top of page
star.png
star.png
LINEABON D3K2(MK7)  TINH KHIẾT 97,8%.png
GẤP ĐÔI KHẢ NĂNG HẤP THU CANXI SO VỚI D3K2 THÔNG THƯỜNG.png
weather.png

GIÚP CAO LỚN KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO GEN

weather.png

HẾT KHÓC ĐÊM, NGỦ NGON, SÂU GIẤC

weather.png

NÂNG CAO ĐỀ KHÁNG, GIẢM NGUY CƠ ỐM VẶT

weather.png

NGĂN NGỪA HIỆU QUẢ TÌNH TRẠNG CÒI XƯƠNG

KID AND RULER.png

MẸ CÓ BIẾT

GEN NGƯỜI VIỆT NAM

KHÔNG HỀ THẤP BÉ

Trẻ em Việt Nam khi sinh ra có chiều cao trung bình từ 50 – 53cm. Trẻ em trên thế giới khi sinh ra có chiều cao trung bình 51cm. Như vậy, khi sinh ra, con chúng ta không hề thấp bé.

Thế nhưng, từ 3 tuổi đến khi trưởng thành, chiều cao của người Việt ngày càng thụt lùi trên bảng xếp hạng thế giới.

Không chỉ thua kém chủng tộc Âu – Mỹ - Phi, trong vòng 100 năm qua, chiều cao của chúng ta đang thụt lùi so với các nước cùng chủng tộc châu Á:
- 100 năm trước, phụ nữ Việt Nam cao hơn phụ nữ Hàn Quốc 2.6cm, nam giới Việt Nam thấp hơn nam giới Hàn Quốc 4.5cm.
- Hiện tại, phụ nữ Việt Nam thấp hơn phụ nữ Hàn Quốc 8.7cm, nam giới Việt Nam thấp hơn nam giới Hàn Quốc 10.5cm.

Người Việt đang bị bỏ xa về chiều cao. Nếu không can thiệp sớm về dinh dưỡng, chiều cao người Việt sẽ ngày càng thụt lùi.

Từ những con số trên, chúng ta có thể khẳng định rằng, gen chiều cao của người Việt không hề xấu. Chúng ta chỉ đang thấp đi bởi “không đầu tư đúng cách” cho chiều cao.
 

GEN CŨNG KHÔNG PHẢI YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT QUYẾT ĐỊNH CHIỀU CAO CỦA TRẺ

1280X1280.PNG

Nguồn: Theo nghiên cứu của Dubois L và cộng sự (Dubois L, Ohm Kyvik K, Girard M, et al. Genetic and Environmental Contributions to Weight, Height, and BMI from Birth to 19 Years of Age: An International Study of Over 12,000 Twin Pairs. Wang G, ed. PLoS ONE. 2012;7(2))

Từ biểu đồ trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng, khi còn nhỏ chiều cao của trẻ không bị ảnh hưởng nhiều do gen. Tuy nhiên, trẻ càng lớn thì gen lại ảnh hưởng càng nhiều đến chiều cao. Vì vậy, cha mẹ cần tác động đến dinh dưỡng, giấc ngủ, vận động, môi trường sống của trẻ,... càng sớm càng tốt để bé cao lớn nhất khi trưởng thành.

ĐẶC BIỆT LÀ BỔ SUNG VITAMIN D3 VÀ VITAMIN K2 (MK7).

TẠI SAO BỔ SUNG VITAMIN D3K2(MK7)
LẠI GIÚP TRẺ NHANH CAO LỚN?

