top of page
LADI 3.jpg

ĐỘ TINH KHIẾT CHỈ SỐ QUAN TRỌNG
QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA CANXI HẤP THU VÀO XƯƠNG

Khả năng hấp thu canxi của D3K2 phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của vitamin K2. Nó được đo bằng độ tinh khiết của MK7 (vitamin K2 tự nhiên). Trên thực tế, Vitamin K2 (MK7) có 2 loại: cisMK7 và transMK7. Trong đó, chỉ transMK7 mới có tác dụng vận chuyển canxi. Do vậy, để con hấp thu canxi tốt hơn thì mẹ cần chọn loại K2 có độ tinh khiết cao (tức là chứa nhiều transMK7). 
Mẹ có thể hiểu rõ hơn qua ví dụ sau 

Trong 100 mgc K2

Chỉ số K2MK7 tham gia vận chuyển canxi vào xương

Nếu độ tinh khiết là 50%

Nếu độ tinh khiết là 97,8%

arrow-gif-59.webp
arrow-gif-59.webp

Chỉ có 50 mcg tranmk7 tham gia vận chuyển canxi vào xương

Có đến 97,8 mcg tranmk7 tham gia vận chuyển canxi vào xương. 

K2MK7 càng tinh khiết thì hàm lượng K2 giúp vận chuyển canxi vào xương càng nhiều. Nhờ đó giúp con có bộ xương chắc khỏe con lớn cao lớn hơn.

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG CHỈ MỚI TẠO RA MK7 CÓ ĐỘ TINH KHIẾT <90% VÀ CHƯA AN TOÀN VỚI TRẺ SƠ SINH

weather.png

Tạo ra MK7 tinh khiết với hàm lượng MK7 hoạt động 90%

weather.png

Chứa dung môi hóa chất

CHUYỂN HÓA HÓA HỌC

SOYBEAN_edited.png

NATTO

MK7.png
arrow-gif-59.webp

Theo phương pháp tổng hợp hóa học, để sản xuất được MK7, nhà sản xuất cần phải sử dụng đến dung môi và hoá chất để tách cisMK7 ra khỏi transMK7. Tuy nhiên, MK7 được tạo ra bằng phương pháp này chưa thực sự đạt được hiệu quả hấp thu tối ưu vì độ tinh khiết chỉ đạt khoảng <90% và vẫn chứa dung môi, hóa chất, không an toàn cho trẻ nhỏ. 

VẬY CÁC NHÀ KHOA HỌC ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ KHẮC PHỤC VẤN ĐỀ NÀY?

Để giải bài toán khó này, năm 2006, tập đoàn Gnosis Italia đã nghiên cứu ra phương pháp chuyển hoá sinh học, lên men trực tiếp từ Natto đậu nành ra TransMK7 mà không sử dụng bất kỳ dung môi hóa chất nào. Phương pháp này cho phép tạo ra dạng K2 với độ tinh khiết 99.75%, được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản. Dạng K2 này có tên gọi vitaMK7, được dược điển Hoa Kỳ công nhận là loại MK7 chất lượng nhất, dùng làm tiêu chuẩn đối chiếu của tất cả các loại MK7 khác trên toàn thế giới.

CHUYỂN HÓA HÓA HỌC

Arrooww.png
3306588.jpg
SOYBEAN_edited.png
Alltrans.png
Arrooww.png

Chỉ sản xuất ở quy mô nhỏ giá thành cao

Arrooww_edited_edited.png
Arrooww_edited.png
Arrooww_edited_edited_edited.png

Ổn định dưới tác động của ánh sáng, nhiệt độ đến 3 năm

Không chứa
dung môi, hóa chất

Hàm lượng MK7 hoạt động trên 99%

CHUYỂN HÓA SINH HỌC 
(VitaMK7)

CHUYỂN HÓA SINH HỌC
TỰ NHIÊN

Phương pháp chuyển hóa sinh học tạo ra K2mk7 tinh khiết hơn, an toàn hơn

SO SÁNH MỨC ĐỘ TINH KHIẾT CỦA VITAMK7
SO VỚI CÁC LOẠI K2 KHÁC

Asset 1 (1).png

K2 thông thường chỉ có độ tinh khiết gần 50%

D3 thường.png

Vita MK7 đạt độ tinh khiết 97.8% gấp đôi nồng độ MK7 hoạt động so với K2 thông thường nên vận chuyển được gấp đôi lượng canxi vào xương

lọ lineabon (1).png
1280X1280.PNG

VitaMK7 có độ tinh khiết cao nhất trong trong bảng xếp hạng các loại K2 của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ 

DẠNG K2 NÀY ĐƯỢC DƯỢC ĐIỂN HOA KỲ CÔNG NHẬN LÀ LOẠI MK7 CHẤT LƯỢNG NHẤT, DÙNG LÀM TIÊU CHUẨN ĐỐI CHIẾU CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI MK7 TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

LINEABON CHỨA VITAMIN D3 VÀ VITAMK7 GIÚP

sp Lineabon.png

Sự kết hợp của vitamin D3 và VitaMK7 trong LineaBon tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu đồng thời phòng chống bệnh còi xương hiệu quả trong 1000 ngày đầu đời

Hỗ trợ tăng chiều cao cho bé,
phòng ngừa còi xương

bone-marrow (1).png

Hỗ trợ giảm thiểu chứng ra mồ hôi trộm, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

sleeping.png

Vitamin D3 K2 tham gia vào quá trình điều tiết, duy trì cân bằng lượng canxi trong máu và xương. Nhờ đó, giúp hệ thần kinh ở trẻ hoạt động ổn định, giảm thiểu các tình trạng ra mồ hôi trộm, bé ngủ hết vặn mình, ngủ ngon hơn.

