giúp canxi được hấp thu NHANH - MẠNH - CHÍNH XÁC, tác động đúng bản chất của quá trình tăng chiều cao, cho hệ xương răng chắc khỏe, cứng cáp.

VTV1 NÓI GÌ VỀ LINEABON D3K2

Bác sĩ đánh giá cao độ tinh khiết của VitaMK7 có trong LineaBon giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa - Chuyên khoa nhi Bệnh viện Vinmec khẳng định LineaBon là một sản phẩm tuyệt vời chứa VitaMK7 tinh khiết, giúp bé hấp thu canxi và đưa canxi vào trong xương, giúp xương phát triển chiều cao một cách tối đa, kể cả cơ địa khó hấp thu canxi.

B.S Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký -Tổng hội Y học Việt Nam, Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam khuyến nghị nên dùng LineaBon cho trẻ để giúp con phát triển chiều cao.

Tiến sỹ, Bác sỹ Phan Bích Nga - Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyên mẹ dùng LineaBon để hỗ trợ phát triển chiều cao cho con.

LineaBon nhập khẩu từ Châu Âu
Được Bộ Y tế chứng nhận an toàn tại thị trường Việt Nam

CHỨNG NHẬN HIỆU QUẢ TỪ KHÁCH HÀNG

Asset 1.png
download_image (1).png
Asset 1_edited.png

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN MẸ NHÉ

d3k2 tinh khiết giúp hâp thu canxi gấp 2 lần (1).png

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

bottom of page