Với những trẻ dưới 3 tuổi, nhu cầu canxi hàng ngày của trẻ là dưới 500mg/ngày nên sữa và các thực phẩm trẻ ăn hàng ngày có thể cung cấp đủ lượng canxi mà trẻ cần. Tuy nhiên đây lại là giai đoạn mà trẻ hay mắc chứng còi xương nhất. 
Nguyên nhân không phải do giai đoạn này trẻ có nhu cầu canxi quá cao, trẻ không được cung cấp đủ canxi mà vấn đề là trẻ được cung cấp đủ canxi nhưng cơ thể không hấp thu đủ. Việc bổ sung Vitamin D3 sẽ giúp con hấp thụ canxi từ đường ruột vào máu còn Vitamin K2 (MK7) chịu trách nhiệm dẫn canxi từ máu vào đến xương. Khi xương có đủ canxi sẽ luôn chắc khỏe, tăng sinh chiều dài cho trẻ nhanh hơn.

Mặt khác, nếu thiếu vitamin D3, phần lớn canxi trong thức ăn sẽ dừng lại ở ruột mà không thể hấp thu đi vào máu, khiến con bị còi xương, hay khóc đêm, vặn mình, khó ngủ, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn…
Còn nếu thiếu vitamin K2 (MK7), canxi có thể được hấp thụ nhưng không được sử dụng đúng cách. Thay vì được các protein vận chuyển đưa đến nơi cần thiết, canxi sẽ có nguy cơ bị lắng đọng trong thành mạch. Đó chính là lý do mà mẹ cần bổ sung Vitamin D3K2 nếu muốn trẻ cao lớn. 

KID.png
v1023-028-c.jpg

D3 K2(MK7) CÓ NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG 
MUỐN CHỌN CHUẨN - MẸ PHẢI HIỂU BẢN CHẤT

Khả năng hấp thu canxi của D3K2 phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của vitamin K2. Trên thực tế, Vitamin K2 (MK7) có 2 loại: cisMK7 và transMK7. Trong đó, chỉ transMK7 mới có tác dụng vận chuyển canxi. Do vậy, để D3K2 hấp thu canxi hoàn toàn khi vào cơ thể thì cần loại bỏ cisMK7 ra khỏi K2. 

D3K2 thường.png
ok.png

Tuy nhiên, đa số các loại D3K2MK7 trên thị trường hiện nay chưa tách Cis MK7 ra khỏi Tran MK7 nên đem lại hiệu quả hấp thu canxi không cao. Thế nên, khi lựa chọn sản phẩm D3K2 cho con, mẹ cần đặc biệt chú ý đến độ tinh khiết của MK7. 

LINEABON - D3K2 CHỨA VITAMK7 TINH KHIẾT NHẤT HIỆN NAY
GẤP ĐÔI KHẢ NĂNG HẤP THU CANXI SO VỚI THÔNG THƯỜNG

20221007-161510.png
1280X1280.PNG

Vào năm 2006, Tập đoàn Gnosis của Ý đã nghiên cứu và phát triển thành công quy trình lên men đậu nành Natto độc đáo trực tiếp tạo ra MK7 tinh khiết Alltrans MK7 và đặt tên là VitaMK7. Đây chính là dạng MK7 tự nhiên tinh khiết nhất không sử dụng dung môi hóa chất. Quy trình được chứng nhận và cấp bằng sáng chế tại EU, Mỹ, Nhật Bản và được Dược điển Hoa Kỳ USP công nhận là loại MK7 chất lượng nhất, dùng làm tiêu chuẩn đối chiếu của tất cả các loại MK7 khác trên toàn thế giới.

Bảng xếp hạng độ tinh khiết các loại vitamin K2 của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ 

Hiện tại, VitaMK7 đã được ứng dụng vào sản xuất thành sản phẩm LineaBon. Đây chính là sản phẩm D3K2 đầu tiên và duy nhất chứa VitaMK7, có độ tinh khiết lên đến 97,8%, đem lại khả năng hấp thu canxi gấp đôi so với D3K2 thông thường. 

