top of page

Vitamin D3 K2 MK7 là những vitamin cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung các dưỡng chất này. Vậy làm sao để mẹ có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời rõ nhất.

BACKGROUND.png

Vitamin D3 K2 MK7 là gì?

Vitamin D3 K2 MK7 là sự kết hợp 2 loại Vitamin D3 và Vitamin K2 (loại MK7), chúng đều có vai trò quan trọng quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Trong đó: 

chịu trách nhiệm dẫn canxi từ máu vào đến xương. Khi xương có đủ canxi sẽ luôn chắc khỏe, tăng sinh chiều dài cho trẻ nhanh cao lớn

giúp hấp thụ canxi từ
đường ruột vào máu 

Nếu thiếu vitamin D3, phần lớn canxi trong thức ăn sẽ dừng lại ở ruột mà không thể hấp thu đi vào máu, khiến con bị:

Còi xương

Hay khóc đêm

Vặn mình, khó ngủ

Ra mồ hôi trộm

Rụng tóc vành khăn

Ngược lại, nếu thiếu vitamin K2, canxi có thể được hấp thụ nhưng không được sử dụng đúng cách. Thay vì được các protein vận chuyển đưa đến nơi cần thiết, canxi sẽ có nguy cơ bị lắng đọng trong thành mạch. Đây cũng là lý do vì sao luôn bổ sung canxi đều đặn nhưng cơ thể con vẫn rơi vào trạng thái thiếu canxi.

Điều mẹ đặc biệt cần quan tâm khi chọn Vitamin D3K2MK7 cho con là gì?

"Thực tế không phải mọi loại MK7 đều có tác dụng như nhau mà sẽ phụ thuộc vào độ tinh khiết của từng loại.

Cụ thể, MK7 lại có 2 đồng phân: Trans MK7 và Cis MK7. Trong đó, đồng phân Cis MK7 không có tác dụng sinh học, không vận chuyển canxi. Hơn nữa, nếu hàm lượng đồng phân Cis MK7 trong MK7 lớn, vi chất này sẽ không ổn định, dễ phân hủy. Ngược lại, MK7 càng tinh khiết (nghĩa là có đồng phân trans MK7 cao) sẽ càng tăng hiệu quả hấp thu canxi. 

Tuy nhiên, đa số các loại D3K2MK7 trên thị trường hiện nay thường ở dạng tổng hợp, chưa tách Cis MK7 ra khỏi Tran MK7 nên đem lại hiệu quả thấp.

Chính vì vậy, khi chọn Vitamin D3K2 cho con mẹ cần đặc biệt chú ý đến độ tinh khiết của K2 (MK7)."

Vậy đâu là loại Vitamin D3K2MK7 có độ tinh khiết nhất hiện nay?

PGS.TS Luca Tiano
Giảng viên Bộ môn Khoa học sự sống và Môi trường, Đại học Marche, Italia

Theo một đánh giá thực tế của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ về chất lượng của các loại MK7. Kết quả cho thấy VitaMK7 là vitamin K2 có độ tinh khiết cao nhất (97.8% đồng phân All -trans MK7). Đặc biệt, VitaMK7 được nghiên cứu lâm sàng có hoạt tính sinh học cao nhất, độ ổn định và thời gian bán thải cao nhất (72h). Nhờ đó, VitaMK7 được Dược điển Hoa Kỳ lấy làm tham chiếu cho chất lượng các loại vitamin K2 khác.

Bảng xếp hạng độ tinh khiết các loại vitamin K2

VitaMK7® có độ tinh khiết cao đồng nghĩa với: Không bị ô nhiễm từ quá trình lên men, Không có dư lượng vi khuẩn, Không cần bổ sung canxi và tinh thể, Không cần tổng hợp hoặc hình thức khác.

Mặc dù VitaMK7 có chất lượng tốt nhất nhưng lại ít sản phẩm chứa thành phần này, bởi chính độ tinh khiết cao nên đòi hỏi quy trình cũng như chi phí sản xuất không dễ dàng. Hiện tại, ở Việt Nam, Lineabon là D3 K2 ĐẦU TIÊN chứa VitaMK7 - siêu vi chất kích hoạt tăng chiều cao cho trẻ.

Layer 10_edited.png

Đâu là loại tốt nhất cho

trẻ sơ sinh hiện nay?