Để việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao mẹ hãy cho trẻ uống Vitamin Lineabon D3K2 với liều lượng khác nhau trong từng giai đoạn phát triển nhé:

Đối với trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi: nên cho trẻ uống khoảng 3 giọt mỗi ngày
Đối với trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: nên cho trẻ uống khoảng 6 giọt trên ngày

Vitamin D3K2 đặc biệt phù hợp với trẻ thấp bé, còi xương, hỗ trợ bé ngủ ngon, ăn khỏe và đang trong giai đoạn phát triển chiều cao và cân nặng.

TẠI SAO MẸ NÊN CHỌN LINEABON D3K2 ĐỂ BỔ SUNG CHO CON

LINEABON - D3K2 CHỨA VITAMK7 TINH KHIẾT NHẤT HIỆN NAY
GẤP ĐÔI KHẢ NĂNG HẤP THU CANXI SO VỚI THÔNG THƯỜNG

drops.png

Thiết kế dạng giọt, chuẩn liều, an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Lineabon D3K2 – bổ sung vitamin D3 ở dạng nhỏ giọt, 6 giọt tương ứng 400 IU D3 thuộc liều bổ sung an toàn và đủ cho nhu cầu của trẻ mỗi ngày. Khi sử dụng Lineabon, mẹ hoàn toàn yên tâm tính an toàn cho con ngay từ những ngày đầu mới sinh.

LineaBon là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa K2
thế hệ mới vitaMK7

baby (1).png

LineaBon có thiết kế nhỏ giọt một chiều chia liều chính xác, dễ hấp thu, không mùi, không màu, giúp trẻ dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu vi chất.

LineaBon là sản phẩm duy nhất trên thị trường được chia liều thành 6 giọt

Nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu và được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng với độ tinh khiết cao nhất tại châu Âu (HACCP, GMP / ISO 22000 2005), được cấp phép lưu hành tại Việt Nam và có nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Chuẩn xuất xứ châu Âu, đạt chất lượng cao

Dù mới xuất hiện trên thị trường được 4 năm nhưng LineaBon đã trở thành dòng sản phẩm d3k2 bán chạy top 1 tại các hệ thống shop mẹ bé, các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng triệu mẹ tin dùng.

pngegg (3).png

Bán chạy Top 1 tại các hệ thống phân phối

Asset 4.png

THÀNH PHẦN

Vitamin D3 400 IU
Vitamin K2 (VitaMK7) 22,5 mcg
Phụ liệu: MCT oil, tocolpherol-rich extract

Asset 4.png

ĐỐI TƯỢNG
SỬ DỤNG

Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.
Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2.
Người kém hấp thu canxi.

VTV1 ĐƯA TIN VỀ TÁC DỤNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CỦA LINEABON D3K2

Bác sĩ đánh giá cao độ tinh khiết của VitaMK7 có trong LineaBon giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa - Chuyên khoa nhi Bệnh viện Vinmec khẳng định LineaBon là một sản phẩm tuyệt vời chứa VitaMK7 tinh khiết, giúp bé hấp thu canxi và đưa canxi vào trong xương, giúp xương phát triển chiều cao một cách tối đa, kể cả cơ địa khó hấp thu canxi.

B.S Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký -Tổng hội Y học Việt Nam, Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam khuyến nghị nên dùng LineaBon cho trẻ để giúp con phát triển chiều cao.

Tiến sỹ, Bác sỹ Phan Bích Nga - Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyên mẹ dùng LineaBon để hỗ trợ phát triển chiều cao cho con.

TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam) đánh giá rất cao về thành phần vitaMK7 có trong LineaBon vì đem lại hiệu quả vượt trội

VitaMK7 được các Tổ chức Quốc tế đánh giá là dạng vitamin K2 có hiệu quả cao và an toàn. VitaMK7 có vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao ở trẻ, có thể sử dụng với liều lượng thấp nhưng đem lại hiệu quả vượt trội so với các loại vitamin K2 thông thường. Ở Việt Nam, LineaBon là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay chứa đồng thời vitamin D3 và vitaMK7...

Ts SƠN.png

LineaBon D3K2 đã chinh phục được BS Anh Nguyễn (Ủy viên cấp cao tại Hiệp hội dinh dưỡng và Y học lối sống Vương quốc Anh) nhờ sự kết hợp khác biệt

Vitamin D có vai trò quan trọng trong hấp thu canxi, việc thiếu hụt vitamin D có thể làm trẻ thấp còi. Nhiều báo cáo gần đây cho thấy vitamin K2 cũng có vai trò trong việc giúp hấp thụ canxi, thúc đẩy quá trình tạo xương. Trong đó VitaMK7 là dạng vitamin K2 được ứng dụng khá rộng rãi vì có độ tinh thiết cao (khoảng 97.8% theo TS. Orlando, ĐH Marche, Ý). Chính vì những ưu điểm này mà dạng VitaMK7 cũng thường được kết hợp trong những sản phẩm vitamin D bổ sung cho trẻ như trong sản phẩm Lineabon D3K2.

LineaBon nhập khẩu từ Châu Âu
Được Bộ Y tế chứng nhận an toàn tại thị trường Việt Nam

Chứng nhận hiệu quả từ khách hàng

Asset 1.png
download_image (1).png
Asset 1_edited.png

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN MẸ NHÉ

d3k2 tinh khiết giúp hâp thu canxi gấp 2 lần (1).png

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

bottom of page