Ngoài ra, LineaBon còn có thêm một số ưu điểm như

drops.png

Thiết kế dạng giọt, chuẩn liều, an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Lineabon D3K2 – bổ sung vitamin D3 ở dạng nhỏ giọt, 6 giọt tương ứng 400 IU D3 thuộc liều bổ sung an toàn và đủ cho nhu cầu của trẻ mỗi ngày. Khi sử dụng Lineabon, mẹ hoàn toàn yên tâm tính an toàn cho con ngay từ những ngày đầu mới sinh.

baby (1).png

LineaBon có thiết kế nhỏ giọt một chiều chia liều chính xác, dễ hấp thu, không mùi, không màu, giúp trẻ dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu vi chất.

Nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng với độ tinh khiết cao nhất tại châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005), được cấp phép lưu hành tại Việt Nam và có nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

THÀNH PHẦN:

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Vitamin D3 400 IU
Vitamin K2 (VitaMK7) 22,5 mcg
Phụ liệu: MCT oil, tocolpherol-rich extract

Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.
Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2.
Người kém hấp thu canxi.

v1023-028-c.jpg

VTV1 ĐƯA TIN VỀ TÁC DỤNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CỦA LINEABON D3K2

Bác sĩ đánh giá cao độ tinh khiết của VitaMK7 có trong LineaBon giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa - Chuyên khoa nhi Bệnh viện Vinmec khẳng định LineaBon là một sản phẩm tuyệt vời chứa VitaMK7 tinh khiết, giúp bé hấp thu canxi và đưa canxi vào trong xương, giúp xương phát triển chiều cao một cách tối đa, kể cả cơ địa khó hấp thu canxi.

B.S Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký -Tổng hội Y học Việt Nam, Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam khuyến nghị nên dùng LineaBon cho trẻ để giúp con phát triển chiều cao.

Tiến sỹ, Bác sỹ Phan Bích Nga - Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyên mẹ dùng LineaBon để hỗ trợ phát triển chiều cao cho con.

LineaBon D3K2 đã chinh phục được BS Anh Nguyễn (Ủy viên cấp cao tại Hiệp hội dinh dưỡng và Y học lối sống Vương quốc Anh) nhờ sự kết hợp khác biệt

Vitamin D có vai trò quan trọng trong hấp thu canxi, việc thiếu hụt vitamin D có thể làm trẻ thấp còi. Nhiều báo cáo gần đây cho thấy vitamin K2 cũng có vai trò trong việc giúp hấp thụ canxi, thúc đẩy quá trình tạo xương. Trong đó VitaMK7 là dạng vitamin K2 được ứng dụng khá rộng rãi vì có độ tinh thiết cao (khoảng 97.8% theo TS. Orlando, ĐH Marche, Ý). Chính vì những ưu điểm này mà dạng VitaMK7 cũng thường được kết hợp trong những sản phẩm vitamin D bổ sung cho trẻ như trong sản phẩm Lineabon D3K2.

TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam) đánh giá rất cao về thành phần vitaMK7 có trong LineaBon vì đem lại hiệu quả vượt trội

VitaMK7 được các Tổ chức Quốc tế đánh giá là dạng vitamin K2 có hiệu quả cao và an toàn. VitaMK7 có vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao ở trẻ, có thể sử dụng với liều lượng thấp nhưng đem lại hiệu quả vượt trội so với các loại vitamin K2 thông thường. Ở Việt Nam, LineaBon là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay chứa đồng thời vitamin D3 và vitaMK7...

Ts SƠN.png

LineaBon nhập khẩu từ Châu Âu
Được Bộ Y tế chứng nhận an toàn tại thị trường Việt Nam

Chứng nhận hiệu quả từ khách hàng

Asset 1.png
download_image (1).png
Asset 1_edited.png

HÀNG TRIỆU

EM BÉ ĐÃ CAO LỚN, CỨNG CÁP
NHỜ BỔ SUNG LINEABON D3K2

LineabonD3K2.png
Thiếtkếkhôngtên_optimized (1).png
4_optimized (1).png
d3k2 tinh khiết giúp hâp thu canxi gấp 2 lần.png

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN MẸ NHÉ

d3k2 tinh khiết giúp hâp thu canxi gấp 2 lần (1).png

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

bottom of page