BACKGROUND.png

LineaBon - D3K2 chứa VitaMK7 tinh khiết nhất hiện nay
Gấp đôi khả năng hấp thu canxi so với D3K2 thông thường

LineaBon là dạng D3 K2 đầu tiên tại Việt Nam và là sản phẩm duy nhất chứa thành phần K2 thế hệ mới vitaMK7. Đây là dạng K2 có độ tinh khiết lên đến 97,8%, đem lại khả năng hấp thu canxi gấp đôi so với D3K2 thông thường, giúp chống còi xương, tăng chiều cao cho trẻ. Đây chính là điểm khác biệt lớn tạo nên hiệu quả vượt trội của LineaBon so với các D3K2 khác trên thị trường.
Ngoài ra, LineaBon D3K2 còn có thêm một số ưu điểm như:

VTV1 đưa tin về tác dụng phát triển
chiều cao của LineaBon D3K2

Bác sĩ đánh giá cao độ tinh khiết của VitaMK7 có trong LineaBon giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa - Chuyên khoa nhi Bệnh viện Vinmec khẳng định LineaBon là một sản phẩm tuyệt vời chứa VitaMK7 tinh khiết, giúp bé hấp thu canxi và đưa canxi vào trong xương, giúp xương phát triển chiều cao một cách tối đa, kể cả cơ địa khó hấp thu canxi

B.S Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký -Tổng hội Y học Việt Nam, Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam khuyến nghị nên dùng LineaBon cho trẻ để giúp con phát triển chiều cao.

Tiến sỹ, Bác sỹ Phan Bích Nga - Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyên mẹ dùng LineaBon để hỗ trợ phát triển chiều cao cho con.

BS TRƯƠNG HỒNG SƠN.jpg

TS.BS Trương Hồng Sơn (Viện trưởng Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam) đánh giá rất cao về thành phần vitaMK7 có trong LineaBon vì đem lại hiệu quả vượt trội

VitaMK7 được các Tổ chức Quốc tế đánh giá là dạng vitamin K2 có hiệu quả cao và an toàn. VitaMK7 có vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao ở trẻ, có thể sử dụng với liều lượng thấp nhưng đem lại hiệu quả vượt trội so với các loại vitamin K2 thông thường. Ở Việt Nam, LineaBon là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay chứa đồng thời vitamin D3 và vitaMK7...

BS ANH NGUYỄN.jpg

LineaBon D3K2 đã chinh phục được BS Anh Nguyễn (Ủy viên cấp cao tại Hiệp hội dinh dưỡng và Y học lối sống Vương quốc Anh) nhờ sự kết hợp khác biệt

Vitamin D có vai trò quan trọng trong hấp thu canxi, việc thiếu hụt vitamin D có thể làm trẻ thấp còi. Nhiều báo cáo gần đây cho thấy vitamin K2 cũng có vai trò trong việc giúp hấp thụ canxi, thúc đẩy quá trình tạo xương. Trong đó VitaMK7 là dạng vitamin K2 được ứng dụng khá rộng rãi vì có độ tinh thiết cao (khoảng 97.8% theo TS. Orlando, ĐH Marche, Ý). Chính vì những ưu điểm này mà dạng VitaMK7 cũng thường được kết hợp trong những sản phẩm vitamin D bổ sung cho trẻ như trong sản phẩm Lineabon D3K2.

Bác sĩ đánh giá cao độ tinh khiết của VitaMK7 có trong LineaBon giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Chứng nhận hiệu quả từ khách hàng

1.png

Mẹ Hương Mini

"Giá như em biết sản phẩm này sớm hơn thì bé đầu em đã không vất vả như thế"

2.png

Mẹ Hướng Dương

"Mình đã phải đổi nhiều loại vitamin D3 vì bé không hợp tác. Dùng sang LineaBon trộm vía con rất hợp, ngủ ngon, chiều cao đạt chuẩn"

3.png

Mẹ Thảo Trinh

"Từ lúc mới sinh là em cho con uống LineaBon luôn, con ăn ngon, ngủ kỹ, tối ngủ một mạch đến sáng"

4.png

Mẹ Hà Phương

"Dùng LineaBon D3K2 trộm vía bé nhà em chắc xương, cứng cáp lắm, không bị mồ hôi, rụng tóc nữa"

5.png

Mẹ Mỹ Phương

"6 giọt cho con mỗi sáng là thói quen mẹ không quên và em bé lại rất thích. Con ngủ thẳng giấc, ít nôn trớ và ọc sữa lắm"

HÀNG TRIỆU

EM BÉ ĐÃ CAO LỚN, CỨNG CÁP
NHỜ BỔ SUNG LINEABON D3K2

BACKGROUND.png

HÀNG TRIỆU EM BÉ ĐÃ CAO LỚN, CỨNG CÁP
NHỜ BỔ SUNG LINEABON D3K2

d3k2 tinh khiết giúp hâp thu canxi gấp 2 lần (1).png

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

bottom of page