top of page
Tropical Leaves

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VitaMK7 ĐỐI VỚI SỨC KHỎE XƯƠNG

CÔNG NĂNG CỦA VitaMK7 ĐỐI VỚI SỨC KHỎE XƯƠNG

Trên thực tế, khối lượng hoặc mật độ xương bị mất khi con người già đi, đặc biệt là ở phụ nữ sau khi mãn kinh.

bone-health-img.png

Xương bị mất canxi và các khoáng chất khác

Chính vì vậy, một số nghiên cứu chỉ ra rằng Vitamin K2 dưới dạng MK7 có thể có vai trò chính trong cân bằng nội môi mô xương ở mức 45 µg/ngày, cải thiện mật độ khoáng của xương (BMD) và đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt sự hình thành xương của các tế bào tạo xương, ức chế tiêu xương. 

Các nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng vitamin K2 ức chế sự tổng hợp của prostaglandin E2 (PGE-2) - hoạt động như một chất kích thích mạnh quá trình tiêu xương liên quan đến việc điều hòa và luân chuyển xương. Do đó, việc kết hợp VitaMK7 với TNFα, một cytokine chống viêm gây ra giải phóng PGE2 đã được đánh giá trong nghiên cứu in vitro.

Kết quả cho thấy, VitaMK7 có hiệu quả trong việc ức chế sản xuất PGE-2 ở mức tương đương với giá trị ban đầu.

pre-clinical-studies-img1.png

Ngoài ra, một nghiên cứu đột phá của Kaneki vào năm 2001 cho thấy rằng việc tăng lượng vitamin K2 tự nhiên dưới dạng MK-7 từ thực phẩm natto dẫn đến tăng mức độ của osteocalcin được carboxyl hóa (c-OC) và giảm nguy cơ gãy xương hông. Sự tăng nồng độ c-OC và OC trong huyết tương ở những người khỏe mạnh đã được đánh giá sau khi bổ sung VitaMK7 trong 3 tuần.

ỨNG DỤNG VitaMK7 GIÚP TĂNG CHIỀU CAO SỚM

Với vai trò quan trọng trong việc kích hoạt sự hình thành xương của các tế bào tạo xương, ức chế tiêu xương, giảm nguy cơ gãy xương,..nên VitaMK7 được coi là “siêu vi chất” giúp trẻ tăng chiều cao ngay những năm đầu đời. Đặc biệt, việc bổ sung VitaMK7 sẽ mang lại hiệu quả tăng chiều cao tối đa khi kết hợp với vitamin D3.


Nhờ tác dụng hiệp đồng của vitamin D3 và VitaMK7, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao kết hợp bộ đôi vitamin này. Với Những ưu điểm nổi bật như: liều lượng chuẩn khuyến cáo, công nghệ bào chế tiên tiến, nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết...đây sẽ là một lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho chiều cao của thế hệ trẻ, đồng thời phòng chống tình trạng còi xương, gãy xương…


SẢN PHẨM TĂNG CHIỀU CAO CHỨA VitaMK7


Với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho các con, Lineabon đã lựa chọn loại VitaMK7 chất lượng nhất hàng đầu từ Châu Âu. Ngoài ưu điểm nổi bật chứa thành phần VitaMK7, Lineabon còn có nhiều tính năng ưu việt mà ít sản phẩm có được.

1. Lineabon D3K2 duy nhất chứa VitaMK7 có hoạt tính sinh học cao nhất

VitaMK7 là vitamin K2 đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học, độ ổn định và thời gian bán thải cao nhất, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 


2. Chuẩn liều - An toàn


Sản phẩm LineaBon chứa bộ đôi vàng Vitamin D3 400IU và Vitamin K2 (MK7) 22,5mcg - đây là liều dùng được khuyến cáo cho trẻ. Sự kết hợp bộ đôi vitamin này giúp điều hòa lượng canxi trong máu, làm tăng hấp thu tối đa canxi tới xương loại bỏ các chứng còi xương, quấy khóc, ra mồ hôi trộm, cải thiện chiều cao cho trẻ.


3. Không màu, không mùi, dễ uống


LineaBon có thiết kế nhỏ giọt một chiều chia liều chính xác, dễ hấp thu, không mùi, không màu, giúp trẻ dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, thích hợp cho cả những trẻ có cơ địa khó hấp thu vi chất.

 
Với những ưu điểm này, bố mẹ hãy nhanh tay tìm hiểu ngay sản phẩm Lineabon D3K2 để giúp con tăng chiều cao vượt trội nhé.

 

bottom of page